Danh mục: Học tiếng Nhật

1) Cách Học 3 BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG NHẬT Hiệu Quả Nhất

Số lượng người theo học tiếng Nhật tại Việt Nam ngày càng tăng lên. Để giúp các bạn biết cách học BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG NHẬT hiệu quả thì đừng bỏ qua chia sẻ sau đây.  

2) Tổng Hợp 20+ Mẫu Câu XIN CHÀO TIẾNG NHẬT

Bạn đã biết được cách nói XIN CHÀO TIẾNG NHẬT phù hợp cho từng hoàn cảnh, tình huống khác nhau? Dưới đây là tổng hợp những cách nói xin chào được người Nhật sử dụng phổ biến nhất.

3) Đừng Bỏ Qua 100+ TÊN TIẾNG NHẬT HAY Cho Bé

Có phải bạn đang cần tìm những cái TÊN TIẾNG NHẬT HAY, ý nghĩa để đặt cho con cái? Dưới đây là tổng hợp gần 100 cái tên cực kì đáng yêu dành cho bé trai và bé gái.

4) Các Cách Nói CẢM ƠN TIẾNG NHẬT

Bạn đã biết cách nói CẢM ƠN TIẾNG NHẬT phù hợp với từng đối tượng, ngữ cảnh riêng? Để giao tiếp tốt với người bản xứ thì bạn nên biết những cách nói cảm ơn sau đây.

5) Cách Học SỐ ĐẾM TIẾNG NHẬT Từ Hàng Đơn Vị Đến Hàng Tỷ

Học số đếm cũng là một trở ngại lớn khi bắt đầu theo học tiếng Nhật. Nếu bạn đang muốn tìm cách học SỐ ĐẾM TIẾNG NHẬT thành thạo thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

6) 30 Cách CHÚC NGỦ NGON TIẾNG NHẬT

Học tiếng Nhật đã lâu nhưng liệu bạn đã nắm hết các câu CHÚC NGỦ NGON TIẾNG NHẬT? Dành tặng bạn bè và những người thân yêu với những câu chúc ngủ ngon sau đây nào!

7) Cấu Trúc GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG NHẬT Chuẩn Nhất

Bạn chưa nắm rõ cấu trúc và quy trình GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG NHẬT? Theo dõi bài viết ngay sau đây để có được bài giới thiệu hoàn hảo nhất

8) 7 Cách Cài Đặt BÀN PHÍM TIẾNG NHẬT

Bạn chưa biết cách cài đặt và gõ BÀN PHÍM TIẾNG NHẬT trên máy tính, điện thoại. Theo dõi bài viết sau đây để cài đặt ngôn ngữ tiếng Nhật sớm nhất.

9) 20 Cách Nói XIN LỖI TIẾNG NHẬT Được Sử Dụng Nhiều

Với mỗi tình huống, hoàn cảnh sẽ có một cách xin lỗi khác nhau. Bạn muốn nói thành thạo các câu XIN LỖI TIẾNG NHẬT thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

10) PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU Cho Từng Cấp Độ?

Nhiều bạn trẻ muốn theo học tiếng Nhật nhưng chưa biết PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU? Theo dõi bài viết sau để được giải đáp nhanh chóng.