Kiếm bạc triệu với 3 ý tưởng kinh doanh khu trường học

Bạn đang có ý định bước vào con đường kinh doanh? Hay có một vị thế đẹp là gần khu trường học? Đừng bỏ qua 3 ý tưởng kinh doanh khu trường học dưới đây.

Kinh doanh đồ ăn vặt và đồ uống

Kinh doanh đồ ăn vặt và đồ uống đang được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Đây không phải là ý tưởng mới, nhưng nó chưa bao giờ hạ nhiệt. Đây là nơi học sinh tụ tập ăn uống khá đông đúc. Buổi sáng bạn có thể lên ý tưởng bán bún, phở, xôi, bánh mì… Kèm thêm đồ uống như sữa đậu, sữa bò, cà phê…

Nắm bắt được tâm lý của học sinh thường có thói quen mua quà vặt, tụ tập bạn bè ăn uống. Những lúc được nghỉ giải lao hay mua đồ vào trong lớp ăn để quên đi những giờ học căng thẳng. Bạn có thể lên ý tưởng bán các đồ ăn như chè, ốc luộc, bánh tráng trộn, trứng vịt lộn.. Vào mùa hè bạn có thể bán thêm trái cây dầm, ngô luộc và nước giải khát.

Kinh doanh khu trường học bằng cách bán đồ ăn vặt

Kinh doanh khu trường học bằng cách bán đồ ăn vặt

Tùy điều kiện mà bạn chọn hình thức kinh doanh đồ ăn, đồ uống theo quy mô nhỏ hoặc lớn. Nếu vốn mỏng, bạn có thể mở cửa hàng di động theo dạng quán vỉa hè, quán nhỏ xe đẩy. Hoặc bạn có thể mở quầy bán hàng di động hoặc bán online. Vốn nhiều, bạn có thể thuê một cửa hàng, trang trí quán, thiết kế đẹp để thu hút khách hàng.

Kinh doanh khu trường học bằng cách mở tiệm photocopy

Mở tiệm photocopy kèm đồ dùng cho học sinh không còn là ý tưởng mới. Nhưng in ấn tài liệu là không thể thiếu cho các em học sinh, sinh viên và thầy cô. Thông thường, khách hàng đến quán để in tài liệu lớp học tập, photo bài tập, sách tham khảo,… Trong các mùa thi cử, mùa bảo vệ luận án, nhu cầu in ấn tài liệu của các em và thầy cô cũng gia tăng nhanh. Qua đó chúng ta có thể bán kèm sách, vở, quà lưu niệm, bút mực và các dụng cụ học sinh khác.

Với ý tưởng kinh doanh này thì yêu cầu số vốn tương đối. Trước tiên là phải tiền mua máy, giấy tờ, sách vở… Bạn có thể mở với quy mô ra to hay nhỏ tùy vào điều kiện kinh tế.

Mở quán photocopy gần trường học mang lại doanh thu cao

Mở quán photocopy gần trường học mang lại doanh thu cao

Mở quán chè thảo mộc, tàu hủ Đài Loan & các món ăn homemade - Đỗ Gia Trân

187 học viên
  • Chắc chắn bạn làm được tất cả các món ăn 1 cách vô cùng đơn giản và chi tiết từ khóa học.
  •  Rèn luyện các kỹ năng nấu chè một cách chuyên nghiệp
  • Nằm lòng tất tần tận các công thức nấu chè, tàu hủ và các món ăn homemade
  • Menu của bạn sẽ khác biệt và có tính cạnh tranh cao so với các tiệm khác từ những công thức mới và đảm bảo chất lượng.
  • Có thể áp dụng những công thức trong khoá học để thực hiện cho gia đình thưởng thức hoặc có thể sử dụng để kinh doanh.
  • Hỗ trợ tư vấn vĩnh viễn sau khi học xong. 
Hồi đã tìm mã giảm giá khóa học.
Áp dụng thêm mã VNHOICOM để được giảm 40%.
Áp dụng thêm mã MAKM50 để được giảm 50%.
Đến nơi bán khóa học

Mở quán tạp hóa gần khu trường học

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một vị thế đẹp gần trường học. Đừng bỏ qua ý tưởng mở quán tạp hóa gần khu trường học. Quán tạp hóa là nơi có thể mua các đồ dùng cá nhân cơ bản nhất, đồ ăn vặt, bánh kẹo, nước giải khát.. Ngoài ra bạn có thể bán thêm các loại văn phòng phẩm và các đồ lưu niệm. Đặc biệt còn có các đồ tổ chức sinh nhật, hội nhóm để đáp ứng nhu cầu cho các bạn và giáo viên

Với vốn bỏ ra không nhiều lại thu hồi nhanh. Tuy nhiên vì là hàng tạp hóa nên việc cạnh tranh giá là khá cao. Bạn phải đưa ra giá cả phù hợp để thu hút khách hàng.

Quán tạp hóa gần trường thuận tiện cho học sinh mua đồ dùng cá nhân

Quán tạp hóa gần trường thuận tiện cho học sinh mua đồ dùng cá nhân

Trên đây là những ý tưởng kinh doanh khu trường học. Mong rằng những thông tin trên của chúng tôi chia sẻ trên hữu ích cho bạn. Để bạn có thể tìm được một mô hình kinh doanh ở khu trường học phù hợp và hiệu quả nhất.

Câu hỏi thường gặp

Nếu vốn mỏng, bạn có thể mở cửa hàng di động theo dạng quán vỉa hè, quán nhỏ xe đẩy.
Ta có thể bán kèm sách, vở, quà lưu niệm, bút mực và các dụng cụ học sinh khác.