Danh mục: Học kinh doanh

1) HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH RA LÀM GÌ? Top 6 nghề Hot nhất

Nhiều người đến tận cuối đời vẫn chưa tìm được ngành nghề phù hợp. Cùng điểm qua những ngành nghề dễ xin việc khi muốn biết HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH RA LÀM GÌ?

2) Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đã và đang học QUẢN TRỊ KINH DOANH

Bạn là sinh viên đang theo học ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH. Bạn muốn tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn khi ra trường?

3) Bí quyết TƯ DUY KINH DOANH của các Triệu Phú

Bạn đã tích lũy được kiến thức về TƯ DUY KINH DOANH chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé!

4) 3 cuốn SÁCH KINH DOANH thay đổi cuộc đời bạn

Làm thế nào để sở hữu đầu óc kinh doanh sáng tạo? Cùng giải mã những bí mật trong kinh doanh qua 3 cuốn SÁCH KINH DOANH dưới đây.

5) Top 3 kỹ năng cần thiết cho NHÂN VIÊN KINH DOANH LÀ GÌ?

NHÂN VIÊN KINH DOANH LÀ GÌ? Muốn trở thành một người nhân viên tài năng thì bạn cần bổ sung những điều gì? Sau đây là 5 loại kỹ năng cần có.

6) TỶ LỆ THẤT NGHIỆP QUẢN TRỊ KINH DOANH tăng cao là do đâu?

TỶ LỆ THẤT NGHIỆP QUẢN TRỊ KINH DOANH tăng cao khiến sinh viên ra trường hoang mang, lo lắng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến sinh viên ngành quản trị không xin được việc.

7) Đừng bỏ lỡ 3 CUỐN SÁCH HAY VỀ KINH DOANH

Mách bạn 3 CUỐN SÁCH HAY VỀ KINH DOANH đang được nhiều bạn đọc săn đón. Ngay sau đây là những tri thức về kinh doanh thú vị dành cho bạn.

8) 3 BÀI HỌC KINH DOANH nhất định phải đọc

Bạn cảm thấy mệt mỏi, bế tắc khi tìm kiếm con đường kinh doanh. Để loại bỏ những khó khăn trong kinh doanh thì bạn cần biết 3 BÀI HỌC KINH DOANH sau đây.

9) 3 TRIẾT LÝ KINH DOANH nào giúp con người vượt qua khó khăn?

Bạn luôn gặp nhiều thất bại trong việc kinh doanh. Cùng tham khảo 3 TRIẾT LÝ KINH DOANH sau đây để khắc phục khó khăn khi làm giàu.

10) Vì sao trong kinh doanh cần có ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP?

Vậy đâu là những phẩm chất ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP cần có trong kinh doanh? Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về phẩm chất nghề nghiệp.

11) Muốn KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN tốt thì cần bổ sung những điều gì?

Bạn có tin là bản thân sẽ mua nhà, tậu xe trong một thời gian ngắn? Đừng bỏ lỡ phương thức làm giàu nhờ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN sau đây.

12) Những điều cần biết về HỘ KINH DOANH LÀ GÌ?

Bạn muốn phát triển ngành nghề của gia đình lên một tầm cao mới. Vậy hình thức HỘ KINH DOANH LÀ GÌ? Cùng tìm hiểu những kiến thức cơ bản về hộ kinh doanh.

13) VỐN HÓA THỊ TRƯỜNG LÀ GÌ trong đầu tư kinh doanh?

Cùng đi tìm lời giải đáp cho VỐN HÓA THỊ TRƯỜNG LÀ GÌ ở ngay dưới đây. Bạn sẽ trở thành chuyên gia về cổ phiếu nếu biết những điều này.

14) Thoát khỏi bế tắc kinh doanh khi biết THỊ HIẾU LÀ GÌ?

THỊ HIẾU LÀ GÌ mà các doanh nghiệp phải bỏ nhiều chi phí nghiên cứu? Thị hiếu quan trọng như thế nào đối với sự phát triển doanh nghiệp?

15) Bạn sẽ giàu có nếu biết 3 cuốn SÁCH DẠY LÀM GIÀU này

Bạn muốn tìm kiếm phương pháp làm giàu đơn giản, miễn phí? Bạn sẽ giàu có nếu biết 3 cuốn SÁCH DẠY LÀM GIÀU dưới đây.

