Review tất tần tật về đại học Kookmin Hàn Quốc

Trường đại học Kookmin Hàn Quốc đã và đang là điểm đến yêu thích của hàng ngàn sinh viên Việt mỗi năm. Bởi đây là một trong những ngôi trường đại học có điều kiện tuyển sinh không quá cao và chi phí học tập cũng không quá đắt đỏ. Nhưng điều quan trọng là cơ sở giáo dục này có chất lượng đào tạo tốt hay không? Hãy để vnhoi đem đến cho bạn câu trả lời chuẩn xác cùng các đánh giá chi tiết dưới đây nhé!

Tổng quan về đại học Kookmin Hàn Quốc

Đại học Kookmin Hàn Quốc được thành lập từ năm 1946

Trường đại học Kookmin Hàn Quốc tọa lạc bề thế tại trung tâm thủ đô Seoul. Cơ sở giáo dục này được thành lập từ năm 1946 và đã có gần 80 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành.

Suốt quá trình phát triển kéo dài, Kookmin đã nhanh chóng xây dựng cho mình hệ thống 13 trường vệ tinh trực thuộc. Tính chung toàn cơ sở, số lượng sinh viên đăng ký theo học hiện đã lên đến hơn 23.000 người. 

Ngoài ra, Kookmin cũng là một trong số ít trường đại học của Hàn Quốc tích cực mở rộng mối quan hệ giao lưu hợp tác với hơn 136 cơ sở giáo dục trên toàn thế giới. Bạn sẽ được Kookmin cung cấp 49 ngành học khác nhau với đủ các hệ đào tạo đại học, thạc sĩ và cả tiến sĩ, giáo sư.

Review chi tiết về đại học Kookmin Hàn Quốc

Kookmin là ngôi trường đại học được đầu tư xây dựng quy mô với đầy đủ các phòng khoa ban hiện đại. Nơi đây gây được tiếng vang lớn bởi các thế mạnh nổi bật sau đây:

Trường đại học Kookmin có hệ thống tiện ích bao quanh

Trường đại học Kookmin có đầy đủ hệ thống tiện ích bao quanh phục vụ mọi nhu cầu của sinh viên

Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa ngay trung tâm Seoul mà trường đại học Kookmin tận hưởng được hệ thống dịch vụ tiện ích bao quanh. Cách trường học chỉ vài phút đi bộ, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều quán ăn, cửa hàng mua sắm, công viên quốc gia và cả quán bar giải trí cuối tuần dành cho sinh viên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển từ công viên quốc gia Bukhansan đến Campus trường chỉ với 5 phút đi bộ. Sau đó là đi từ Campus đến Ga Daehangno chỉ với 10 phút đi xe.

Kookmin sở hữu cơ sở vật chất khang trang

Với tiềm lực mạnh mẽ, đại học Kookmin được đầu tư cơ sở vật chất khang trang từ trong ra ngoài. Đằng sau cánh cổng trường đại học bề thế, bạn sẽ được trải nghiệm các phòng học hiện đại có đầy đủ thiết bị giảng dạy tân tiến nhất hiện nay.

Đặc biệt nhất là Kookmin có thư viện siêu rộng bảo quản hàng triệu quyển sách hay thuộc đủ mọi lĩnh vực. Khu ký túc xá của trường thường xuyên được sửa chữa, xây mới đem đến sự thoải mái cao nhất cho sinh viên lưu trú. Ngoải ra, nhà ăn của trường đại học cũng rộng rãi, sạch sẽ đem đến cảm giác ngon miệng cho các bạn trẻ đến nghỉ trưa tại đây.

Có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Trường đại học Kookmin có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế được đánh giá khá cao

Hầu hết đội ngũ giảng viên tại đại học Kookmin đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên. Các giảng viên thường xuyên được theo học lớp nâng cao trình độ hoặc tu nghiệp tại nước ngoài. 

Theo đó, đội ngũ nguồn nhân lực hùng hậu này đã cùng nhau xây dựng nên chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cho cơ sở giáo dục. Điều này giúp cho chất lượng giảng dạy tại Kookmin không ngừng được nâng cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn.

Nói tóm lại, trường đại học Kookmin là một điểm đến khá lý tưởng cho các bạn sinh viên có nhu cầu học tập tại môi trường giáo dục tiên tiến nhất hiện nay. Ngôi trường này rất xứng đáng với danh hiệu top 41 những ngôi trường đại học tốt nhất châu Á!