Cách tạo landing page miễn phí mà bạn nên biết

Bạn đang muốn đẩy mạnh doanh số online/" title="bán hàng">bán hàng cho doanh nghiệp. Bạn muốn tìm ra phương thức thu hút khách hàng miễn phí. Đừng bỏ qua cách tạo landing page miễn phí ngay sau đây.

Tạo landing page là gì?

Landing page là trang web thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi của người xem. Cụ thể landing page thường thiết kế riêng một sản phẩm chuyên biệt cho trang web.

Landing page có ba loại chính sau đây:

Loại 1: Lead Generation Page

Đây là trang web xuất hiện các biểu mẫu chi tiết để khách hàng đăng kí. Trang web này thường có nhiều phần quà hấp dẫn để thu hút khách hàng tham gia. Ví dụ như: Ebook điện tử, khóa học online, tư vấn miễn phí dịch vụ.

Tạo landing page miễn phí hiệu quả

Tạo landing page miễn phí hiệu quả

Loại 2: Sale Page

Đây là trang web chứa tất cả thông tin chi tiết của sản phẩm. Trang web này giúp khách hàng biết được về thành phần và giá cả chính của sản phẩm.

Hấp dẫn khách hàng nhờ sale page

Hấp dẫn khách hàng nhờ sale page

Ngoài ra, trang web này cũng giúp khách hàng biết được chính sách ưu đãi. Đây là trang web nhằm tiếp thị về tri thức sản phẩm cho khách hàng. Có nghĩa là nó đưa ra những hấp dẫn để khuyến khích khách hàng mua sản phẩm.

Loại 3: Click through-Page

Trang click through là trang cung cấp đường link sản phẩm cho khách hàng. Thông thường trang này sẽ dẫn khách hàng đến đường link mua hàng chính. Nhờ vậy mà khách hàng dễ tiến hàng thao tác mua hàng.

Xem thêm : Cách thức kinh doanh giúp bạn Làm giàu nhanh chóng

Cách tạo landing page miễn phí dành cho bạn

Landing page là phần mềm mang lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh. Để tạo được landing page miễn phí thì bạn nên biết những cách sau đây.

Cách 1: Tạo landing page nhờ Weebly

Weebly là trang web giúp người dùng tạo ra nhiều kiểu thiết kế bắt mắt. Weebly có nhiều mẫu thiết kế độc đáo mà con người có thể lựa chọn. Ngoài ra, trang web này còn cho phép bạn tải lên và tải xuống thiết kế miễn phí.

Một lợi ích nữa là weebly đem đến cho người dùng là thao tác mượt mà. Có nghĩa là bạn có thể kéo thả văn bản đến đâu mà bạn muốn. Weebly được thiết kế rất mượt mà cho phép người dùng làm việc với hiệu suất cao.

Tạo landing page nhờ weebly

Tạo landing page nhờ weebly

Cách 2: Tạo landing page miễn phí nhờ WordPress

WordPress là trang web được đánh giá cao về tính năng vượt trội. WordPress là trang web quá quen thuộc của thiết kế phần mềm. Đây là trang web mang lại nhiều tính năng ưu việt cho con người.

Vì sở hữu nhiều tính năng mà WordPress được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng. Ví dụ như các trang thương mại điện tử, tập đoàn đa quốc gia. Sau đây là những lý do mà bạn nên thử phần mềm WordPress:

Thứ nhất: WordPress vô cùng dễ dùng

WordPress là trang web phù hợp cho trình độ thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Có nghĩa là WordPress hỗ trợ người dùng mới thiết kế trang web cơ bản.

Thứ hai: Thiết kế trên WordPress giúp doanh nghiệp bạn có thứ hạng cao

WordPress là trang web được kiểm duyệt nghiêm ngặt nên được Google đánh giá cao. Nhờ vậy các thiết kế trên WordPress đều dễ lên hạng nhanh.

Tạo landing page nhờ WordPress

Tạo landing page nhờ WordPress

Thứ ba: WordPress có thể sử dụng trên thiết bị di động

WordPress hỗ trợ các thiết kế trên di động để hỗ trợ người dùng. Nhờ vậy mà người dùng dễ nắm bắt và thiết kế trang web.

Landing page là trang web mang lại nhiều thành công cho việc bán hàng. Xây dựng landing page là bí quyết giúp doanh nghiệp đẩy mạnh doanh thu bán hàng.

Xem thêm cách kiếm tiền từ wordpress

Tổng hợp khóa học phát triển landing page từ chuyên gia

  1. - 58%
    700k vnđ
    299k
    Thiết kế Banner quảng cáo và Landing Pages cùng quảng cáo Cốc Cốc - Giảng viên Vũ Ngọc Quyền

Có rất nhiều cách tạo landing page thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Để cập nhật thêm nhiều cách tạo landing page thì mời bạn theo dõi website https://vnhoi.com của chúng tôi.

Xem thêm: Cách tự thiết kế Website đơn giản

Câu hỏi thường gặp

Là trang web thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi của người xem.
Loại 1: Lead Generation Page Loại 2: Sale Page Loại 3: Click through-Page