Tổng kho sỉ quần áo Quảng Châu đẹp và rẻ nhất mà bạn nên biết

Quần áo Quảng châu không còn xa lạ với giới trẻ. Bởi sức tiêu thụ mạnh, giá cả phù hợp, thời trang. Đây là lựa chọn thông minh vì cần ít vốn mà lợi nhuận cao. Nếu bạn đang dự định nhập hàng Quảng Châu. Mách bạn tổng kho sỉ quần áo Quảng Châu đẹp và rẻ nhất.

Đánh hàng tại nơi không qua trung gian

Đánh hàng tại nơi không qua trung gian. Đây là lựa chọn tối ưu cho các chủ shop để tìm được hàng ngon, bổ, rẻ về cho shop của mình. Nơi đây bạn có thể tận mắt ngắm hàng, tận tay sờ và chọn hàng vừa ý với gu riêng của mình.

Bạn chẳng phải qua trung gian từ các chợ đầu mối hay các cửa hàng, chủ buôn nên giá cực tốt. Nguồn hàng mới nhất, giá tốt nhất, lợi nhuận thu về sẽ cao hơn, sức cạnh tranh cũng cao hơn.

Lấy hàng tận nơi giúp shop tìm được mẫu mã đẹp nhất, giá rẻ nhất

Lấy hàng tận nơi giúp shop tìm được mẫu mã đẹp nhất, giá rẻ nhất

Tuy nhiên  khoảng cách địa lí quá xa là một nhược điểm. Để có thể có nguồn hàng đẹp giá gốc như trên bạn sẽ phải chi thêm nhiều chi phí. Với các chi phí như: phí đi lại, ăn uống, xuất nhập cảnh, ngủ nghỉ,..

Oder qua các website Trung Quốc

Đặt hàng từ tổng kho sĩ quần áo Quảng Châu trên các website không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Khắc phục được khoảng cách về địa lí và chi phí sinh hoạt. Đặt hàng ở đây bạn không còn lo ngại về những vấn đề đó. Các web Trung Quốc phổ biến như Alibaba, Taobao, Tmall… Rất nhiều kho sỉ, lẻ, khác nhau đăng bán, thậm chí có cả quần áo Quảng Châu cao cấp. Tại đây bạn tìm kiếm được những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng. Tìm được nguồn hàng chất lượng, lần sau bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với họ để ship hàng về Việt Nam.

Khi đặt hàng qua mạng, không nhìn thấy sản phẩm mà chỉ qua hình ảnh nên rất khó để kiểm định chất lượng, mẫu mã. Nên trước khi bạn muốn đặt số lượng lớn bạn nên đạt một vài cái về xem sản phẩm như thế nào rồi mới đặt tiếp. Hoặc lựa chọn nguồn hàng uy tín từ những người đã có kinh nghiệm.

Tổng kho sỉ quần áo Quảng Châu trên wed Taobao

Tổng kho sỉ quần áo Quảng Châu trên wed Taobao

Tổng kho sỉ quần áo Quảng Châu từ các chợ đầu mối trong nước

Lấy hàng từ kho sỉ các chợ đầu mối trong nước là cách tối ưu nhất khi vốn bạn nhỏ. Một số chợ uy tín là: Hà Nội có chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, TPHCM có chợ An Đông, Tân Bình. Bên cạnh đó cũng có một số chợ cửa khẩu như: Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh),.. Bạn nên đi một vòng xem các gian hàng khác nhau. Để có thể nắm bắt được mẫu mã, kiểu dáng, sở thích giới trẻ, cũng như giá cả hợp lí.

Lấy hàng ở các chợ đầu mối khá thuận tiện, tiết kiệm chi phí, nguồn hàng đa dạng, giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm thường được xuất đi đại trà nên bị đụng hàng không tránh khỏi. Ngoài ra khó có thể lựa chọn được những mẫu độc lạ và đẹp. Với cách thức này sẽ khó có thể tạo được thương hiệu riêng để cạnh tranh với các shop khác.

Chợ Ninh Hiệp là đầu mối quần áo cho các shop miền Bắc và miền Trung

Chợ Ninh Hiệp là đầu mối quần áo cho các shop miền Bắc và miền Trung

Mong rằng với thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn tìm được tổng kho hàng sỉ Quảng Châu mà bạn vừa ý nhất.

Ứng dụng Zalo trong Quản Trị - Kinh Doanh - Marketing - Thuận Ý

9954 học viên
  • Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh có thể Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên 
  • Quản lý các công việc thông suốt giữa các bộ phận, dễ dàng kết nối và quản lý
  • Sử dụng dễ dàng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi, chi phí cực thấp.
  • Đẩy mạnh doanh số bán hàng với chi phí hợp lý nhất.
  • Nâng cao hiệu suất làm việc của các bộ phận trong tổ chức
  • Dễ dàng ứng dụng vào thực tiễn, có tính ứng dụng rất cao.
Hồi đã tìm mã giảm giá khóa học.
Áp dụng thêm mã VNHOICOM để được giảm 40%.
Áp dụng thêm mã MAKM50 để được giảm 50%.
Đến nơi bán khóa học

Câu hỏi thường gặp

Các web Trung Quốc phổ biến như Alibaba, Taobao, Tmall…
Một số chợ uy tín là: Hà Nội có chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, TPHCM có chợ An Đông, Tân Bình.