Thông tin về Hồi

HồiAdmin
Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và hèn đớn của mình, để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời.

Rất vui được kết bạn…

Chắc bạn không tin nhưng Hồi là một người cực kì ghét viết. Nhưng hiện tại Hồi đang duy trì vnhoi và viết lách mỗi ngày.

Như bạn thấy đó : Tiềm năng của bạn là vô hạn. Bạn có thể làm được tất cả những gì mà bạn thực sự muốn. Quan trọng hãy tìm những cách thức hiệu quả để đạt được nó.

Và vnhoi bạn sẽ giúp bạn điều đó. Hồi luôn tìm kiếm những phương pháp mới, hiệu quả nhất để giới thiệu tới bạn.

vn Hồi được thành lập từ tháng 1 / 2022. Với sứ mệnh, truyền cảm hứng, động lực cho thế hệ trẻ Việt Nam. Hồi và đội ngũ luôn cố gắng tạo ra những bài viết hấp dẫn, hướng dẫn bạn đọc nâng cao các kĩ năng phục vụ cho công việccuộc sống.

Mục tiêu hoạt động

Website luôn muốn đưa đến bạn những thông tin hữu ích nhất bao gồm :

  • Những phương pháp hiệu quả gồm học tập, giao tiếp, kinh doanh & làm giàu, làm đẹp.. Vân vân và mây mây. Dù hoạt động đa lĩnh vực nhưng bạn yên tâm nhé. Hồi sẽ kiểm duyệt nội dung để tạo ra những bài viết giá trị nhất gửi tới bạn.
  • Truyền động lực, cảm hứng cho bạn.
  • Những khóa học online tốt, rẻ nhất ( Hiện tại bạn có thể tìm kiếm bất cứ khóa học online nào tại vnhoi. Tại vnhoi bạn sẽ nhận được giá cả ưu đãi hơn rất nhiều so với nơi bán )

Tôn chỉ hoạt động

Hồi có những nguyên tắc bất di bất dịch khi quản lý và duy trì website :

  1. Cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ nhất tới bạn.
  2. Giới thiệu những khóa học online rẻ, chất lượng phù hợp với bạn đọc.
  3. Tạo môi trường học tập lành mạnh cho bạn. Nói không với các hình thức copy.
  4. Luôn luôn đổi mới để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Vấn đề về quyền riêng tư

Căn cứ vào quy định sử dụng internet toàn cầu, Hồi cam kết không lưu bất cứ thông tin nhạy cảm nào từ người dùng. Hồi không lưu bất cứ thông tin nào của bạn trừ khi cần dùng để gửi thông tin như khi bạn ( đăng kí email nhận tin tức mỗi ngày … )

Ngoài ra trình duyệt sẽ tự động lưu lại những hoạt động của bạn trên website như thời gian đọc, lượt truy cập để quản trị viên có cái nhìn tổng quát hơn về website.

Bình luận

Để tạo ra một môi trường học tập lành mạnh. Hồi luôn khuyến khích bạn dành thời gian comment lại những ý kiến hữu ích.

Tất cả bình luật sẽ được phải hồi trong 24h. Hãy kết nối để cùng nhau phát triển nhé.

Thu nhập

Bất cứ website nào hoạt động cũng cần thu nhập để duy trì. Vì muốn tạo ra trải nghiệm đọc tốt nhất cho bạn nên Hồi không đặt bất kì quảng cáo nào từ bên thứ 3. Hồi có giới thiệu liên kết khóa học, đây là nguồn thu nhập chính của website. Vì vậy thực sự khó khăn với việc duy trì website lâu dài.

Để tạo ra những bài viết thật sự chất lượng cần sự chung tay của bạn. Hãy góp 1 phần nhỏ để cùng Hồi tạo ra một môi trường học tập lành mạnh bằng cách :