Danh ngôn nổi tiếng của Jeff Bezos

✅ Cập nhật⭐ 2023
✅ Số chữ⭐ 1186 chữ
✅ Tác giả⭐ Vnhoi
✅ Xác nhận⭐ Đã xác nhận
Đánh giá bài viết

Jeff Bezos là vị chủ tịch đầy lẫy lừng của công ty công nghệ đa quốc gia Amazon. Bezos nằm trong danh sách những người có tài sản lớn nhất thế giới. Ông có nhiều kinh nghiệm quý báu về kinh doanh đáng để học hỏi. Để tiếp thu được tư tưởng kinh doanh của Bezos thì mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Xem ngay Chuyên mục : Giao tiếp . Chuyên mục bao gồm 47 bài viết

Những câu nói hay của Jeff Bezos về kinh doanh

Bezos là một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ. Hiện tại Bezos đang là chủ tịch công ty công nghệ Amazon. Vào năm 2017 ông được công nhận là người giàu nhất thế giới với mức thu nhập khổng lồ.

Bezos là một doanh nhân thành công được cả thế giới ngưỡng mộ. Bezos có nhiều câu danh ngôn nổi tiếng tạo động lực cho con người. Sau đây là những câu nói hay của Bezos về kinh doanh mà bạn nên biết.

Chân dung chỉ tịch Amazon Jeff Bezos

Chân dung chỉ tịch Amazon Jeff Bezos

Xem ngay Chuyên mục : Word . Chuyên mục bao gồm 20 bài viết

Chúng tôi không kiếm tiền từ việc bán hàng. Chúng tôi kiếm tiền từ việc giúp khách hàng đưa ra quyết định mua sắm

Đây là một trong những triết lý quan trọng của kinh doanh. Bởi vì khách hàng là chủ thể quyết định đến hành vi mua hàng. Khách hàng là người đưa lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nhưng để bán được hàng thì không chỉ tập trung vào giới thiệu sản phẩm. Doanh nghiệp của Bezos luôn tập trung vào nguyện vọng khách hàng. Từ nguyện vọng này mà tác động đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Bezos đưa ra nhiều triết lý về bán hàng

Bezos đưa ra nhiều triết lý về bán hàng

Xem ngay : Ghi nhớ siêu hạng

Chúng ta phải linh hoạt theo hoàn cảnh, phàn nàn than thở vô ích

Đây là một trong những câu nói tạo động lực cho con người. Thông thường trong cuộc sống thì con người sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Thay vì than trách thì bạn nên mạnh mẽ vượt qua. Bởi vì than thở cũng chẳng làm cho mọi chuyện tốt hơn. Mọi việc chỉ tốt đẹp khi bạn dám đương đầu vượt qua khó khăn.

Linh hoạt, biến hóa theo hoàn cảnh

Linh hoạt, biến hóa theo hoàn cảnh

Xem ngay : Bảng chữ cái tiếng anh

Nếu không chịu được những lời chỉ trích thì đừng hòng làm gì mới hay thú vị (Jeff Bezos)

Cuộc sống này vốn không hề bằng phẳng như chúng ta nghĩ. Trên đường đời, bạn sẽ gặp phải nhiều lời chỉ trích, trách phạt. Đó là quy luật tất yếu của cuộc sống. Bởi vì không ai có nghĩa vụ phải đối tốt với bạn. Nếu bạn không chịu được những lời chỉ trích đó thì rất khó thành công.

Vững tâm trước phàn nàn, chỉ trích

Vững tâm trước phàn nàn, chỉ trích

Nếu không hiểu chi tiết về việc kinh doanh của mình, bạn sẽ thất bại

Để đạt được thành công trong kinh doanh trước tiên bạn phải hiểu về lĩnh vực kinh doanh. Đây là yếu tố quyết định đến thành bại của bạn. Một người không hiểu được tính chất công việc thì không thể lãnh đạo doanh nghiệp đi đúng hướng. Vậy nên, hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh là yếu tố cần thiết mà bạn nên có.

Bezos là doanh nhân thấu hiểu sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh của mình. Ông là người luôn biết cách đổi mới để dẫn dắt doanh nghiệp. Nhờ năng lực lãnh đạo của mình mà Bezos đã đưa Amazon trở thành doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Để biết thêm nhiều danh ngôn về kinh doanh của Bezos thì mời bạn theo dõi website https://vnhoi.com của chúng tôi.

Xem thêm: Phương châm kinh doanh của Trần Bá Dương có gì thu hút?

Câu hỏi thường gặp

Jeff Bezos là vị chủ tịch đầy lẫy lừng của công ty công nghệ đa quốc gia Amazon. Bezos nằm trong danh sách những người có tài sản lớn nhất thế giới.
Vào năm 2017
Translate »