Tý phú mỳ gói – Nguyễn Đăng Quang

Bạn đang bế tắc về ý tưởng kinh doanh. Bạn mong muốn tìm được hướng kinh doanh mới lạ, độc đáo. Đừng bỏ qua ý tưởng kinh doanh độc đáo của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang. Bạn có thể đạt được sự giàu có nếu biết những lĩnh vực kinh doanh dưới đây.

Vài nét về cuộc đời của Nguyễn Đăng Quang

Ông Đăng Quang sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Quảng Trị. Nhờ thành tích học tập cao mà ông đã có cơ hội du học nước ngoài từ sớm. CEO Đăng Quang là người có tài cao học rộng. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Plekhanov – Nga. Ngoài ra, ông còn lấy được tấm bằng Tiến sĩ vật lý hạt nhân tại Đại học vật lý ứng dụng Belarus.

Chân dung chủ tịch Đăng Quang

Chân dung chủ tịch Đăng Quang

Hiện tại ông Đăng Quang đang nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng:

  • Là thành viên HĐQT Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan.
  • Giữ chức chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Masan.
  • Giữ chức Phó chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Techcombank.
  • Giữ chức chủ tịch HĐTV Công ty khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo.

Từ những chức vụ trên, có thể khẳng định ông Đăng Quang là một người đa tài. Ông có khả năng hoàn thành tốt nhiều việc cùng lúc. Nhờ vậy mà ông đạt được nhiều giá trị về công việc và chức vụ.

Doanh nhân Đăng Quang truyền cảm hứng tích cực cho giới trẻ

Doanh nhân Đăng Quang truyền cảm hứng tích cực cho giới trẻ

Hành trình trở thành tỷ phú của Nguyễn Đăng Quang

Ông Đăng Quang là một doanh nhân đạt nhiều thành tựu nổi bật của Việt Nam. Năm 2018, ông được Bloomberg ghi nhận là tỷ phú USD lớn của Đông Nam Á. Đến nay, ông Đăng Quang đã lọt vào top 6 tỷ phú có thu nhập cao nhất Việt Nam.

Là một người đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống nhưng ít ai biết ông khởi nghiệp từ mỳ gói. Mỳ ăn liền là sản phẩm đưa lại thành công rực rỡ cho ông Đăng Quang.

Công ty hàng tiêu dùng Masan của ông Đăng Quang được thành lập tại Nga. Sau nhiều năm lập nghiệp, ông Đăng Quang đã quyết định đưa Masan về Việt Nam. Trong quá trình phát triển, Masan kinh doanh chú trọng vào vấn đề khách hàng. Có nghĩa là Masan chủ yếu tập trung vào nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.

Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang

Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang

Phương hướng lấy người tiêu dùng làm trọng tâm là phương châm đúng đắn của ông Đăng Quang. Đây là phương châm sáng suốt đã giúp Masan phát triển rực rỡ như ngày hôm nay.

Masan là tập đoàn hàng tiêu dùng lớn của Việt Nam được nhiều khách hàng yêu mến. Để đưa Masan phát triển vững mạnh như ngày hôm nay thì không thể bỏ qua công lao của chủ tịch Đăng Quang.

Nhắc đến chủ tịch Đăng Quang thì thế hệ trẻ Việt Nam thường không hết lời ca tụng. Ông Đăng Quang là một trong những tấm gương về tầm nhìn kinh doanh. Nhờ ông Đăng Quang mà con người hiểu được mọi lĩnh vực đều có thể làm giàu. Để biết thêm về chiến lược kinh doanh tài tình của ông Đăng Quang thì mời bạn theo dõi website https://vnhoi.com của chúng tôi.

Xem thêm: Con đường trở thành chủ tịch ngân hàng Techcombank của Hồ Hùng Anh

Câu hỏi thường gặp

Ông Đăng Quang sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Quảng Trị
Ở đất nước Nga