Khóa học hành chính nhân sự từ Chuyên Gia 2022

Bạn đang là nhân viên hành chính nhân sự. Bạn muốn cải thiện, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Đừng bỏ lỡ nội dung của khóa học hành chính nhân sự ngay sau đây. Bạn có thể thăng tiến lên vị trí cao nếu biết những điều này.

Nội dung chính của khóa học hành chính nhân sự

Hành chính nhân sự là bộ phận chiếm vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Hành chính nhân sự là người chịu trách nhiệm biên soạn và lưu trữ thủ tục hành chính doanh nghiệp. Ngoài ra, hành chính nhân sự còn là người giám sát, tổng kết hoạt động của công ty.

Hành chính nhân sự là bộ phận nồng cốt trong đội ngũ doanh nghiệp. Để học tốt về ngành nghề này thì bạn cần bổ sung những điều sau.

Hành chính nhân sự là bộ phận nồng cốt của doanh nghiệp

Hành chính nhân sự là bộ phận nồng cốt của doanh nghiệp

Học về kỹ năng quản lý

Để giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh thì không thể nào thiếu bộ phận quản lý. Hành chính nhân sự là người quản lý về hành chính và nhân sự của doanh nghiệp. Vì vậy học về quản lý là một yêu cầu đầu tiên.

Với kỹ năng quản lý thì hành chính nhân sự cần học về kỹ năng quản lý về tiền bạc. Tiền bạc là yếu tố đầu tiên để cấu thành nên doanh nghiệp. Tài chính càng vững mạnh thì doanh nghiệp càng đi lên.

Ngoài ra, bộ phận hành chính nhân sự cần phải nắm những kỹ năng về quản lý nhân viên. Nhân viên là bộ phận nồng cốt tiếp theo không thể thiếu. Quản lý, đào tạo nhân viên là yếu tố quan trọng để nâng tầm doanh nghiệp.

Khóa học hành chính nhân sự

Khóa học hành chính nhân sự

Học về kỹ năng lên kế hoạch

Doanh nghiệp thường sẽ hoạt động theo một quy trình, chuẩn mực nhất định. Để giúp doanh nghiệp hoạt động suôn sẻ thì phải có kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Bộ phận hành chính nhân sự là người lên kế hoạch trực tiếp cho doanh nghiệp. Bộ phận này thường làm nhiệm vụ báo cáo, tổng kết cuối năm. Vì vậy để có một bản kế hoạch hoàn hảo thì hành chính nhân sự phải lập kế hoạch tốt.

Lên kế hoạch tổ chức doanh nghiệp

Lên kế hoạch tổ chức doanh nghiệp

Học về luật lệ trong kinh doanh

Bất kể lĩnh vực nào cũng đều có luật lệ, quy định riêng. Kinh doanh là lĩnh vực đầy phức tạp nên yêu cầu cao về tuân thủ luật lệ. Để giúp doanh nghiệp không vị phạm những điều cấm kỵ trong kinh doanh thì bộ phận hành chính nhân sự phải nắm rõ về luật lệ. Cụ thể là bạn nên nắm và hiểu thấu về luật kinh doanh. Nắm rõ về luật sẽ giúp doanh nghiệp đi đúng hướng, không gặp bất trắc.

Tổng hợp khóa học về nhân sự từ chuyên gia

 1. - 34%
  600k vnđ
  399k
  Bí quyết quản trị nhân sự - Giảng viên Nguyễn Bá Dương
 2. - 34%
  1888k vnđ
  1249k
  CEO và Nghệ thuật Quản trị Nhân sự - Giảng viên Nguyễn Văn Bền
 3. - 15%
  700k vnđ
  599k
  Nghệ thuật quản lý nhân sự - Giảng viên Phạm Anh Cường
 4. - 1%
  800k vnđ
  799k
  Nhân tướng học trong giao tiếp và quản trị nhân sự - Giảng viên Hồ Thị Lan Anh (TK của Thầy Phan Văn Trường)

Hành chính nhân sự là bộ phận đi đầu trong phát triển và đổi mới doanh nghiệp. Bổ sung những kiến thức về hành chính nhân sự sẽ giúp bạn ngày càng thăng tiến hơn. Để cập nhật thêm nhiều nội dung về hành chính nhân sự thì mời bạn theo dõi website https://vnhoi.com của chúng tôi.

Xem thêm: Những cách giữ bình tĩnh đơn giản mà hiệu quả

Câu hỏi thường gặp

Đây là bộ phận chiếm vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp.
Hành chính nhân sự là người chịu trách nhiệm biên soạn và lưu trữ thủ tục hành chính doanh nghiệp