Review chi tiết về trường đại học Konkuk Hàn Quốc

✅ Cập nhật⭐ 2023
✅ Số chữ⭐ 1426 chữ
✅ Tác giả⭐ Vnhoi
✅ Xác nhận⭐ Đã xác nhận
5/5 - 1 votes

Trường đại học Konkuk Hàn Quốc là một trong những ngôi trường có lịch sử phát triển khá lâu đời tại Xứ Sở Kim Chi. Tuy nhiên về bản chất thì đây vẫn là ngôi trường tư thục khiến nhiều bạn sinh viên người Việt không biết chất lượng giảng dạy tại đây ra sao. Vậy nên hôm nay vnhoi sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời cùng với các review khách quan nhất về ngôi trường nổi danh nhất nhì Hàn Quốc. 

Xem ngay : Học tiếng anh cấp tốc

Giới thiệu chung về trường đại học Konkuk Hàn Quốc

Trường đại học Konkuk được thành lập từ năm 1946

Trường đại học Konkuk Hàn Quốc được thành lập vào năm 1946 ngay tại thủ đô Seoul. Ngôi trường quy mô này hiện có hàng chục ngàn sinh viên theo học với đủ các quốc tịch khác nhau. Dưới đây là một số thông tin cần biết về cơ sở giáo dục tại Xứ Sở Kim Chi:

  • Tên tiếng Hàn: 건국대학교
  • Tên quốc tế: Konkuk University
  • Thời gian thành lập: Năm 1946
  • Loại hình hoạt động: Tư thục
  • Số lượng sinh viên theo học: 25.000 người
  • Học phí khóa học Hàn ngữ: 6.800.000KRW/Khóa
  • Địa chỉ liên hệ:
  • Seoul Campus : 120 Neungdong-ro, Gwangjin-gu, Seoul 05029, Korea
  • Global Campus : 268 Chungwon-daero, Chungju-si, Chungcheongbuk-do 27478, Korea

Đánh giá chi tiết về trường đại học Konkuk Hàn Quốc

Để có được đánh giá khách quan nhất về trường đại học Konkuk Hàn Quốc, chúng ta cần đi sâu phân tích quy mô giảng dạy, cơ sở vật chất tại trường và cả trình độ của đội ngũ giảng viên tại đây. Cụ thể như sau:

Về quy mô giảng dạy

Trường Konkuk cung cấp nhiều khóa học và ngành học đa dạng cho sinh viên

Tại trường Konkuk hiện có hàng chục chuyên ngành hot và hơn 66 khóa tiến sĩ, 76 khóa thạc sĩ được cung cấp cho sinh viên trong nước lẫn quốc tế. Trong đó bao gồm ngành Quản Trị Kinh Doanh, Bất Động Sản, Nghệ Thuật, Kỹ Thuật, Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông,… Cơ sở giáo dục này thậm chí còn liên kết mật thiết với 185 trường đại học tại 34 quốc gia để mở rộng quy mô đào tạo của mình.

Vì vậy có thể nói Konkuk là một trong những ngôi trường tư thục có quy mô giảng dạy lớn nhất nhì Hàn Quốc. Nơi đây đem đến môi trường giáo dục chất lượng, đa dạng cho sinh viên các nước.

Về cơ sở vật chất

Trường đại học Konkuk Hàn Quốc được xây dựng trên phần diện tích rộng hàng ngàn mét vuông với đầy đủ các khoa được phân vùng rõ ràng. Bên trong trường học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống bàn ghế đạt chuẩn chất lượng cao. 

Ngoài ra, mỗi một phòng học còn được trang bị máy chiếu, máy phát hiện đại giúp sinh viên dễ theo dõi và tiếp thu. Nơi đây thậm chí còn có cả phòng thí nghiệm quy mô cho sinh viên nghiên cứu và học tập.

Về trình độ giảng viên

Giảng viên đại học Konkuk có trình độ chuyên môn cao

Hầu hết các giảng viên đứng lớp tại trường đại học Konkuk đều có trình độ chuyên môn cao với bằng cấp thạc sĩ và tiến sĩ trong tay. Cơ sở giáo dục còn tổ chức các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho giảng viên tại trường.

Đặc biệt nhất là Konkuk thường xuyên mời đội ngũ giảng viên quốc tế về thỉnh giảng cho sinh viên. Cùng với lối tư duy mới mẻ, hiện đại, các giảng viên người nước ngoài đem đến cho học viên một góc nhìn rất khác về ngành học của mình.

Vậy nên ta có thể khẳng định rằng ngôi trường này đang nắm trong tay đội ngũ giảng viên chất lượng hàng đầu hiện nay. Họ đều là những chuyên gia trong ngành có nhiều năm công tác giảng dạy với kinh nghiệm thực chiến đầy mình.

Trường đại học Konkuk Hàn Quốc là ngôi trường tư thục đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế dành cho sinh viên trong ngoài nước. Bạn có thể yên tâm ghi danh học tập tại đây để trau dồi trình độ chuyên môn và cả kỹ năng nghề nghiệp cho mình. Đây là 1 trong những cái tên đình đám trong lĩnh vực giáo dục tại Hàn mà bạn nên cân nhắc. Chúc các bạn tìm được con đường phù hợp với bản thân!

 

Translate »