3 cách Tự Học Tiếng Hàn nhanh chóng cho Người Mới

Bạn là người đam mê học hỏi, blog/kham-pha/" title="khám phá">khám phá điều mới lạ. Bạn muốn học thêm ngôn ngữ Hàn để phát triển nghề nghiệp cho bản thân. Đừng bỏ lỡ 3 cách tự học tiếng Hàn thần tốc, đơn giản ngay sau đây.

Cách tự học tiếng Hàn đơn giản

Hàn Quốc là xứ sở của những bộ phim ngôn tình lãng mạn và các ngôi sao K-pop. Nhắc đến Hàn Quốc thì không thể không nhắc đến các loại đồ ăn vặt hấp dẫn.

Tìm hiểu về các ngôi sao K-pop.

Không chỉ phát triển mạnh về giải trí mà tất cả mọi lĩnh vực của Hàn Quốc đều phát triển. Hàn Quốc hiện đang đứng trong Top 10 nền kinh tế của thế giới. Mặc dù nằm ở châu Á nhưng Hàn Quốc cũng không hề tỏ ra thua kém các nước châu Âu.

Học cách giao tiếp bằng tiếng Hàn

Học cách giao tiếp bằng tiếng Hàn

Sự phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt khiến Hàn Quốc trở thành điểm đến của nhiều người. Để du nhập và học hỏi kiến thức từ đất nước này thì trước tiên bạn nên hiểu về tiếng Hàn. Biết thêm ngôn ngữ tiếng Hàn sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để phát triển tương lai tốt đẹp. Sau đây là những cách học tiếng Hàn đơn giản mà bạn nên biết.

Cách 1: Học tiếng Hàn qua bảng chữ cái

Để hiểu về tiếng Hàn trước tiên bạn phải học về bảng chữ cái tiếng Hàn. Bảng chữ cái là nguồn gốc để con người nắm bắt cách vận hành câu chữ.

Chữ cái Hàn Quốc lấy chữ viết Hangul làm ngôn ngữ chính. Bảng chữ cái Hàn Quốc gồm có 51 kí tự tương đương với 24 chữ cái. Bảng chữ cái Hàn Quốc được chia thành nguyên ân và phụ âm để dễ đọc. Để tìm hiểu kĩ về bảng chữ cái Hàn Quốc thì chúng ta cần tìm hiểu về nguyên âm và phụ âm.

Tự học tiếng Hàn Quốc đơn giản

Tự học tiếng Hàn Quốc đơn giản

Về nguyên âm, bảng chữ cái Hàn Quốc bao gồm 21 nguyên âm. Các nguyên âm đều được cấu tạo theo một trật tự nhất định. Khi viết nguyên âm thì bạn nên viết từ trái sang phải và từ trên xuống dưới.

Về phụ âm, bảng chữ cái Hàn Quốc gồm 19 phụ âm. Các phụ âm này có cách viết giống như nguyên âm.

Chia sẻ với bạn : Cách ghi nhớ nhanh và lâu

Cách 2: Tự học tiếng Hàn nhờ xem phim

Học tiếng Hàn bằng chữ cái chỉ giúp con người nhận diện được mặt chữ. Để học trọn vẹn tiếng Hàn thì bạn nên nghe nói thuần thục.

Xem phim Hàn là một cách vừa có thể giải trí lại học được tiếng Hàn. Để học tiếng Hàn tốt từ việc xem phim thì bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Thứ nhất: Nên chọn những bộ phim có lời nói chậm. Bởi vì nghe chậm sẽ giúp bạn thấu hiểu về cách phát âm.
  • Thứ hai: Nên xem phim theo chủ để. Xem phim theo chủ đề sẽ giúp bạn học từ vựng tốt theo chủ đề. Việc học từ vựng theo nhóm, chủ đề sẽ giúp não bộ tiếp thu nhanh.
  • Thứ ba: Khi xem phim Hàn thì nên để chế độ Vietsub.
Xem phim Hàn Quốc để bổ sung vốn từ

Xem phim Hàn Quốc để bổ sung vốn từ

Cách 3: Học tiếng Hàn nhờ giao tiếp với người bản ngữ

Giao tiếp với người bản ngữ là cách nhanh nhất để cải thiện vốn từ. Người bản ngữ là thường có cách phát âm chuẩn xác. Nói chuyện nhiều với người bản ngữ sẽ giúp bạn nhận ra thiếu sót về phát âm.

Giao tiếp với người Hàn Quốc để nâng cao vốn từ

Giao tiếp với người Hàn Quốc để nâng cao vốn từ

Ngoài ra, giao tiếp với người bản ngữ còn giúp bạn hiểu hơn về văn hóa của Hàn Quốc. Nhờ vậy, bạn sẽ học hỏi và tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Học tiếng Hàn là một lợi thế mở ra nhiều cơ hội việc làm cho giới trẻ. Đặc biệt trong thời đại toàn cầu hóa thì học tiếng Hàn là điều rất cần thiết. Để tìm thêm nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả thì mời bạn theo dõi website https://vnhoi.com của chúng tôi.

Xem thêm: Nên học tiếng Trung hay tiếng Hàn là tốt nhất?

Câu hỏi thường gặp

Đó là Hàn Quốc
Cách 1: Học tiếng Hàn qua bảng chữ cái