Những đóng góp to lớn của CEO Trần Trọng Kiên mà bạn nên biết

Trần Trọng Kiên là CEO nổi tiếng của tập đoàn Thiên Minh. Nhờ khả năng lãnh đạo tài tình của mình mà tập đoàn Thiên Minh vươn ra tầm quốc tế. CEO là người truyền cảm hứng sáng tạo cho thế hệ trẻ Việt Nam. Sau đây là những lý do khiến CEO Trọng Kiên được nhiều người ngưỡng mộ.

Quyết định sáng suốt của chủ tịch Trần Trọng Kiên trong kinh doanh

CEO Trọng Kiên là doanh nhân đầy tài năng của Việt Nam. Anh hiện đang là chủ tịch của tập đoàn Thiên Minh. Tập đoàn Thiên Minh được đánh giá là 1 trong 20 công ty có mức tăng trưởng cao của Châu Á. Với những đóng góp này, tập đoàn Thiên Minh đã đưa tên tuổi Việt Nam ra tầm thế giới.

Để Thiên Minh phát triển ngang tầm thế giới thì không thể bỏ qua đóng góp của CEO Trọng Kiên. Anh là người đem lại nhiều đóng góp cho Thiên Minh, cụ thể là những điều sau.

Chân dung chủ tịch tập đoàn Thiên Minh

Chân dung chủ tịch tập đoàn Thiên Minh

Quyết định mua lại khách sạn Festival Huế

Huế là cố đô cũ của Việt Nam. Huế lưu giữ nhiều di tích văn hóa lịch sử của Việt Nam. Huế là vùng đất lưu giữ nhiều nét đẹp văn hóa nên thu hút lượng lớn khách du lịch.

Nhận thức được tiềm năng của Huế mà năm 2004, CEO Thiên Minh đã quyết định đầu tư vào đây. Cụ thể là anh đã mua lại khách sạn Festival Huế. Nhờ đóng góp của anh mà khách sạn này ngày càng phát triển. Đây là một trong những khách sạn chính mà du khách lựa chọn.

Trần Trọng Kiên có nhiều đóng góp cho du lịch Việt Nam

Trần Trọng Kiên có nhiều đóng góp cho du lịch Việt Nam

 Quyết định mua lại công ty du lịch của Thái Lan

Không chỉ dừng lại ở trong nước mà CEO Trọng Kiên còn có tầm nhìn quốc tế. Vào năm 2009, anh Kiên đã quyết định mua lại công ty du lịch của Thái Lan. Đây là một quyết định vô cùng táo bạo của anh Kiên. Bởi vì vào thời điểm đó Thái Lan phát triển hơn Việt Nam ở nhiều mặt.

Thế nhưng với bản lĩnh riêng của mình, anh Kiên đã chứng tỏ cho thế giới biết tài năng của mình. Sau 6 năm cải tiến, công ty du lịch này đã lọt vào Top 10 công ty lữ hành lớn nhất Thái Lan.

CEO Trọng Kiên mua lại công ty du lịch Thái Lan

CEO Trọng Kiên mua lại công ty du lịch Thái Lan

Quyết định mua lại khách sạn Victoria của Trần Trọng Kiên

Năm 2011, CEO Trọng Kiên đưa ra quyết định mua lại chuỗi 5 khách sạn Victoria. Sau khi mua lại khách sạn, Anh Kiên đã đưa Victoria trở thành khách sạn top đầu Việt Nam.

Cũng trong thời điểm này, Thiên Minh cho khai trương khách sạn Xiengthong Palace tại Lào. Đây là tiêu chí để đánh giá sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam. Mặc dù là một nước nhỏ nhưng Việt Nam cũng có nhiều doanh nghiệp tầm cỡ.

Không gian của khách sạn Victoria

Không gian của khách sạn Victoria

CEO Trọng Kiên là doanh nhân cực kì tài năng của bản thân. CEO Trọng Kiên là người có tầm nhìn lớn, nhờ vậy mà anh đã đưa Thiên Minh ngày càng phát triển. Để tìm thêm nhiều đóng góp quý giá của CEO Trọng kiên thì mời bạn theo dõi website https://vnhoi.com của chúng tôi.

Xem thêm: Tại sao Mai Kiều Liên là nữ CEO được nhiều người ngưỡng mộ?

Câu hỏi thường gặp

Là doanh nhân đầy tài năng của Việt Nam. Anh hiện đang là chủ tịch của tập đoàn Thiên Minh.
Vào năm 2004