Đừng bỏ lỡ những cách làm giàu ít vốn vô cùng hiệu quả

Bạn là người đam mê công việc kinh doanh? Bạn muốn đạt được sự tự do về tài chính nhờ kinh doanh? Bạn muốn tìm kiếm công việc kinh doanh ít vốn, thu lợi nhuận cao? Đừng bỏ qua những cách làm giàu ít vốn cực kì hữu ích phía dưới đây.

Những cách làm giàu ít vốn mà ai cũng nên biết

Là con người ai cũng mong muốn được trở nên giàu có. Nhưng không phải ai cũng có thể kinh doanh thành công. Trên con đường thành công thì luôn đi kèm với rủi ro và thất bại. Với những người ít vốn thì đây là nỗi lo cực kì lớn. Để kinh doanh với nguồn vốn nhỏ hiệu quả thì bạn cần biết những nghề sau.

Ít vốn có làm giàu được không?

Ít vốn có làm giàu được không?

Kinh doanh quần áo cũ

Con người thời hiện đại luôn chú trọng trau chuốt, đầu tư cho vẻ bề ngoài. Quần áo là một trong những công cụ nâng tầm nhan sắc, giá trị cho con người. Nhiều doanh nhân nhận thức được điều này nên thường đổ xô vào kinh doanh quần áo.

Thị trường kinh doanh quần áo đang còn rất nhiều cơ hội cho bạn. Kinh doanh quần áo cũ là một trong những hình thức ít vốn, thu về lợi nhuận cao. Mức vốn kinh doanh đồ secondhand thường dưới 20 triệu. Đặc biệt nếu bạn biết chọn lựa thì có rất nhiều quần áo trông như mới.

Đồ secondhand thường có mức giá rẻ hơn nhiều lần so với đồ mới nên được rất nhiều người yêu thích. Đây là hình thức cực kì hiệu quả, an toàn mà bạn nên thử.

Những cách làm giàu ít vốn từ quần áo cũ

Những cách làm giàu ít vốn từ quần áo cũ

Mở tiệm trà sữa tại nhà

Trà sữa là loại nước uống được rất nhiều người yêu thích. Độ ngọt béo của trà sữa đặc biệt luôn thu hút giới trẻ. Loại hình này dù kinh doanh ở thành thị hay nông thôn cũng đều phù hợp.

Nguồn vốn dành cho kinh doanh trà sữa cực kì thấp. Chỉ dưới 10 triệu là bạn đã có ngay gian hàng trà sữa dành cho riêng mình. Hơn nữa, nguyên liệu trà sữa cực kì dễ tìm kiếm, chế biến. Dù bạn không giỏi về nấu nướng thì đều có thể tự làm trà sữa.

Trà sữa là nước uống được nấu theo ngày. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể nấu nhiều hay ít. Đặc biệt mức độ tổn thất từ kinh doanh trà sữa là vô cùng thấp. Bạn có thể yên tâm và không cần lo sợ về hao hụt vốn.

Để thu hút khách tạo nguồn thu nhập ổn định, bạn cần một số công thức pha chế trà sữa. Dưới đây là một số khóa học giúp bạn học pha chế từ các chuyên gia. Đảm bảo khách hàng sẽ thích mê.

 1. - 22%
  700k vnđ
  549k
  Kinh doanh quán cà phê, trà sữa cho người mới - Giảng viên Đỗ Gia Trân
 2. - 22%
  700k vnđ
  549k
  Trà trái cây và trà sữa hiện đại - Giảng viên Nguyễn Tấn Trung
 3. - 15%
  700k vnđ
  599k
  Trọn bộ công thức pha chế Trà sữa và Thạch có nhân - Giảng viên Bạch Huỳnh Uyên Linh
 4. - 22%
  700k vnđ
  549k
  Pha chế trà sữa, trà detox trái cây Đài Loan nổi tiếng - Giảng viên Đỗ Gia Trân
Kinh doanh trà sữa tại nhà

Kinh doanh trà sữa tại nhà

Mua đồ giá rẻ từ các trang web nước ngoài và bán lại

Hiện nay có rất nhiều trang web nước ngoài chuyên cung cấp các sản phẩm Hot Trend rất được yêu thích. Nhiều trang web bán đồ cực kì rẻ, đẹp so với thị trường Việt Nam. Đặt hàng từ trang web nước ngoài là một trong những cách làm giàu ít vốn an toàn.

Số vốn bỏ ra cho lĩnh vực này thường từ 5-25 triệu. Với hình thức này thì bạn nên nhập các sản phẩm áo quần, giày dép, túi xách từ nước ngoài. Đây là những sản phẩm ít bị hư tổn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bạn có thể tìm hiểu cách thức nhập hàng, bán lại một cách bài bản từ chuyên gia qua một số khóa học bên dưới.

 1. - 64%
  1490k vnđ
  549k
  Nhập Hàng Trung Quốc Tận Gốc - Giảng viên Nguyễn Tuấn Anh
 2. - 81%
  2999k vnđ
  599.55k
  Nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung - Giảng viên Đồng Quốc Vương
 3. - 80%
  3000k vnđ
  600k
  Học Tự Nhập Hàng Trung Quốc Cập Nhật 2022 - Giảng viên Vũ Mạnh Thắng
 4. - 29%
  700k vnđ
  499k
  Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall) - Giảng viên dotanvuong
Đặt hàng từ trang web nước ngoài

Đặt hàng từ trang web nước ngoài

Có rất nhiều cách làm giàu ít vốn hiệu quả, thu về lợi nhuận cao. Tùy vào đam mê và sở trường của bản thân mà bạn có thể chọn ra loại hình kinh doanh phù hợp.

Câu hỏi thường gặp

Dưới 20 triệu
Số vốn bỏ ra cho lĩnh vực này thường từ 5-25 triệu.