4 app Chơi Game Kiếm Tiền hấp dẫn trên Điện Thoại

App chơi game kiếm tiền trên điện thoại
Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn tìm kiếm ứng dụng vừa có tính giải trí lại kiếm được tiền. Bạn đã biết về các ứng dụng chơi game kiếm tiền hot nhất 2022? Đừng bỏ qua các app chơi game kiếm tiền vô cùng hấp sau đây.

Không cần giỏi giang như các game thủ chuyên nghiệp. Không cần đầu tư nhiều thời gian nhưng vẫn kiếm được tiền. Ai cũng có thể kiếm tiền với các app chơi game cực kì dễ sau đây.

Ứng dụng chơi game kiếm tiền trên điện thoại

Ứng dụng chơi game kiếm tiền trên điện thoại

App chơi game Blockchain Game

Blockchain Game là trò chơi được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain. Cơ sở dữ liệu thường được phân tán trên mạng lưới lớn chứ không tập trung trên máy chủ. Blockchain Game thường tạo ra sự tương tác giữa game và crypto.

Khi chơi Blockchain Game thì bạn có thể kiếm tiền dựa theo tích điểm bitcoin. Số tiền này có thể dùng để giao dịch và quy đổi thành tiền mặt.

App chơi game kiếm tiền trên điện thoại

App chơi game kiếm tiền trên điện thoại

App chơi game CashonGame

CashonGame là cách kiếm tiền hiệu quả trên ứng dụng Android. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể kiếm tiền ở bất kì đâu.

Đặc biệt là CashonGame tích hợp nhiều chuỗi trò chơi. Có vô vàn loại game bạn có thể lựa chọn để kiếm tiền. Hơn nữa, CashonGame còn ưu đãi nhiều chế độ nhận tiền cho người chơi:

  • Nhận được 20 xu khi mời bạn bè tham gia.
  • Chơi mỗi loại game sẽ nhận được 5 xu.
  • Để lại nhận xét, bình luận khi chơi sẽ nhận được 5 xu.

App chơi game kiếm tiền Lucky Box

Lucky Box là ứng dụng game được nhiều bạn trẻ cực kì yêu thích. Thông thường tiền trên Lucky Box sẽ được chuyển về PayPal hoặc thẻ mua hàng Amazon.

Ứng dụng Lucky Box có cách sử dụng vô cùng dễ dàng. Chỉ cần tải về điện thoại và đăng nhập thì bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, khi bạn nhập mã giới thiệu từ bạn bè sẽ nhận được 1 đô la.

Ứng dụng chơi game kiếm tiền Lucky Box

Ứng dụng chơi game kiếm tiền Lucky Box

App kiếm tiền Bitcoin Alien Run

Bitcoin Alien Run là một ứng kiếm tiền trên game tiêu biểu mà bạn nên biết. Người chơi thường nhận được tiền từ Bitcoin Alien Run nhờ vượt qua ngại vật. Người chơi có cấp bậc càng cao thì nhận được càng nhiều tiền.

Đây là ứng dụng kiếm tiền nhờ đào Bitcoin khá cuốn hút. Người chơi có thể kiếm nhiều tiền nếu có điểm giá Bitcoin cao. Ứng dụng kiếm tiền thu hút như thế này thì bạn nên thử.

Ngày nay, cơ hội kiếm tiền vô cùng rộng lớn. Kiếm tiền từ game tuy không có thu nhập khủng nhưng lại bổ sung khoản tiền thụ động cực kì tốt. Mong rằng những app kiếm tiền trên đây sẽ hữu ích đối với bạn.