Nguyễn Phùng Phong ảnh hưởng như thế nào đến giáo dục Việt Nam?

Nguyễn Phùng Phong được biết đến là bậc thầy của ghi nhớ siêu tốc. Những đóng góp của giảng viên Phùng Phong đem đến nhiều đột phá cho giáo dục Việt Nam. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cống hiến của giảng viên Phùng Phong.

Giảng viên Nguyễn Phùng Phong là ai?

Tiến sĩ Phùng Phong là giảng viên chuyên đào tạo về phát triển tư duy của Việt Nam. Giảng viên Phùng Phong đã có nhiều đóng góp để cải thiện kỹ năng học tập của thế hệ trẻ. Nhờ nghiên cứu của giảng viên mà nhiều người đạt được kết quả cao trong học tập.

Nhắc đến thầy Phong thì không thể bỏ qua kĩ thuật ghi nhớ siêu đỉnh. Thầy Phong là người có thể đọc xuôi và đọc ngược 300 con số được chọn ngẫu nhiên. Với những phương thức chuyên nghiệp, giảng viên Phùng Phong ngày càng khẳng định vị thế trong siêu ghi nhớ.

Chân dung giảng viên Phùng Phong

Chân dung giảng viên Phùng Phong

Đóng góp về cải thiện cách học của giảng viên Nguyễn Phùng Phong

Giảng viên Phùng Phong là người đưa ra nhiều đóng góp cho giáo dục Việt Nam. Sau đây là những đóng góp của thầy Phùng Phong mà bạn nên biết.

Cách rèn luyện siêu trí nhớ

Đây là phương pháp giúp con người đặc biệt là trẻ em ghi nhớ siêu tốc. Theo tiến sĩ Phùng Phong thì não bộ con người là thứ có sức chứa vô hạn. Não bộ có thể cập nhật tối đa khối lượng kiến thức. Nhưng không phải ai cũng biết cách ghi nhớ tốt. Con người chỉ ghi nhớ hiệu quả trong một hoàn cảnh cụ thể.

Với phương pháp này, giảng viên Phùng Phong đưa ra nhiều cách để kích thích sự ghi nhớ của con người. Phương pháp này giúp con người ghi nhớ mọi lúc, mọi nơi. Nhờ vậy mà con người dễ đạt đến thành công cuộc sống.

Phương Pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc - Phan Thanh Dũng

3241 học viên
  • Hiểu được việc ghi nhớ nhanh và lâu quan trọng đến mức nào
  • Nắm bắt được những phương pháp đọc và ghi nhớ thông tin một cách thần tốc đến bất ngờ mà trước giờ bạn chưa làm được
  • Vận dụng tối đa sự ghi chú não bộ của bạn, áp dụng chúng vào công việc thực tế
  • Vận dụng tối ưu việc ghi nhớ đúng và từng việc trong cuộc sống
  • Được thực hành từ các bài tập do chính giảng viên biên soạn
  • Cải thiện và sắp xếp được cuộc sống của mình một cách khoa học.
Hồi đã tìm mã giảm giá khóa học.
Áp dụng thêm mã VNHOICOM để được giảm 40%.
Áp dụng thêm mã MAKM50 để được giảm 50%.
Đến nơi bán khóa học
Rèn luyện siêu trí nhớ để học tập tốt hơn

Rèn luyện siêu trí nhớ để học tập tốt hơn

Cách thức để cha mẹ nuôi dạy con thành tài

Hoàn cảnh, gia đình là thứ có thể ảnh hưởng đến trí tuệ của con người. Sự giáo dục đúng cách của cha mẹ là cách để con cái học tập tốt hơn. Ngoài ra, trường học chỉ cung cấp một lượng kiến thức vừa phải cho học sinh. Để trau dồi trí tuệ thì trẻ em cần học tập không ngừng.

Giảng viên Phùng Phong là người tinh tế để nhận ra yếu tố ảnh hưởng đến trí tuệ. Giảng viên Phùng Phong nhận thức được vai trò gia đình đối với năng lực của trẻ em. Nhờ phương pháp này mà các bậc cha mẹ đã biết cách nuôi dạy con cái đúng cách. Trẻ em được nuôi dạy đúng cách sẽ có tương lai xán lạn hơn bạn bè cùng lứa.

Nguyễn Phùng Phong có nhiều đóng góp về phát triển siêu trí nhớ

Nguyễn Phùng Phong có nhiều đóng góp về phát triển siêu trí nhớ

Phương pháp tìm ra tài năng cho trẻ em

Tài năng là một trong những thứ giúp con người tiến nhanh đến thành công. Người sớm phát hiện được tài năng sẽ dễ dàng định hướng được tương lai.

Mặt khác, trẻ em thường là đối tượng chưa nhận thức được hành vi của bản thân. Trẻ em chỉ làm những việc mà bản thân các em thấy thích. Trẻ em chưa xác định được tài năng mà bản thân nắm giữ.

Tìm kiếm năng lực để định hướng tương lai cho trẻ

Tìm kiếm năng lực để định hướng tương lai cho trẻ

Với phương pháp này, tiến sĩ Phùng Phong sẽ giúp cho cha mẹ phát hiện tài năng của con cái. Nhờ vậy mà gia đình biết cách định hướng cách nuôi dạy con cái phù hợp.

Giảng viên – Tiến sĩ Phùng Phong là người đưa ra nhiều đóng góp cho giáo dục Việt Nam. Nhờ những đóng góp này mà trẻ em Việt Nam được nuôi dạy tốt từ nhỏ. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho cha mẹ biết cách nuôi dạy con cái đúng đắn. Để tìm thêm nhiều chia sẻ hữu ích của giảng viên Phùng Phong thì mời bạn theo dõi website https://vnhoi.com của chúng tôi.

Xem thêm: 5 bài học kinh doanh của diễn giả Phạm Thành Long

Câu hỏi thường gặp

Tiến sĩ Phùng Phong là giảng viên chuyên đào tạo về phát triển tư duy của Việt Nam.
Kĩ thuật ghi nhớ siêu đỉnh.