16) CTO LÀ GÌ? Trách Nhiệm Của CTO Đối Với Doanh Nghiệp

Vậy CTO LÀ GÌ? Trách nhiệm của CTO đối với doanh nghiệp là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau.

17) CIO LÀ GÌ? CIO có nhiệm vụ gì trong doanh nghiệp?

CIO LÀ GÌ? CIO có nhiệm vụ gì đối với doanh nghiệp? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

18) P&L LÀ GÌ Trong Kinh Doanh? Ý Nghĩa Của Báo Cáo Tài Chính

P&L là một khái niệm vô cùng quan trọng và có ý nghĩa lớn trong kinh doanh. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển của một công ty. Vậy P&L LÀ GÌ?

19) KPI NGHĨA LÀ GÌ? Bí Kíp Xây Dựng KPI Cho Doanh Nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp đều dùng KPI để đánh giá, đo lường hiệu quả làm việc của nhân viên. Tuy vậy, chưa hẳn doanh nghiệp nào cũng biết KPI NGHĨA LÀ GÌ?

20) CEO LÀ GÌ? 5 Tố Chất Cần Có Của CEO

Bạn ngưỡng mộ những bậc CEO tài ba như: Bill Gates, Jack Ma, … và cũng mong muốn trở thành một CEO tài ba? Vậy bạn đã biết CEO LÀ GÌ?

21) CFO LÀ GÌ? Vai Trò Và Kỹ Năng Cần Có Của CFO

Bạn đã từng được nghe đến vị trí CFO đầy quyền lực? Để hiểu hơn về CFO LÀ GÌ và vai trò của CFO thì mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

22) Đặc Trưng Của Nền KINH TẾ THỊ TRƯỜNG LÀ GÌ?

Kinh tế thị trường là sự tồn tại tất yếu trong nền kinh tế. Đây là mô hình được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng vì các ưu điểm mà nó mang lại. Vậy KINH TẾ THỊ TRƯỜNG LÀ GÌ?

23) LIÊN DOANH LÀ GÌ? Những Điều Cần Biết Về Liên Doanh

LIÊN DOANH LÀ GÌ? Đâu là điều kiện cần thiết khi thành lập công ty liên doanh? Dưới đây là những thông tin mà bạn cần biết.

24) DIRECTOR LÀ GÌ? Director Khác CEO Ở Điểm Gì?

Director và CEO đều là giám đốc, nắm giữ công việc quan trọng của doanh nghiệp. Do đó nhiều người thường nhầm lẫn giữa Director và CEO. Để biết DIRECTOR LÀ GÌ?

25) CƠ CẤU NỢ LÀ GÌ? Những Vấn Đề Liên Quan Đến Cơ Cấu Nợ

Cơ cấu nợ là một phần quan trọng trong chiến lược tái cấu trúc tài chính. Vậy CƠ CẤU NỢ LÀ GÌ? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

26) CÔNG TY NIÊM YẾT LÀ GÌ? Yêu Cầu Của Công Ty Niêm Yết

Bạn đã hiểu rõ CÔNG TY NIÊM YẾT LÀ GÌ? Ưu điểm và điều kiện trở thành công ty niêm yết? Để làm rõ những vấn đề này thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

27) Trở thành bậc thầy ĐÀM PHÁN TRONG KINH DOANH

Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng chưa biết cách ĐÀM PHÁN TRONG KINH DOANH? Bạn có tin là bài viết này sẽ giúp bạn sở hữu nhiều hợp đồng bạc tỷ?

28) Ký kết hợp đồng bạc tỷ nhờ KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN THƯƠNG LƯỢNG

Bạn đang đầu vì mấy tháng liền chưa kí được hợp đồng cho doanh nghiệp? Bạn từng bỏ lỡ nhiều hợp đồng có giá trị vì không có KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN THƯƠNG LƯỢNG.

29) HIỆU ỨNG CÁNH BƯỚM là gì? Ứng dụng để Thành Công

HIỆU ỨNG CÁNH BƯỚM là học thuyết bàn về sự tác động của cánh bướm đối với vũ trụ. Hiệu ứng này mở ra nhiều chiều hướng trong nghiên cứu khoa học.

