Làm giàu từ mô hình quán ốc

✅ Cập nhật⭐ 2023
✅ Số chữ⭐ 1151 chữ
✅ Tác giả⭐ Vnhoi
✅ Xác nhận⭐ Đã xác nhận
5/5 - 1 votes

Bạn đang muốn làm giàu từ mô hình kinh doanh đồ ăn. Bạn muốn tìm kiếm các món ăn ít vốn, đem lại lợi nhuận cao. Bạn đã biết về mô hình quán ốc thu hút hơn 100 người/ngày. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ bật mí bí quyết làm giàu từ món ốc thơm ngon dành cho bạn.

Xem ngay : Luyện phản xạ tiếng anh

Tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu để mở mô hình quán ốc

Ốc là món ăn tươi sống, thơm ngon được nhiều người yêu thích. Món ốc chỉ béo thơm khi được chế biến từ ốc tươi. Đặc biệt nếu quá trình chế biến mà có ốc chết lẩn vào thì nồi ốc coi như bỏ đi.

Có thể khẳng định nguyên liệu là thứ quan trọng tạo nên vị thơm ngon của món ốc. Nguyên liệu chính cần có của món ốc là các loại ốc bươu, ốc hương,… Để tạo ra món ăn ngon thì bạn cần tìm kiếm nguyên liệu tươi rói, đảm bản an toàn thực phẩm.

Đồng thời cần tìm những nhà cung cấp uy tín đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng. Bạn có thể tìm đến những chợ đầu mối để thu mua ốc. Hoặc cũng có thể mua trực tiếp từ những người chuyên khai thác ốc.

Tìm kiếm nguyên liệu ốc tươi, đảm bảo vệ sinh

Tìm kiếm nguyên liệu ốc tươi, đảm bảo vệ sinh

Xem ngay : bảng chữ cái tiếng trung

Tìm kiếm công thức chế biến món ốc và nước chấm thơm ngon

Ngoài nguyên liệu thì hương vị là thứ lôi cuốn khách hàng đến với quán ốc của bạn. Nguyên liệu ốc có thể chế biến thành ốc hấp, ốc xào, ốc luộc, … Khẩu vị ốc sẽ khác nhau tùy vùng miền nên bạn cũng nên nghiên cứu hương vị khác nhau. Có thể kết hợp thêm dứa, hành sả để tăng độ thơm ngon của món ăn.

Công thức làm sốt nướng - lẩu cho người kinh doanh nhà hàng, quán ăn - Nguyễn Thu Hương

730 học viên
  • Nắm được công thức và bí quyết cho các món sốt ướp, sốt chấm và lẩu
  • Tự xây dựng menu đồ ăn cho nhà hàng, quán ăn của mình thêm phong phú, đa dạng
  • Nắm được cách kết hợp các gia vị ngon miệng
  • Sử dụng sốt chấm và sốt ướp phù hợp cho mỗi món ăn
  • Tạo nên hương vị đặc trưng cho các món nướng, lẩu
  • Giữ chân được thực khách nhờ bí kíp công thức làm sốt nướng- lẩu siêu đỉnh
Hồi đã tìm mã giảm giá khóa học.
Áp dụng thêm mã VNHOICOM để được giảm 40%.
Áp dụng thêm mã MAKM50 để được giảm 50%.
Đến nơi bán khóa học

Ngoài ra, để tăng mùi vị của món ăn thì bạn nên nghiên cứu công thức nước chấm riêng. Nước chấm là yếu tố quan trọng để giúp món ốc thêm phần thơm ngon.

Tìm kiếm cách pha chế nước chấm ốc

Tìm kiếm cách pha chế nước chấm ốc

Xem ngay : tiếng trung giao tiếp

Chuẩn vị vốn để mở mô hình quán ốc

Để tiến hành một hoạt động kinh doanh thì không thể thiếu nguồn vốn. Cho dù kinh doanh ốc ở những khu vực lề đường hay quán sang trọng thì cũng cần nguồn vốn nhất định. Tùy vào không gian và cách đầu tư quán ốc mà sẽ có nguồn vốn cụ thể. Tuy nhiên nguồn vốn để mở quán ốc thường từ 30-70 triệu.

Với chi phí này thì bạn nên đầu tư vào các vật dụng, đồ dùng cần thiết. Đầu tư vào chi phí thuê mặt bằng, nhập nguyên liệu,… Cần chừa ra một khoản vốn để linh động vào những chi phí khác.

Mô hình quán ốc thu hút

Mô hình quán ốc thu hút

Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh quán ốc

Với mô hình kinh doanh quán ốc thì không cần những mặt bằng sang trọng. Khách hàng khi ăn ốc thường thích những nơi thoáng mát, sạch sẽ. Nhiều quán ốc chỉ nằm ở lòng đường nhưng lại thu hút được rất nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, để thu hút khách hàng thì bạn nên chọn những địa điểm nhiều người qua lại. Cần hạn chế những khu vực nhiều khói bụi, nhiều xe cộ qua lại. Cần tạo không gian thoáng mát cho người ăn.

Kinh doanh quán ốc là trào lưu kinh doanh đem lại thu nhập cao. Nguyên liệu và cách chế biến món ốc vô cùng dễ dàng. Nắm rõ những bí quyết trên đây sẽ giúp bạn kinh doanh quán ốc hiệu quả.

Câu hỏi thường gặp

Nếu quá trình chế biến mà có ốc chết lẩn vào thì nồi ốc coi như bỏ đi.
Nguồn vốn để mở quán ốc thường từ 30-70 triệu.
Translate »