Top 3 việc làm thêm cho dân văn phòng tăng thu nhập

✅ Cập nhật⭐ 2022
✅ Số chữ⭐ 1119 chữ
✅ Tác giả⭐ Vnhoi
✅ Xác nhận⭐ Đã xác nhận

Lương văn phòng ít ỏi không đủ cho bạn trang trải cuộc sống. Bạn muốn tìm kiếm công việc làm thêm tăng thu nhập cho bản thân? Đâu là những việc làm thêm cho dân văn phòng đơn giản, hiệu quả? Đừng bỏ lỡ Top 3 cách kiếm tiền hiệu quả dưới đây.

Xem ngay Chuyên mục : Ảo thuật . Chuyên mục bao gồm 2 bài viết

Việc làm thêm cho dân văn phòng “Cộng tác viên viết bài online”

Dân văn phòng thường là những người thành thạo về máy tính và có văn phong tốt. Đặc biệt với những người có kĩ năng viết lách tốt thì đây là việc làm vô cùng bổ ích. Hiện nay có rất nhiều lĩnh vực tuyển công tác viên viết bài. Bạn có thể viết bài cho các trang báo điện tử hoặc viết bài chuẩn SEO.

Freelancer trên Upwork - Kiếm tiền chủ động và tự do - Nguyễn Thị Tường Vi

121 học viên
  • Hiểu được nền tảng Upwork là gì, để tránh được những tình huống không hay xảy ra (như là không được duyệt hồ sơ, tài khoản bị vô hiệu hóa...) và nhanh chóng đạt được các danh hiêu: Rising Talent & Top-Rated
  • Biết cách xây dựng / tối ưu hóa hồ sơ cá nhân (như một trang web) ấn tượng, cách chọn hình ảnh đại diện, viết tiêu đề, viết mô tả để khách hàng dễ dàng tìm thấy mình và mời mình vào apply job.
  • Biết cách lựa chọn công việc phù hợp, tránh mất thời gian cho những job spam, trả tiền thấp.
  • Biết lựa chọn khách hàng chất lượng, trả lương cao tránh bị lừa đảo.
  • Biết viết 1 cover letter thuyết phục khách hàng để khách hàng yên tâm giao việc.
  • Biết cách giao tiếp với khách hàng trước khi bắt đầu dự án, trong khi làm việc và sau khi hoàn thành công việc để xây dựng được mối quan hệ lâu dài. ...
Hồi đã tìm mã giảm giá khóa học.
Áp dụng thêm mã VNHOICOM để được giảm 40%.
Áp dụng thêm mã MAKM50 để được giảm 50%.
Đến nơi bán khóa học

Để làm tốt công việc này thì bạn phải nâng cao vốn từ của bản thân. Đồng thời cập nhật kiến thức từ những lĩnh vực viết bài. Với nghề này thì bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi. Đây là công việc không gò bó về thời gian mà bạn nên thử.

Làm cộng tác viên viết bài

Làm cộng tác viên viết bài

Xem ngay Chuyên mục : Kinh doanh . Chuyên mục bao gồm 134 bài viết

Kinh doanh, bán hàng online

Kinh doanh online là hình thức thu về lợi nhuận khủng mà ít người biết. Kinh doanh online không gò bó về thời gian và không gian. Đây là lĩnh vực mà dân văn phòng nên biết.

Để kinh doanh online đạt hiệu quả cao thì bạn nên tập trung vào một sản phẩm nào đó. Tiếp nữa, tận dụng những kênh như Facebook, TikTok, Youtube để thu lợi nhuận. Công việc kinh doanh sẽ đạt hiệu quả cao nếu bạn thường xuyên PR cho sản phẩm. Cập nhật thông tin, đăng bài quảng bá sản phẩm là điều không thể thiếu.

Một số mặt hàng kinh doanh online cho dân văn phòng:

Việc làm thêm cho dân văn phòng tăng thu nhập

Việc làm thêm cho dân văn phòng tăng thu nhập

Xem ngay : văn bản tiếng anh

Làm cộng tác viên về bảo hiểm

Dân văn phòng thường có mức thu nhập không cao. Để kiếm thêm thu nhập thì bạn cần học thêm nghề tay trái. Bảo hiểm là nghề kiếm về thu nhập cao mà bạn nên thử.

Để làm được về lĩnh vực bảo hiểm thì bạn cần có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này. Tiếp nữa là thường xuyên giao lưu để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Với lĩnh vực này thì bạn cần tập trung vào những người có nhu cầu về bảo hiểm. Đặc biệt là nhóm đã có gia đình, con cái.

Làm cộng tác viên tư vấn bảo hiểm

Làm cộng tác viên tư vấn bảo hiểm

Nhiều người kiếm được thu nhập vài chục triệu đồng hàng tháng nhờ làm cộng tác viên về bảo hiểm. Khi làm cộng tác viên thì bạn không cần áp lực về doanh số. Chỉ cần đầu tư chăm sóc khách hàng chu đáo thì bạn có thể tăng mức thu nhập của bản thân.

Dân văn phòng là đối tượng có nhiều thời gian rảnh rỗi. Để tăng mức thu nhập cho bản thân thì bạn nên tìm kiếm các công việc làm thêm. Mong rằng những ý tưởng kiếm tiền phía trên sẽ giúp ích cho bạn.

Câu hỏi thường gặp

Kinh doanh online là hình thức thu về lợi nhuận khủng mà ít người biết.
Kinh doanh giày dép, quần áo. Kinh doanh mỹ phẩm. Kinh doanh đồ ăn vặt. Kinh doanh sách báo. Kinh doanh đồ lưu niệm.
Translate »