22 Kênh Học Tiếng Trung Online Tốt Nhất

Bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe – nói – đọcviết về tiếng Trung cho bản thân? Bạn muốn tự học tiếng Trung online để tăng cơ hội việc làm, dễ dàng thăng tiến trong công việc? Dưới đây là tổng hợp những kênh học tiếng Trung bổ ích, miễn phí dành cho bạn.

Học đàm thoại tiếng Trung với Unica

Học tiếng Trung cùng Unica

Học tiếng Trung cùng Unica

Unica là một trong những trang web dạy học trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Unica tập trung hơn 200 khóa học, được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia, diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Unica có nhiều bài giảng chuyên sâu về tiếng Trung. Đặc biệt với khóa học đàm thoại tiếng Hoa giúp bạn cập nhật kiến thức chuyên sâu phục vụ học tập, du lịch. Các khóa học của unica thường gần gũi với đời sống thực tế. Người học dễ dàng nắm bắt, ứng dụng vào các tình huống thực tế.

Học tiếng Trung online Phạm Dương Châu

Học tiếng Trung luyện thi HSK

Học tiếng Trung luyện thi HSK

Đây là một trong những kênh học tiếng Trung thành lập lâu đời. Học viên sẽ được học tập và hướng dẫn tận tình bởi thầy Phạm Dương Châu. Các bài giảng được biên soạn theo giáo trình Hán Ngữ từ 1 đến 6. Bên cạnh đó, kênh này còn có 500 chủ đề học tiếng Trung giao tiếp giúp bạn thoải mái chọn lựa.

Học tiếng Trung trực tuyến tại Learn Chinese

Học tiếng Trung với Learn Chinese

Học tiếng Trung với Learn Chinese

Learn Chinese là một trong những kênh dạy tiếng Trung online bổ ích mà bạn có thể lựa chọn. Kênh này đào tạo học viên theo hình thức 1-1. Có nghĩa mỗi học viên sẽ được học trực tiếp với giảng viên tiếng Trung. Mỗi buổi học thường có thời gian trung bình là 60 phút. Hoặc học viên có thể yêu cầu thời lượng học tập theo mong muốn của bản thân.

Kênh học tiếng Trung Online Nihao.vn

Kênh học tiếng Trung trực tuyến

Kênh học tiếng Trung trực tuyến

Các bài học của kênh này thường xoay quanh 6 quyển giáo trình Hán Ngữ. Bao gồm các nội dung như tiếng Trung cấp tốc, tiếng Trung giao tiếp và rèn luyện tiếng Trung thương mại, luyện HSK cho học viên.

Kênh học tiếng Trung Cầm Xu

Học tiếng Trung Cầm Xu

Học tiếng Trung Cầm Xu

Học tiếng Trung Cầm Xu được xem là kênh chuyên giảng dạy về tiếng Trung uy tín tại Việt Nam. Kênh này có nhiều khóa học giúp các học viên dễ dàng lựa chọn. Các khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời cũng được chia thành nhiều cấp độ cho trẻ em, người đi làm và luyện thi HSK.

Học ký tự phồn thể tiếng Trung Chinese Characters

Kênh học tiếng Trung Online này có giao diện rất dễ sử dụng. Kênh học này chủ yếu dạy về phiên âm và ghép nghĩa. Phần phiên âm sử dụng chữ phồn thể của Đài Loan và tiếng Anh. Đặc biệt là kênh này có thiết kế khung chat trực tuyến bằng tiếng Trung giúp người học dễ dàng trao đổi kiến thức.

Kênh học tiếng Trung trực tuyến ChinesePod

Đây là kênh học tiếng Trung vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản cá nhân rồi có thể học tiếng Trung trực tuyến thông qua các cuộc đối thoại tình huống. Thư viện của ChinesePod có hơn 3500 audio và video giúp người học chọn lọc và trau dồi kiến thức.

Học tiếng Trung online cùng Newsky

NewSky là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung Online lẫn Offline. Các lớp học của Newsky thường là các bài giảng trực tiếp. Nhờ vậy, học viên có thể tương tác với giáo viên, các học sinh khác trong lớp để trao đổi kiến thức. Đây là hình thức học mang lại hiệu quả cao.

Kênh học tiếng Trung Chinese.com.vn

Kênh này thường tổ chức hình thức lớp học 1 đối 1 tương ứng cho từng học viên. Kênh có nhiều khóa học theo đối tượng học viên như: trẻ em, người đi làm, người xuất khẩu lao động, du học sinh, … Ngoài chương trình học tiếng Trung cơ bản thì kênh này còn có thêm các khóa học về Hán Nôm và thư pháp.

Đồng thời, học viên có thể lựa chọn giáo viên yêu thích ngay trên trang chủ của kênh này.

