Trang web học tập trực tuyến hiệu quả nhất

Có phải bạn không có nhiều thời gian để theo học tại các trung tâm? Có phải bạn đang cần tìm trang web học tập online hiệu quả, có thể học mọi lúc, mọi nơi? Đừng bỏ qua top các trang web được nhiều người theo học nhất ngay dưới đây.

Trang web https://unica.vn/

Unica.vn là hệ thống đào tạo trực tuyến được vận hành bởi iNET Academy. Đây là trang web đi đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến, có hơn 100.000 học viên. Unica.vn là nơi quy tụ của nhiều giảng viên uy tín của Việt Nam và thế giới. Đây chủ yếu là các diễn giả, giảng viên, doanh nhân, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Đến với Unica, người học sẽ được lĩnh hội nhiều kiến thức quý báu mà ít ai dạy bạn.

Khóa học tiếng Anh tại Unica

Khóa học tiếng Anh tại Unica

Trang web học tập Viettelstudy.vn

Đây là trang web được thành lập bởi tập đoàn viễn thông Viettel. Trang web này có đa dạng khóa học dành cho tất cả học sinh, sinh viên từ cấp 1 đến đại học. Đặc biệt, trang web này có nhiều chương trình học tiếng Anh hữu ích giúp người học cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Trang web Ngoaingu24.vn

Đây là trang web nổi tiếng của cô Vũ Mai Phương, là giáo viên tiếng Anh nổi tiếng tại trung tâm cả nước. Trang web này thích hợp để ôn thi THPT Quốc gia, học Ilets, Toeic, … chỉ cần có thiết bị kết nối mạng.

Trang web học tập Ngoaingu24.vn

Trang web học tập Ngoaingu24.vn

Trang web Hocmai.vn

Đây là trang web được thành lập lâu đời bởi nhiều thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Trang web này chủ yếu giúp học sinh luyện và ôn thi hiệu quả từ cấp tiểu học đến THPT.

Trang web Tuyensinh247.com

Đây là trang web được sử dụng nhiều cho các học sinh lớp 12 sắp thi THPT. Trang web này cập nhật nhiều tri thức mới, giúp các bạn học sinh giải đáp tất cả thắc mắc về học tập.

Trang web Tuyensinh247

Trang web Tuyensinh247

Trang web học tập Topica.edu.vn

Đây là một trong những trang web học online cực kì được ưa chuộng tại Việt Nam. Trang web này phù hợp với nhiều đối tượng người học. Từ các bạn học sinh đến những người đã đi làm nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ bản thân. Các tài liệu tại Topica được biên soạn công phu, giúp người học tiếp thu nhanh kiến thức.

Trang web học online Tienganh123.com

Đây là trang web dạy tiếng Anh từ trẻ em đến người lớn cực kì hiệu quả. Các video bài dạy được sắp xếp khoa học theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Người học sẽ luyện thi theo từng cấp độ và dễ dàng liên kết kiến thức được học.

Học tậpcông việc không bao giờ là đủ. Dù bạn ở bất kì độ tuổi nào thì cũng cần học tập, nâng cấp bản thân. Mong rằng bạn có thể chọn được trang web học online hiệu quả từ những chia sẻ trên đây.

Thu nhập thụ động từ việc Đóng gói kiến thức & tạo khoá học Online - Nguyễn Chương

1051 học viên
  • Bạn sẽ nhận biết mình có thể trở thành giảng viên trong lãnh vực nào?
  • Bạn sẽ biết cách xây dựng cấu trúc bài giảng một cách chuyên nghiệp
  • Bạn sẽ sở hữu kỹ năng giảng dạy Online cơ bản để truyền tải nội dung
  • Bạn có thể biên tập được Video giảng dạy để tạo khoá học Online
Hồi đã tìm mã giảm giá khóa học.
Áp dụng thêm mã VNHOICOM để được giảm 40%.
Áp dụng thêm mã MAKM50 để được giảm 50%.
Đến nơi bán khóa học

Câu hỏi thường gặp

Unica.vn là hệ thống đào tạo trực tuyến được vận hành bởi iNET Academy.
Đây là trang web đi đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến, có hơn 100.000 học viên