Tóc ngắn làm kiểu gì đẹp? Top 4 kiểu tóc ngắn đẹp

Nhiều chị em nghĩ rằng, tóc ngắn sẽ không tạo được nhiều kiểu như tóc dài. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Tóc ngắn cũng có thể tạo ra được vô vàn kiểu tóc xinh xắn, dễ thương. Nó thể hiện được cá tính riêng của mỗi người. Vậy tóc ngắn làm kiểu gì đẹp? Hãy cùng tham khảo gợi ý về những kiểu tóc ngắn ngay dưới đây.

Tóc ngắn làm kiểu gì đẹp? Kiểu tóc ngắn búi củ tỏi

Một trong những cách tạo kiểu đẹp cho tóc ngắn đó là kiểu tóc búi củ tỏi. Kiểu này rất đáng yêu và được nhiều cô nàng yêu thích. Mái tóc búi củ tỏi thường được các nàng tóc dài rất hay làm. Nhưng những bạn gái tóc ngắn cũng có thể tạo được kiểu tóc búi củ tỏi này.

Nếu các sợi tóc quá ngắn, bạn có thể tạo thành kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu. Kiểu tóc này vô cùng ấn tượng và phù hợp với sự trẻ trung và năng động. Bạn hãy thử kiểu tóc này để thay đổi phong cách một chút nhé.

Tóc ngắn làm kiểu gì đẹp?

Tóc ngắn làm kiểu gì đẹp?

Kiểu tóc ngắn buộc thấp

Với kiểu tóc ngắn buộc thấp sẽ mang đến bạn gái nét đẹp thanh lịch, hơi chững chạc. Nhưng lại toát lên vẻ cá tính gợi lên một nét gì đó năng động và cuốn hút. Do đó, kiểu tóc buộc thấp cực kỳ thích hợp với cô nàng tóc ngắn.

Với kiểu tóc này, cô nàng có thể diện mọi lúc mọi nơi. Hay đơn giản là nội trợ tại nhà để trông thật gọn gàng. Hoặc có thể diện khi ra ngoài thật năng động và phong cách. Bạn có thể sử dụng dây buộc nhỏ hoặc kẹp tóc để tạo cho mình kiểu tóc này.

Tóc ngắn buộc thấp trông thật gọn gàng

Tóc ngắn buộc thấp trông thật gọn gàng

Kiểu tóc ngắn thả tự nhiên

Một cách tạo kiểu tóc ngắn đẹp chính là thả tự nhiên. Kiểu tóc này sẽ rất đẹp khi bạn sở hữu mái tóc ngắn từ vai trở lên. Dù thẳng hay xoăn hay cúp đuôi, bạn đều có thể thả tóc một cách tự nhiên.

Nếu tóc thật của bạn hơi mỏng thì bạn có thể uốn chân tóc để làm cho tóc mình được phồng lên. Và để có thể thả tự nhiên đẹp, bạn cần chăm sóc mái tóc của mình thật khỏe.

Thả tự nhiên giúp khuôn mặt trở nên thon gọn

Thả tự nhiên giúp khuôn mặt trở nên thon gọn

Tóc ngắn làm kiểu gì đẹp? Kiểu tóc ngắn kết hợp với phụ kiện

Ngoài các kiểu tóc trên, các bạn gái có thể sử dụng các phụ kiện như kẹp tóc, nơ, cài,… để tạo kiểu cho mái tóc của mình có điểm nhấn và thêm phần dễ thương.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng rằng phần nào giúp bạn đã giải đáp được thắc mắc tóc ngắn làm kiểu gì đẹp. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi!

Câu hỏi thường gặp

Kiểu tóc ngắn buộc thấp sẽ mang đến bạn gái nét đẹp thanh lịch, hơi chững chạc.
Các bạn gái có thể sử dụng các phụ kiện như kẹp tóc, nơ, cài,…