Review về trường Đại học Paichai dành cho các sĩ tử

✅ Cập nhật⭐ 2023
✅ Số chữ⭐ 1262 chữ
✅ Tác giả⭐ Vnhoi
✅ Xác nhận⭐ Đã xác nhận
Đánh giá bài viết

Trường Đại học PaiChai hiện đang liên kết đào tạo với 266 trường đại học của 42 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là ngôi trường đầu tiên áp dụng chương trình quốc tế hóa đại học toàn cầu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nơi đây có phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình hay không. Hãy cùng Hohohi tham khảo bài viết sau để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho tương lai.

Bài mới 8 giờ trước : Cách Quét Mã Vạch Trên Zalo, Liệu Bạn Đã Biết

Giới thiệu chung về trường Đại học Paichai

Trường Đại học Paichai được thành lập bởi một nhà truyền giáo Mỹ – Henry Appenzeller vào năm 1885. Lúc đầu ngôi trường có tên là Cao đẳng PaiChai, đến năm 1980 đổi thành Đại học PaiChai. Công trình nằm tại địa chỉ 155-40 Baejae-ro, Seo-gu, Daejeon, Hàn Quốc. Từ đây bạn có thể đến các vùng khác hoặc vào Thủ đô Seoul một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Trường Đại học Paichai được thành lập bởi một nhà truyền giáo Mỹ vào năm 1885
Xem ngay : động từ bất quy tắc tiếng anh

Trường Đại học Paichai có ưu thế gì nổi bật?

Trường Đại học Paichai là một trường đại học lâu đời tại Hàn Quốc với nhiều thành công trong lĩnh vực giáo dục. Mỗi năm ngôi trường này thu hút khá đông học sinh đăng ký. Bởi Paichai sở hữu những thế mạnh nổi bật như:

Đào tạo đa dạng ngành học

Đại học Paichai gồm có 2 viện đào tạo, 35 khoa thuộc 5 đại học chuyên ngành. Cùng với đó là 32 chương trình đào tạo Thạc, 23 chương trình Tiến sĩ. Khi đến đây sinh viên sẽ được thoải mái lựa chọn ngành nghề cho tương lai như: Truyền thông, Thương mại, Điện tử, Ngoại ngữ, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch…. 

Hơn nữa còn giảng dạy các ngành Xây dựng và kỹ thuật đường sắt, Thương mại Quốc tế, Sư phạm – Ngôn ngữ tiếng Hàn… Tất cả chuyên ngành đều được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. 

Trường Đại học Paichai đào tạo đa dạng ngành học

Học phí trường Đại học PaiChai 

  • Chi phí học Tiếng Hàn: 1.000.000 Won/kỳ
  • Chuyên ngành nhân văn và khoa học xã hội: 3.200 USD/kỳ đối với hệ đại học. Hệ sau đại học là 4.100 USD/kỳ. 
  • Khoa học tự nhiên 3.600.000 Won/kỳ cho hệ đại học và 3. 600 USD/kỳ với hệ sau đại học.
  • Kỹ thuật và nghệ thuật 4000 USD/kỳ cho cả hệ đại học và sau đại học.

Ký túc xá của Đại học Pai Chai

Khu ký túc xá trường Đại học PaiChai được đầu tư khá kỹ lưỡng về kiến trúc, cơ sở vật chất. Tại đây có đầy đủ phòng sinh hoạt chung, phòng gym, không quan sinh hoạt văn hóa dành riêng cho sinh viên quốc tế, cửa hàng tiện lợi… Bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng phòng học, phòng thảo luận rất khang trang, thoáng mát. Tùy vào nhu cầu sử dụng sinh viên có thể đăng ký các loại phòng sau:

  • Phòng 2 người: 150 USD/người/tháng.
  • Phòng 3 người: 138 USD/người/tháng.
  • Phòng 4 người: 96 USD/người/tháng.

Tuy nhiên khi muốn đăng ký học tại Đại học Paichai bạn cần đáp ứng đủ điều kiện: Tốt nghiệp THPT không quá 3 năm với số điểm trung bình 6.0 trở lên. Đặc biệt học sinh phải đạt chứng chỉ TOPIK 3 trở lên để đảm bảo khả năng giao tiếp tốt.

Khu ký túc xá trường PaiChai được đầu tư khá kỹ lưỡng

Kết luận

Hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về Trường Đại học Paichai. Nếu muốn học tập, sinh sống tốt tại xứ sở Kim chi chúng ta cần chuẩn bị rất nhiều hành trang. Trong đó ngôn ngữ được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi vậy trước khi đăng ký vào trường Paichai, bạn hãy truy cập vnhoi để được chia sẻ kinh nghiệm và học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho bạn!

Translate »