Hướng dẫn mở tiệm giặt ủi thu hút khách hàng

✅ Cập nhật⭐ 2023
✅ Số chữ⭐ 1213 chữ
✅ Tác giả⭐ Vnhoi
✅ Xác nhận⭐ Đã xác nhận
Đánh giá bài viết

Kinh doanh cửa hàng giặt ủi được cho là công việc dễ làm, thu lợi nhuận cao. Tuy nhiên, liệu rằng bạn đã biết cách mở tiệm giặt ủi đúng cách? Làm thế nào để thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn? Tìm kiếm cơ hội làm giàu từ nghề giặt ủi từ chia sẻ sau đây của vnhoi.

Xem ngay Chuyên mục : Tiếng Anh . Chuyên mục bao gồm 48 bài viết

Mở tiệm giặt ủi ở địa điểm đông dân cư, dễ di chuyển

Lựa chọn địa điểm xây dựng cửa hàng giặt ủi là yếu tố quyết định đến thành công cửa hàng. Cho dù dịch vụ của bạn có tốt đến đâu nhưng nằm xa dân cư thì cũng không thể thành công.

Để mang lại tính thuận tiện cho khách hàng thì bạn nên xây dựng ở những khu vực đông dân cư. Đặc biệt là cần tập trung vào những đối tượng bận rộn không có nhiều thời gian giặt giũ.

Ngoài ra, bạn cần xây dựng không gian giặt giũ sạch sẽ, thoáng mát. Luôn giữ cửa hàng sạch sẽ giúp khách hàng đánh giá cao chất lượng phục vụ bên bạn. Từ đó, khách hàng sẽ tin tưởng và tìm đến cửa hàng bạn nhiều hơn.

Mở tiệm giặt ủi kiếm thu nhập khủng

Mở tiệm giặt ủi kiếm thu nhập khủng

Xem ngay : cách phát âm tiếng anh

Lựa chọn nguồn cung cấp bột giặt, nước xả vải uy tín

Để giặt quần áo thì không thể thiếu bột giặt, nước xả vải. Áo quần sạch sẽ, thơm tho là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, thị trường bột giặt Việt Nam không phải lúc nào cũng uy tín. Nhiều sản phẩm hàng giả, kém chất lượng trà trộn khiến bạn khó lựa chọn.

Để chọn ra sản phẩm bột giặt chất lượng thì bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín. Sản phẩm chất lượng thường không gây dị ứng, kích ứng da cho khách hàng. Ngoài ra, bạn cần tìm những loại bột giặt chuyên dùng cho máy giặt. Bột giặt chuyên dụng sẽ giúp giặt sạch quần áo loại bỏ tối đa cặn bột giặt.

Sử dụng bột giặt, nước xả vải chất lượng

Sử dụng bột giặt, nước xả vải chất lượng

Đầu tư máy giặt có tuổi thọ cao, công suất lớn khi mở tiệm giặt ủi

Máy giặt là công cụ trực tiếp để dùng cho giặt là. Khi mở tiệm giặt đồ thì bạn nên đầu tư những loại máy có công suất lớn, chất lượng cao. Nhờ vậy, sẽ giúp giảm giặt nhanh, giặt sạch quần áo với trọng lượng lớn. Rút ngắn thời gian giao hàng cho khách hàng.

Đồng thời, máy giặt chất lượng sẽ giảm thiểu tiếng ồn. Nhờ đó giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu khi ngồi chờ đợi.

Lựa chọn các loại máy giặt chất lượng

Lựa chọn các loại máy giặt chất lượng

Giao hàng nhanh chóng, lấy chữ tín làm đầu

Để tăng thu nhập cho cửa hàng giặt là thì bạn có thể đi kèm dịch vụ giao đồ. Đây là giải pháp cực kì tiện lợi mà những người bận rộn cần đến. Để tạo lòng tin cho khách hàng thì bạn cần giao hàng đúng hẹn. Không nên vì bận rộn mà quên mất ngày giao hay giờ giao.

Xây dựng chữ TÍN sẽ giúp tiệm giặt là của bạn được khách hàng tin tưởng. Nhờ đó, khách hàng sẽ yêu thích và chuyên sử dụng dịch vụ từ cửa hàng bạn.

Kỹ năng chinh phục trái tim khách hàng đỉnh cao - Nguyễn Bá Dương

170 học viên
  • Kỹ năng chinh phục trái tim khách hàng.
  • Nắm bắt được cảm xúc của khách hàng
  • Biết cách hiểu trái tim (cảm xúc) của chính bạn
  • Nhanh chóng tăng doanh số bán hàng
  • Nắm được nghệ thuật chinh phục trái tim của khách hàng và của bất kỳ ai
  • Tạo mối liên hệ tốt với khách hàng, tăng doanh số bán hàng
Hồi đã tìm mã giảm giá khóa học.
Áp dụng thêm mã VNHOICOM để được giảm 40%.
Áp dụng thêm mã MAKM50 để được giảm 50%.
Đến nơi bán khóa học

Mở tiệm giặt đồ là lĩnh vực kinh doanh đem lại thành công cho nhiều người. Tuy nhiên, tiệm giặt là sẽ thành công hơn nếu bạn quan tâm đến lợi ích khách hàng. Xây dựng tốt những chiến lược kinh doanh sẽ giúp cửa hàng của bạn phát đạt hơn.

Câu hỏi thường gặp

Lựa chọn địa điểm xây dựng cửa hàng giặt ủi là yếu tố quyết định đến thành công cửa hàng. Cho dù dịch vụ của bạn có tốt đến đâu nhưng nằm xa dân cư thì cũng không thể thành công.
Đó là chữ TÍN
Translate »