4 ứng dụng đi bộ kiếm tiền Hot nhất hiện nay

Thời đại 4.0 là thời đại bùng nổ về ứng dụng và công nghệ số. Con người trong thời 4.0 có rất nhiều cách để kiếm tiền. Hiện nay con người có thể kiếm tiền từ những việc tưởng chừng là không thể. Nhiều người chỉ đi bộ cũng kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Cùng tìm hiểu 4 ứng dụng đi bộ kiếm tiền để tăng thu nhập mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền là gì? Lợi ích bất ngờ từ ứng dụng đi bộ

Ứng dụng đi bộ là ứng dụng kích thích sự vận động, đi lại của con người. Ứng dụng này tính tiền dựa trên bước đi của con người. Người đi càng nhiều thì nhận được càng nhiều tiền.

Đi bộ vừa rèn luyện sức khỏe vừa kiếm được tiền

Đi bộ vừa rèn luyện sức khỏe vừa kiếm được tiền

Ứng dụng đi bộ được thiết lập trên hệ điều hành iOS và android. Đa số tiền từ ứng dụng được chuyển về tài khoản PayPal của bạn. Bạn có thể chuyển sang tiền mặt hoặc thẻ cào tùy thích.

Ứng dụng đi bộ đem đến nhiều lợi ích ưu việt cho người dùng:

  • Thống kê tổng số bước chân hằng ngày của bạn.
  • Báo cáo thói quen và tình trạng sức khỏe của bạn.
  • Tính được số bước chân trung bình hằng ngày của bạn.
  • Giúp người dùng tăng cường tập thể dục để kiếm tiền.
  • Kiến thêm khoản thu nhập thụ động từ ứng dụng này.
Đi bộ để tăng cường tuổi thọ cho con người

Đi bộ để tăng cường tuổi thọ cho con người

Những ứng dụng kiếm tiền nhờ chạy bộ nổi bật

Để kiếm tiền nhờ vận động thì bạn cần cập nhật những ứng dụng đi bộ cơ bản. Sau đây là những ứng dụng giúp bạn đi bộ kiếm tiền.

Ứng dụng kiếm tiền Yodo

Yodo là ứng dụng tính toán chính xác về hành trình đi lại của chủ thể. Cụ thể nó thống kê từng bước đi, tốc độ đi lại, chu kì đi lại người dùng.

Đây là ứng dụng đi bộ dựa trên việc đạt mục tiêu để kiếm tiền. Nếu bạn đáp ứng đủ tiêu chí đi bộ trong ngày sẽ giúp bạn kiếm được tiền.

Ứng dụng đi bộ giúp người dùng ghi lại lịch trình đi lại

Ứng dụng đi bộ giúp người dùng ghi lại lịch trình đi lại

Ứng dụng chạy bộ Charity Miles

Đây là ứng dụng đo bước chạy bộ của người dùng. Ứng dụng này được duy trì nhờ sự vận động của con người. Người chạy bộ càng nhiều thì kiếm được càng nhiều tiền.

Ứng dụng này thích hợp với những người ưa thích việc đi lại bằng chân. Đây là ứng dụng khích lệ con người tăng cường rèn luyện sức khỏe và đi lại để kiếm tiền.

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền dành cho những người yêu thích vận động

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền dành cho những người yêu thích vận động

App chạy bộ StepBet

Đây là ứng dụng chạy bộ dựa trên việc đặt mục tiêu cho việc đi bộ. Nếu trong ngày bạn hoàn thành đúng mục tiêu thì sẽ giành được khoản tiền cược. Còn nếu như bạn lười biếng không thực hiện đủ bước đi thì bạn sẽ mất hết tiền cược.

Ví dụ như một ngày bạn đặt 20 nghìn đồng cho 1000 bước chân trên ngày chẳng hạn. Khi đặt mục tiêu là 1000 bước thì bạn phải đáp ứng đủ mục tiêu. Nếu không đi đủ 1000 bước thì bạn sẽ mất hết tiền cược là 20 nghìn đồng.

Khi thực hiện đủ mục tiêu thì người dùng ngoài lấy lại tiền cược còn dư thêm 1 khoản tiền từ ứng dụng. Ứng dụng này giúp người dùng cố gắng để không mất tiền cược. Đặt cược càng cao sẽ khiến con người có động lực để tập luyện.

Cược tiền để thúc đẩy bản thân vận động

Cược tiền để thúc đẩy bản thân vận động

Ứng dụng đi bộ MapMyFitness

Đây là ứng dụng kết nối với cảm ứng điện thoại để đo bước chân đi lại của người dùng. Ứng dụng này giúp người dùng theo dõi tiến trình đi lại của người sử dụng. Sử dụng app này giúp người dùng nhận được những phần quà hữu ích. Một điểm khác biệt là ứng dụng này quy đổi thành các sản phẩm chứ không quy đổi ra tiền.

Kiếm tiền nhờ chạy bộ là một trong những ứng dụng khuyến khích sự vận động của con người. Mong rằng những ứng dụng trên sẽ giúp bạn kiếm tiền hiệu quả từ việc đi bộ. Để tìm kiếm thêm nhiều ứng dụng chạy bộ thì mời bạn theo dõi website https://vnhoi.com của chúng tôi.

Xem thêm: Học cách kiếm tiền của người thông minh – Bí quyết làm giàu không mấy người biết

Câu hỏi thường gặp

Là ứng dụng kích thích sự vận động, đi lại của con người
Yodo là ứng dụng tính toán chính xác về hành trình đi lại của chủ thể. Cụ thể nó thống kê từng bước đi, tốc độ đi lại, chu kì đi lại người dùng.