3 lợi ích khi tham gia Lớp Học Kỹ Năng Giao Tiếp

Làm sao để trở thành một người có kỹ năng giao tiếp tốt? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trước hết, bạn cần hiểu rõ các nguyên tắc trong giao tiếp ứng xử. Những điều này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Do đó, tham gia lớp học kỹ năng giao tiếp là thực sự cần thiết. Vậy khi tham gia lớp học này bạn sẽ nhận được gì? Cùng theo dõi ở bài viết này nhé!

Lộ trình lớp học kỹ năng giao tiếp rõ ràng

Trong giao tiếp, rất khó để đánh giá cấp độ sử dụng ngôn ngữ của mỗi người. Bởi hệ thống từ vựng và ngữ pháp của Việt Nam là vô cùng đa dạng. Do đó, khi tham gia lớp học kỹ năng giao tiếp, các học viên được bám sát tài liệu. Đồng thời, được mở rộng sự tương tác thông qua các hoạt động sôi nổi trên lớp.

Bên cạnh đó, giảng viên luôn cập nhật những chủ đề mới và khơi dậy hứng thú giao tiếp ở mỗi học viên. Sau khi quen dần, chủ đề và kiểu câu hỏi sẽ được nâng lên mức độ cao hơn tạo bối cảnh tương tự như hội thoại trong nhiều môi trường giao tiếp khác nhau.

Lộ trình khóa học được xây dựng theo quy trình

Lộ trình khóa học được xây dựng theo quy trình

Xóa đi khoảng cách về trình độ giao tiếp

Tạo điều kiện tối đa và khuyến khích sự chủ động luôn là phương châm của lớp học kỹ năng giao tiếp. Vì vậy, các học viên sẽ không có cảm giác bị bắt ép tham gia vào cuộc hội thoại. Thế nhưng, giảng viên vẫn có biện pháp giúp bạn tham gia một cách tích cực. Nên bạn không cần lo lắng về việc bị đứng ngoài đám đông.

Lớp học kỹ năng giao tiếp khuyến khích sự chủ động ở mỗi người

Lớp học kỹ năng giao tiếp khuyến khích sự chủ động ở mỗi người

Cho dù, có kiểm tra trình độ học viên trước khi phân lớp nhưng đôi khi bạn vẫn gặp phải vấn đề trình độ không cân đối giữa những người học cùng lớp. Tuy nhiên, khoảng cách này không tạo ra sự khác biệt quá lớn. Dưới sự dẫn dắt của giảng viên, cơ hội để mọi người được phát biểu ý kiến sẽ như nhau. Ngay cả khi bạn nói với tốc độ chậm và còn bị ấp úng nhiều. Thế nhưng, mọi người vẫn sẽ lắng nghe, tôn trọng lượt trình bày của bạn.

Sau khi giảng viên cảm thấy học viên của mình giao tiếp tốt hơn, họ sẽ chuyển hướng sang những chủ đề khó hơn. Do đó, bắt buộc bạn phải có sự tìm tòi, nghiên cứu và diễn đạt bài bản. Điều này tạo động lực thúc đẩy khả năng tự học và hoàn thiện ngôn ngữ. Đồng thời cũng giúp mỗi người cảm thấy hứng thú khi được thử thách ở các cấp độ cao hơn.

Dễ dàng xây dựng mối liên kết cùng nhau tiến bộ

Đội ngũ giảng viên luôn tạo điều kiện để tập thể lớp gắn bó hơn bằng các hoạt động chung. Đôi khi, buổi học truyền thống có thể đổi thành buổi giao lưu ngoại khóa. Nhằm giúp các bạn học nhút nhát dần cảm thấy tự tin, thoải mái hơn khi giao tiếp. Nhờ đó, sẽ xóa bỏ mọi rào cản, dần dần các học viên dễ dàng trò chuyện cùng nhau.

Tạo cảm giác gần gũi, thân thiện khi giao tiếp

Tạo cảm giác gần gũi, thân thiện khi giao tiếp

Hi vọng, với những thông tin trên bạn sẽ hiểu hơn về lợi ịch khi tham gia lớp học kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để tham gia lớp học trực tiếp thì có thể tham khảo qua khóa học “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử” của giảng viên Phan Quốc Việt.

Khoá học Kỹ năng giao tiếp và ứng xử

Bạn sẽ học được gì thông qua khoá học

  • Nhận thức được tầm quan trọng của giao tiếp và kỹ năng giao tiếp thông minh
  • Nắm được các hình thức giao tiếp hiện nay
  • Nhận biết các nguyên nhân khiến bạn giao tiếp kém và các để khắc phục những vấn đề đó
  • Nắm được các mẹo giao tiếp thông minh, tinh tế và hiệu quả ngay từ lần đầu gặp để tạo ấn tượng tốt tới đối phương
  • Thấu hiểu cơ chế hành vi của con người
  • Sớm giao tiếp tự tin, chủ động trong các tình huống
  • Biết cách lắng nghe và hồi đáp hiệu quả
  • Nắm được nghệ thuật giao tiếp gián tiếp qua điện thoại…
  • Thấu hiểu bản thân và đối tác thông qua các mẹo giao tiếp và nhận biết của bản thân

Thông tin về khóa học

Kỹ năng giao tiếp và ứng xử

Đơn vị cung cấpUnica
Giảng viênPhan Quốc Việt
Thời lượng2 giờ 37 phút ( Học trọn đời )
Giáo trìnhBao gồm 24 bài giảng
Cách họcHọc online qua điện thoại, website
Chứng chỉĐược cấp chứng chỉ khi hoàn thành
Giá khóa học700,000 vnđ ( Đang giảm giá )

Ưu đãi dành riêng cho thành viên của vnhoi : Nhập mã “vnhoicom” để giảm 40% khóa học.

Để blog/kham-pha/" title="khám phá">khám phá thật nhiều điều mới mẻ về kỹ năng giao tiếp, đừng quên theo dõi website của chúng tôi nhé!

Xem thêm: Bí quyết giúp bạn giao tiếp hiệu quả

Câu hỏi thường gặp

Tạo điều kiện tối đa và khuyến khích sự chủ động
Bắt buộc bạn phải có sự tìm tòi, nghiên cứu và diễn đạt bài bản.