30) Vận dụng HIỆU ỨNG DOMINO để Thành Công

Bạn thường ở trong trạng thái chán nản, lo âu. Hãy để HIỆU ỨNG DOMINO giúp bạn làm điều đó. Sau đây là những ứng dụng của học thuyết domino mà bạn nên biết.

31) Vận dụng HIỆU ỨNG ĐÁM ĐÔNG để Thành Công

HIỆU ỨNG ĐÁM ĐÔNG là cách lôi kéo con người tin theo một điều gì đó. Hiệu ứng tập thể có vai trò quan trọng đối với lĩnh vực kinh doanh.

32) Vận dụng HIỆU ỨNG CHIM MỒI để tăng doanh thu

Kinh doanh là hình thức dựa vào thủ thuật và chiến lược để phát triển doanh nghiệp. Đừng bỏ qua thủ thuật về HIỆU ỨNG CHIM MỒI ngay sau đây để thu hút khách hàng.

33) Biểu hiện của những người mắc HIỆU ỨNG DUNNING KRUGER

HIỆU ỨNG DUNNING KRUGER là triệu chứng đánh giá cao về năng lực nhận thức của con người. Dunning kruger khiến con người trì trệ và chậm phát triển.

34) Top 4 TƯ DUY NGƯỜI GIÀU giúp bạn thành công

Muốn biết điều gì làm nên sự khác biệt của người giàu thì bạn đừng nên bỏ qua cách TƯ DUY NGƯỜI GIÀU dưới đây.

35) Vận dụng CÔNG THỨC TÍNH LÃI KÉP để đầu tư sinh lời

CÔNG THỨC TÍNH LÃI KÉP là gì? Làm thế nào để tạo ra lãi kép trong đầu tư kinh doanh? Đâu là yếu tố quan trọng để tiền đẻ ra tiền?

36) Vai trò của PHÂN ĐOẠN THỊ TRƯỜNG LÀ GÌ?

PHÂN ĐOẠN THỊ TRƯỜNG LÀ GÌ? Tại sao nhà kinh doanh thường dựa vào phân đoạn thị trường để đẩy mạnh doanh số bán hàng?

37) Làm thế nào đạt được TỰ DO TÀI CHÍNH nhanh chóng

TỰ DO TÀI CHÍNH có phải là nắm trong tay cơ ngơi bạc tỷ. Làm chủ về tiền bạc có phải là làm chủ một doanh nghiệp?

38) Top 4 TƯ DUY LÀM GIÀU giúp bạn thành công

Bạn có biết tại sao Bill Gates lại trở nên giàu có đến vậy không? Cùng tìm hiểu bài viết để hiểu được TƯ DUY LÀM GIÀU của các nhà triệu phú!

39) GỬI TIỀN TIẾT KIỆM là gì? Nên gửi tiền theo phương thức nào?

Mách bạn phương thức GỬI TIỀN TIẾT KIỆM an toàn mà lãi suất lại cao. Cùng theo dõi bài viết để tìm được phương thức gửi tiền đúng đắn.

40) Bí quyết XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN thu hút khách hàng

Thương hiệu cá nhân quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN.

41) LỢI NHUẬN THUẦN LÀ GÌ? Cách Tính Lợi Nhuận Thuần

Lợi nhuận thuần là chỉ số phản ánh trực tiếp kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về LỢI NHUẬN THUẦN LÀ GÌ thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

42) 10 Cách ĐỘNG VIÊN NHÂN VIÊN Dành Cho Quản Lý Cấp Cao

ĐỘNG VIÊN NHÂN VIÊN là liều thuốc kích thích tinh thần làm việc hăng say của nhân viên. Tuy nhiên, không phải vị lãnh đạo nào cũng biết vận dụng cách động viên này.

43) NỢ NGẮN HẠN LÀ GÌ? Ý Nghĩa Của Nợ Ngắn Hạn

Trong quá trình hoạt động, chắc hẳn doanh nghiệp nào cũng có vài khoản nợ ngắn hạn. Để hiểu rõ NỢ NGẮN HẠN LÀ GÌ thì mời bạn theo dõi bài viết sau đây.