Quy trình 4 bước khởi nghiệp kinh doanh online

Bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh online? Đâu là giải pháp kinh doanh online cho những người chưa có kinh nghiệm? Kiếm được thu nhập khủng từ quy trình kinh doanh 4 bước đầy hiệu quả sau đây.

Tìm kiếm nguồn hàng để bán online

Nguồn hàng là thứ quan trọng để khởi nghiệp kinh doanh. Nắm bắt được nguồn hàng rẻ, đẹp thì coi như bạn đã thành công 50%. Với bước này trước tiên bạn cần tìm kiếm những mặt hàng mà thị trường đang cần. Tiếp đó tìm nhà cung cấp, giao hàng chất lượng thì đã thành công bước đầu.

Theo chia sẻ của nhiều doanh nhân thì hàng hóa chất lượng thường thu hút khách hàng. Cùng một mặt hàng nhưng có nhiều đơn vị phân phối khác nhau. Nhưng mặt hàng chất lượng lúc nào cũng được ưu tiên hàng đầu.

Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá rẻ

Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá rẻ

Nghiên cứu thị trường để khởi nghiệp kinh doanh online

Thị trường là nơi phân phối hàng hóa chủ yếu. Bán hàng online thường có thị trường cạnh tranh gay gắt. Muốn thành công thì bạn cần có kiến thức về thị trường phân phối sản phẩm.

Trong quá trình kinh doanh thì cần cần nghiên cứu về mức độ cạnh tranh về sản phẩm bạn đang bán. Ngoài ra, để bán hàng online hiệu quả thì cần phân tích mức cung cầu của thị trường. Nhu cầu mua online của khách hàng ra sao? Làm cách nào để truyền đạt sản phẩm đến khách hàng nhanh nhất.

Khởi nghiệp kinh doanh quán trà sữa - Nguyễn Tấn Trung

4611 học viên
  • Tự tin chế biến tất cả các loại trà sữa cho bản thân và gia đình.
  • Kinh doanh quán trà sữa, cà phê.
  • Hiểu biết sâu rộng về nguyên liệu và cách pha chế các loại trà sữa, thức uống theo xu hướng
  • Nắm bắt cơ hội khởi nghiệp an toàn với số vốn nhỏ
Hồi đã tìm mã giảm giá khóa học.
Áp dụng thêm mã VNHOICOM để được giảm 40%.
Áp dụng thêm mã MAKM50 để được giảm 50%.
Đến nơi bán khóa học

Khởi nghiệp và bán hàng trên Internet thành công - Unica System

4271 học viên
  • Nắm được các nguyên tắc xương máu khi khởi nghiệp, tránh mắc sai lầm "sẩy chân chết đuối" khi bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp
  • Làm quen và sớm thành thạo những công cụ bán hàng trực tuyến tốt nhất cho người làm kinh doanh
  • Biết cách tính điểm hòa vốn, tính chi phí, dự đoán thị trường, đầu tư vào sản phẩm gì, dịch vụ gì
  • Nắm được các tuyệt chiêu bán hàng hiệu quả, những phương pháp tung các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút khách hàng
  • Biết tính toán, lường trước tương lai và biết bảo toàn đồng vốn của mình, tránh để tình trạng thua lỗ khi kinh doanh online
  • Kiến thức, kinh nghiệm để khởi nghiệp an toàn với số vốn nhỏ để kiếm tiền trên Internet tốt hơn 
Hồi đã tìm mã giảm giá khóa học.
Áp dụng thêm mã VNHOICOM để được giảm 40%.
Áp dụng thêm mã MAKM50 để được giảm 50%.
Đến nơi bán khóa học
Tìm kiếm thị trường khởi nghiệp kinh doanh online

Tìm kiếm thị trường khởi nghiệp kinh doanh online

Tìm kiếm các kênh bán hàng online

Kinh doanh online là hình thức tiết kiệm nhiều chi phí cho người kinh doanh. Trong thời buổi hiện đại ngày nay, có rất nhiều kênh bán hàng. Để tiếp thị sản phẩm hiệu quả thì bạn cần tận dụng tất cả các kênh bán hàng.

Hiện nay trào lưu kinh doanh trên Facebook, zalo, TikTok đang là xu hướng dẫn đầu. Bạn có thể chuyên về một kênh hay nhiều kênh thì càng tốt. Một lợi thế dành cho bạn là các kênh bán hàng trên hoàn toàn miễn phí. Nhưng lại tiếp thị được một lượng lớn khách hàng.

Ngoài ra, nếu muốn đưa sản phẩm lên một tầm cao mới thì bạn có thể sử dụng sàn thương mại điện tử. Đây là kênh bán hàng lớn thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, người bán phải trả một khoản phí nhất định cho trang bán hàng này.

Các kênh kinh doanh online hiệu quả ít vốn

Các kênh kinh doanh online hiệu quả ít vốn

Thiết kết trang web khởi nghiệp kinh doanh online

Để kinh doanh online hiệu quả thì không thể nào thiếu những trang web bán hàng riêng biệt. Trang website chính là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp. Website không chỉ là phương tiện để trưng bày mà còn giúp khách hàng đánh giá doanh nghiệp. Đặc biệt website giúp khách hàng liên lạc và thanh toán trực tuyến vô cùng tiện lợi.

Thiết kế trang web bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế trang web bán hàng chuyên nghiệp

Sở hữu một trang website có giao diện đẹp là lợi thế lớn trong kinh doanh. Trang website càng chuyên nghiệp thì sẽ tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Kinh doanh online là lĩnh vực thu về nhiều vốn cho doanh nghiệp. Nắm bắt những quy trình chuyên nghiệp trên đây sẽ giúp bạn kinh doanh tốt hơn.

Câu hỏi thường gặp

Nắm bắt được nguồn hàng rẻ, đẹp thì coi như bạn đã thành công 50%.
Để kinh doanh online hiệu quả thì không thể nào thiếu những trang web bán hàng riêng biệt.