Danh mục: Học tiếng anh

1) Bí quyết THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH vạn người mê

Sẽ ra sao nếu bạn tốt nghiệp loại giỏi nhưng không xin được việc vì chưa có kỹ năng THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH? Để cải thiện tình trạng đó thì cùng theo dõi bài viết dưới đây.

2) Tiết lộ 4 cách HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ cho những ai chưa biết

Tự HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ là cách được nhiều người hướng đến. Dưới đây chính là những phương pháp vô cùng hiệu quả...

3) Cần làm gì để HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC hiệu quả?

Một số người cần phải HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC trong một thời gian ngắn. Vậy làm sao để đạt được hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

4) Khám phá 8 CÁCH HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH siêu hiệu quả

Có rất nhiều CÁCH HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH. Bạn có thể cân nhắc và tham khảo một vài cách dưới đây để áp dụng cho bản thân.

5) 5 tuyệt chiêu học TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Khi hiểu rõ được điều này kết hợp cùng phương pháp học TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM phù hợp  thì chắc chắn sẽ cải thiện được trình độ.

6) LUYỆN NÓI TIẾNG ANH với 6 cách đơn giản

Bạn muốn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh của bản thân. Đừng lo lắng, bạn sẽ cải thiện nhanh khả năng của bản thân với các cách LUYỆN NÓI TIẾNG ANH dưới đây.

7) 3 mẹo đơn giản giúp bạn LUYỆN PHẢN XẠ TIẾNG ANH

Sở hữu phản xạ tiếng Anh tốt chính là nhân tố quan trọng để phát triển kỹ năng giao tiếp.Vậy làm sao để LUYỆN PHẢN XẠ TIẾNG ANH hiệu quả?

8) Tại Sao cần Học TỪ VỰNG TIẾNG ANH trong thực tiễn

Để có được điều này, thì TỪ VỰNG TIẾNG ANH là một trong những chìa khóa vô cùng quan trọng. Do đó, hãy cùng theo dõi bài viết...

9) Điểm danh 3 CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH phổ biến tại Việt Nam

Mỗi loại CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH lại đòi hỏi trình độ kiến thức tiếng Anh cũng khác nhau. Có chứng chỉ sẽ dễ thi nhưng cũng có chứng chỉ rất khó để đạt được.

10) Các Cách CẢM ƠN TIẾNG ANH Thông Dụng Trong Email

Bạn đã biết cách nói CẢM ƠN TIẾNG ANH như thế nào cho đúng ngữ cảnh hay chưa? Sau đây sẽ là một vài lời cảm ơn dựa theo từng ngữ cảnh.

11) 3 PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH Chất Lượng Nhất

Có rất nhiều PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH ra đời, nó khiến cho người dùng băn khoăn trong việc chọn lựa. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 phần mềm chất lượng nhất.

12) TRÒ CHƠI TIẾNG ANH Mang Lại Lợi Ích Gì Đối Với Trẻ Nhỏ?

Việc lồng ghép các TRÒ CHƠI TIẾNG ANH trong việc giảng dạy sẽ tạo thêm động lực học tập. Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều lợi ích sau.

13) CÁCH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC Hiệu Quả

Trên các trang thông tin hiện chia sẻ rất nhiều CÁCH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC. Bài viết xin gửi đến bạn cách học hiệu quả tại nhà.

14) Cách Viết BÀI VĂN TIẾNG ANH Để Dễ Dàng Vượt Qua Kỳ Thi

Việc viết BÀI VĂN TIẾNG ANH trong các kỳ thi đã không còn xa lạ đối với học sinh và sinh viên Việt Nam. Có rất nhiều bạn nắm chắc ngữ pháp và vốn từ nhưng vẫn gặp phải những khó khăn trong phần viết.

15) TOP PHẦN MỀM DỊCH TIẾNG ANH Cho Những Ai Đang Cần

Nhu cầu sử dụng phần mềm dịch tiếng Anh ngày một tăng cao. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn TOP PHẦN MỀM DỊCH TIẾNG ANH vô cùng chất lượng.

16) Tổng Hợp Hơn 60 TÊN TIẾNG ANH HAY Nhất Cho Bé

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm các TÊN TIẾNG ANH HAY, ý nghĩa cho bé trai và bé gái. Bạn muốn tìm kiếm tên gọi thể hiện điều tốt đẹp nhất cho con.

17) Hướng Dẫn Phát Âm BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG ANH

Muốn học tốt tiếng Anh thì bắt buộc cần nắm rõ cách phát âm BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG ANH chuẩn xác. Nếu bạn chưa nắm rõ về cấu tạo, cách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

18) Cấu Trúc GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG ANH Ấn Tượng

GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG ANH là phần quan trọng cho các buổi phỏng vấn, nói chuyện với người nước ngoài.

19) 6 Trang Web Học TIẾNG ANH CHO BÉ Tốt Nhất

Có nhiều trang web TIẾNG ANH CHO BÉ khiến bạn khó chọn lựa. Tham khảo ngay chia sẻ dưới đây để tìm được giải pháp học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ nhỏ.

20) Bí Quyết Đọc Tốt VĂN BẢN TIẾNG ANH

Bạn muốn tìm bí quyết hoàn thành tốt các bài đọc hiểu VĂN BẢN TIẾNG ANH. Dưới đây là phương pháp giúp bạn đạt điểm tối đa cho phần đọc hiểu.

21) [Tổng Hợp] 15 Câu CHÚC MỪNG SINH NHẬT TIẾNG ANH Ý Nghĩa Nhất

Bạn muốn CHÚC MỪNG SINH NHẬT TIẾNG ANH để thể hiện tình cảm trân quý với bạn bè. Lưu ngay những câu chúc bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa ngay sau đây.

22) Hướng Dẫn CÁCH GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG ANH

Để có CÁCH GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG ANH chi tiết, đầy đủ nhất thì bạn tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

23) [Nên Biết] Các CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH Chuẩn Nhất

Theo bảng phiên âm IPA thì tiếng Anh gồm 44 âm cơ bản. Để nắm rõ CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH chuẩn xác cho nguyên âm và phụ âm thì mời bạn theo dõi chia sẻ dưới đây.

24) LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC hiệu quả với các cách đơn giản

Có rất nhiều bạn phải LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC để được nhận bằng TOEIC. Nhằm phục vụ cho việc xét tốt nghiệp...

25) Tổng hợp WEB HỌC ONLINE miễn phí mà bạn nên biết

Bạn đã biết về hệ thống học online miễn phí chưa? Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm ra trang WEB HỌC ONLINE hữu ích cho bạn.