Danh mục: Học tiếng Trung

1) Khám Phá Các Thành Phần Chính Trong BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG TRUNG

BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG TRUNG là một hệ thống ngữ âm tiếng Trung. Với mục đích để phát âm và viết các chữ Hán trong tiếng phổ thông Trung Quốc.

2) Cần Nắm Những Gì Khi Học TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP

Học TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP không phải là điều quá khó khăn. Khi xác định được các vấn đề trong bài viết dưới đây thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

3) Cách GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG TRUNG Đơn Giản

Ngày nay, tiếng Trung đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến toàn cầu. Tự GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG TRUNG là một phần rất quan trọng trong giao tiếp.

4) Muốn HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN Hiệu Quả Đừng Bỏ Qua Bài Viết Dưới Đây

Nhu cầu học tiếng Trung hiện nay ở Việt Nam thực sự là một ngôn ngữ có sức hút vô cùng to lớn. Vậy làm cách nào để HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN dễ dàng, hiệu quả nhất?

5) Cách Hỏi TÊN TRONG TIẾNG TRUNG

Khi mới bắt đầu học tiếng Trung, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy có nhiều điều thú vị. Hỏi TÊN TRONG TIẾNG TRUNG là điều cơ bản trong giao tiếp.

6) XIN CHÀO TIẾNG TRUNG Được Thể Hiện Như Thế Nào?

Bạn đã biết cách nói XIN CHÀO TIẾNG TRUNG chưa? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách nói lời xin chào trong một vài ngữ cảnh.

7) Cách Đọc SỐ ĐẾM TIẾNG TRUNG Cho Người Mới Bắt Đầu

Học SỐ ĐẾM TIẾNG TRUNG là một trong những bài học đầu tiên cơ bản nhất. Bài viết sẽ gửi đến bạn đọc cách để đọc số đếm bằng tiếng Trung.

8) Cách CẢM ƠN TIẾNG TRUNG Trong Từng Ngữ Cảnh

Cảm ơn là câu nói quen thuộc mà chúng ta thường thấy trong cuộc sống hằng ngày. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài cách CẢM ƠN TIẾNG TRUNG.

9) Học Cách Viết CÁC NÉT CƠ BẢN TRONG TIẾNG TRUNG

Các nét trong tiếng Trung có nhiều cách viết phức tạp khiến bạn khó nắm bắt? Dưới đây là cách nhận biết CÁC NÉT CƠ BẢN TRONG TIẾNG TRUNG và cách viết tiếng Trung chuẩn nhất dành cho bạn.

10) 6 Ứng Dụng Tạo BẢN DỊCH TIẾNG TRUNG

Bạn muốn tìm kiếm các ứng dụng dịch tiếng Trung nhanh chóng, hiệu quả dù ở bất kì nơi đâu. Dưới đây là tổng hợp các ứng dụng tạo BẢN DỊCH TIẾNG TRUNG hữu ích dành cho bạn.

11) 22 Kênh HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE Tốt Nhất

Bạn muốn tự HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE để tăng cơ hội việc làm, dễ dàng thăng tiến trong công việc? Dưới đây là tổng hợp những kênh học tiếng Trung bổ ích, miễn phí dành cho bạn.

12) 3 Cách Cài Đặt BÀN PHÍM TIẾNG TRUNG Đơn Giản

Cài đặt BÀN PHÍM TIẾNG TRUNG cho điện thoại, máy tính sẽ giúp chúng ta làm việc, học tập thuận tiện hơn. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung?

13) 6 Câu CHÚC NGỦ NGON TIẾNG TRUNG Hay Nhất

Bạn đang muốn tìm những lời CHÚC NGỦ NGON TIẾNG TRUNG để gửi đến bạn bè, người yêu? Dưới đây là những lời chúc siêu ý nghĩa mà bạn nên tham khảo.

14) 4 Cách LUYỆN VIẾT TIẾNG TRUNG Cơ Bản

Cách viết tiếng Trung khá phức tạp và bạn không biết làm thế nào để viết đúng từng từ. Bỏ túi ngay 4 cách LUYỆN VIẾT TIẾNG TRUNG đảm bảo giúp bạn tiến bộ vượt bậc.

15) CỐ LÊN TIẾNG TRUNG Và Các Mẫu Câu Khích Lệ

Cố lên là một trong những từ thường được dùng để khích lệ trong cuộc sống hàng ngày. CỐ LÊN TIẾNG TRUNG cũng có ý nghĩa là cổ vũ, khích lệ người khác cố gắng thực hiện một việc nào đó.

16) 23 Câu Chào TẠM BIỆT TIẾNG TRUNG Thông Dụng

Bạn muốn chào TẠM BIỆT TIẾNG TRUNG phù hợp cho từng tình huống? Ngay dưới đây là những câu chào tạm biệt vô cùng ý nghĩa dành cho bạn.

17) 4 CÁCH HỌC TIẾNG TRUNG DỄ NHỚ

Bạn muốn tìm CÁCH HỌC TIẾNG TRUNG DỄ NHỚ? Đừng lo lắng! Tham khảo ngay những bí kíp học tiếng Trung hiệu quả ngay sau đây.

18) Học CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG TRUNG Chuẩn Nhất

Bạn muốn học CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG TRUNG nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Tham khảo ngay bí kíp phát âm nguyên âm và phụ âm tiếng Trung chi tiết ngay đây.

19) Tuyệt chiêu TỰ HỌC TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ MIỄN PHÍ

Một số người lại không có điều kiện, thời gian để theo học ở các trung tâm. Vậy nên TỰ HỌC TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ MIỄN PHÍ chính là giải pháp.

20) PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU Theo Cấp Bậc?

Trong thời kỳ phát triển thương mại mạnh mẽ giữa Việt Nam và Trung Quốc như hiện nay thì nghề phiên dịch rất được chú trọng. Nhiều người thường thắc mắc là PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU?