Danh mục: Học vẽ cơ bản

1) Các bước HỌC VẼ CƠ BẢN cho người chưa biết

Bạn muốn HỌC VẼ CƠ BẢN để thể hiện tài năng bản thân. Học vẽ chưa bao giờ dễ dàng nếu bạn biết cách vẽ tranh sau đây.

2) Lý Thuyết Cần Biết Về VÒNG THUẦN SẮC

VÒNG THUẦN SẮC là sơ đồ gồm những màu nguyên sắc ở tình trạng nguyên chất. Đây là lý thuyết quan trọng để phối màu, pha màu trong kỹ thuật.

3) NGUYÊN TẮC PHỐI MÀU cơ bản trong hội họa

Bạn chưa biết làm thế nào để tạo ra bức tranh cân đối về màu sắc? Bạn dễ dàng nắm rõ NGUYÊN TẮC PHỐI MÀU nhờ những điều sau đây.

4) Cách HỌC VẼ TRANH 3D Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn muốn tự HỌC VẼ TRANH 3D tại nhà? Bạn muốn sáng tạo ra các bức tranh có đường nét, màu sắc y như thật. Tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

5) Hướng Dẫn VẼ SIGIL HỌC TẬP Chi Tiết

Trào lưu VẼ SIGIL HỌC TẬP hiện nay được rất nhiều bạn trẻ truy lùng. Bởi đây là một biểu tượng phép thuật giúp thực hiện mong muốn của người sử dụng.

6) Tổng Hợp 6+ Khóa HỌC VẼ ONLINE Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Bạn đang cần tìm kiếm các khóa HỌC VẼ ONLINE dành cho người mới ngay tại nhà? Tham khảo ngay chia sẻ dưới đây nào!

7) 11 Bước HỌC VẼ ANIME Đẹp Nhất

Dưới đây là những bước HỌC VẼ ANIME cơ bản, đầy đủ nhất. Theo dõi bài viết ngay đây để biết được kinh nghiệm vẽ Anime bổ ích nhất.

8) HỌC VẼ CHÂN DUNG Từ A-Z Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn muốn tự tay vẽ những bức chân dung tuyệt đẹp để dành tặng bạn bè, người thân? Lưu ngay bí kíp HỌC VẼ CHÂN DUNG chi tiết ngay dưới đây.

9) Hướng Dẫn TỰ HỌC VẼ TRANH CHÌ Cho Người Mới Bắt Đầu

Có rất nhiều bước trong quá trình TỰ HỌC VẼ TRANH CHÌ, đặc biệt dành cho người mới bắt đầu. Dưới đây là những hướng dẫn với các bước đơn giản

10) Tư vấn CÁCH TỰ HỌC VẼ TẠI NHÀ hiệu quả

Nếu bạn không có đủ tài chính để đến các trung tâm dạy vẽ, thì bạn vẫn có thể tự học vẽ ngay tại nhà. Dưới đây là những hướng dẫn CÁCH TỰ HỌC VẼ TẠI NHÀ hiệu quả.

11) Mẹo dạy HỌC VẼ CON VẬT siêu đơn giản cho các bé

HỌC VẼ CON VẬT là một trong những chủ đề đơn giản khuyến khích bố mẹ nên dạy con cái của mình khi mới bắt đầu học vẽ.

12) CÁCH VẼ NGƯỜI đơn giản mà đẹp nhất 2022

Ban đầu sẽ rất khó khăn nhưng nếu bạn biết vẽ một cách có hệ thống thì nó lại rất đơn giản. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn CÁCH VẼ NGƯỜI đơn giản nhất.

13) Tổng hợp những điều cần biết về VẼ TRANH PHONG CẢNH

Bạn đam mê VẼ TRANH PHONG CẢNH nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Tranh phong cảnh có rất nhiều đề tài nên bạn chưa chọn được đề tài đặc sắc?

14) 2 bước VẼ CHÂN DUNG cute & Đơn Giản

Bạn là người yêu thích VẼ CHÂN DUNG. Bạn có tài hoa trong mộ môn vẽ nghệ thuật. Bạn muốn tìm kiếm phương pháp phác họa chân dung hiệu quả

15) [Hướng Dẫn] CÁCH VẼ TRUYỆN TRANH Đơn Giản Cho Người Mới

Tham khảo ngay CÁCH VẼ TRUYỆN TRANH chi tiết, bổ ích ngay đây. Bạn sẽ thành thạo các thao tác vẽ truyện tranh nếu biết những điều này.

16) Hướng Dẫn CÁCH VẼ TRUYỆN TRANH Cơ Bản Nhất

Tham khảo ngay CÁCH VẼ TRUYỆN TRANH cho người mới bắt đầu sau đây. Đảm bảo kỹ năng vẽ truyện tranh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

17) Tổng Hợp 7+ PHẦN MỀM VẼ ONLINE Hoàn Toàn Miễn Phí

Bạn muốn tìm kiếm PHẦN MỀM VẼ ONLINE miễn phí, dễ dàng sử dụng? Dưới đây là tổng hợp những phần mềm vẽ tranh được sử dụng nhiều nhất.