Đâu là mô hình làm giàu ít đất hiệu quả nhất?

✅ Cập nhật⭐ 2023
✅ Số chữ⭐ 903 chữ
✅ Tác giả⭐ Vnhoi
✅ Xác nhận⭐ Đã xác nhận
Đánh giá bài viết

Ít đất thì có làm giàu được không? Làm sao để kinh doanh khi không có nhiều đất trong tay? Mô hình làm giàu ít đất nào thu về lợi nhuận cao? Đừng bỏ qua những mô hình kinh doanh cực kì thu hút ngay dưới đây.

Tổng hợp mô hình làm giàu ít đất mà bạn nên biết

Mặt bằng là một trong những yếu tố then chốt để tạo ra kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Với những người ít vốn không có nhiều đất thì nên kinh doanh gì? Tổng hợp những nghề không cần mặt bằng dành cho bạn đây.

Ít đất đai có kinh doanh được không

Ít đất đai có kinh doanh được không

Bán đồ ăn, nước uống lưu động

Bán hàng lưu động là hình thức tiếp cận người mua cực kì nhanh. Đồng thời đây cũng là ngành nghề không cần đầu tư về mặt bằng. Với hình thức này thì bạn chỉ cần sử dụng chiếc xe lưu động dễ dàng di chuyển. Nếu bán thêm đồ ăn vặt thì bạn nên chuẩn bị thêm một chiếc bếp mini.

Đây là loại hình kinh doanh ít vốn, không cần nhiều đất nhưng mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Đặc biệt là bạn có thể kinh doanh từ đồ tươi sống đến đồ ăn vặt. Tất cả mọi thứ đều có thể gói gọn trên chiếc xe lưu động.

Bán hàng lưu động

Bán hàng lưu động

Mô hình làm giàu ít đất “kinh doanh online”

Kinh doanh online là lĩnh vực không cần phải có nhiều đất, mặt bằng đẹp. Chỉ cần có một không gian như phòng ngủ thì bạn có thể kinh doanh. Với hình thức này, bạn chỉ cần livestream rồi đăng bán trên các trang mạng Facebook, zalo,… Hơn nữa ngày nay đã có đơn vị vận chuyển đến tận nhà để lấy hàng. Bạn không cần vất vả đi ra ngoài nhưng vẫn bán được sản phẩm.

Kinh doanh dịch vụ trang điểm, làm tóc tại nhà

Nhu cầu làm đẹp của con người đang ngày một tăng cao. Tuy nhiên vì vấn đề bận rộn mà nhiều người không có thời gian chăm chút cho bản thân nhiều. Dịch vụ trang điểm, làm tóc tại nhà là lĩnh vực giải quyết nhiều nhu cầu của con người.

Với mô hình này thì trước tiên bạn cần chuẩn bị những dụng cụ làm tóc, trang điểm phổ biến. Tiếp nữa bạn cần xây dựng fanpage để thu hút, giúp khách hàng đặt lịch nhanh chóng. Đặc biệt với những bạn có chuyên môn về làm đẹp thì đây là lĩnh vực cực kì thu hút.

Sự hạn hẹp về đất đai, mặt bằng thường ảnh hưởng đến chất lượng, mô hình kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo thì còn rất nhiều cơ hội làm giàu dành cho bạn.

Câu hỏi thường gặp

Bán hàng lưu động là hình thức tiếp cận người mua cực kì nhanh. Đây là loại hình kinh doanh ít vốn, không cần nhiều đất nhưng mang lại hiệu quả kinh doanh cao.
Chỉ cần có một không gian như phòng ngủ thì bạn có thể kinh doanh. Với hình thức này, bạn chỉ cần livestream rồi đăng bán trên các trang mạng Facebook, zalo,…
Translate »