Học tiếng Trung online với webtiengtrung.com

Web tiếng Trung thuộc danh sách top 10 website dạy học tiếng Trung uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Trang web có giao diện dễ dùng, bố cụ logic vì vậy thu hút được nhiều đối tượng học viên khác nhau. Trang web này có nhiều chuyên mục học tập miễn phí như:

  • Cung cấp các từ vựng giàu tính thực tế, dễ dàng áp dụng vào cuộc sống cho người học. Từ vựng được phân loại theo chủ đề, nhóm chủ đề. Đồng thời hệ thống từ mới được cập nhật nhanh chóng giúp người học phát triển vốn từ.
  • Các giáo trình được tập hợp từ cơ bản đến nâng cao, kiến thức được hệ thống hóa theo chủ đề. Đặc biệt là còn cung cấp nhiều tài liệu HSK, các bài giảng ôn thi HSK hiệu quả.
  • Cung cấp hệ thống từ điển tiếng Trung phổ biến.
  • Cung cấp nhiều bài hát, video, clip hài hước tiếng Trung giúp bạn vừa học vừa chơi.

Kênh hochochoctiengtrung.com

Tự học tiếng Trung tại nhà

Tự học tiếng Trung tại nhà

Đây là kênh học tiếng Trung online miễn phí có quy mô lớn với phạm vi trong và ngoài nước. Kênh này có nhiều khóa học thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Kênh này đào tạo tiếng Trung chất lượng phát âm chuẩn và thường chú trọng về thực hành, phát âm. Tiến trình học bám sát thực tế, đội ngũ giáo viên tận tình, chu đáo.

Kênh học tiếng Trung online Lingohut

Đây là trang web cung cấp nhiều chương trình học tiếng Trung với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trang web này cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ trước khi bắt đầu bài học. Cách chuyển đổi ngôn ngữ thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng.

Lingohut có nhiều chủ đề phong phú xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Vì thế, nó vô cùng gần gũi và hữu ích cho tất cả đối tượng học viên. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa chủ đề phù hợp với nghề nghiệp, mục đích học tập.

Đồng thời cách truy cập trang web này vô cùng nhanh chóng, thuận tiện cho tất cả mọi người. Lingohut cung cấp thao tác dễ dàng, người học dễ theo dõi và rèn luyện.

Kênh học tiếng Trung H.A.H.A

Đây là kênh học tiếng Trung ở dạng phồn thể cung cấp nhiều video hữu ích và có hệ quy chiếu với tiếng Trung Giản thể.

Các video được xây dựng hài hước, thiết thực, sinh động cho những ai vừa muốn học tiếng Đài Loan lẫn tiếng Trung Quốc. Trang web này đưa ra nhiều điểm phân biệt chính xác giữa thói quen sử dụng tiếng Hoa của người Đài Loan và tiếng Trung của người Trung Quốc.

Kênh học tiếng Trung online Daily Zhongwen

Đây là kênh giúp ôn luyện thi tiếng Trung HSK miễn phí. Kênh này sử dụng tiếng Anh để học tiếng Trung. Các bài học được sắp xếp theo cấp độ từ thấp đến cao một cách chuyên nghiệp. Giao diện của kênh vô cùng thân thiện, rõ ràng, dễ truy cập, thuận tiện cho việc tìm kiếm.

Hơn nữa, trang web còn cung cấp các chủ đề, nội dung, từ vựng phong phú, sáng tạo. Cách giải thích từ vừng cho các bài học thực tế, chuyên sâu.

Kênh này cũng cung cấp nhiều bài thi thử HSK cùng những video phát âm tiếng Trung – Anh chuẩn nhất. Người học dễ dàng ghi nhớ từ vựng, nâng cao kiến thức nhanh chóng.

Trang web học tiếng Trung ChineMaster

ChineMaster là trang web sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn sư phạm cao tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng. Bên cạnh đó, trang web này còn có nhiều bài giảng, tài liệu học tập tiếng Trung miễn phí. Bạn còn được cung cấp các mẹo học tiếng Trung vô cùng bổ ích, lý thú.

Học tiếng Trung online với Learn a Chinese Character a Day

Nếu bạn muốn học tiếng Trung ngay từ đầu thì đây là trang web cung cấp khóa học tiếng Trung hiệu quả. Trang web này có nhiều bài tập tiếng Trung như bài tập chính tả, bài tập đồng âm, đồng nghĩa. Mỗi bài tập đều có đáp án đi kèm. Nhờ vậy, người học dễ dàng nắm bắt các kiến thức tiếng Trung nhanh chóng.

Học tiếng Trung với khoahoctiengtrung.com

Khóa học tiếng Trung.com là trang web sở hữu nhiều kiến thức khổng lồ. Cụ thể là kiến thức tiếng Trung sơ cấp, tiếng Trung theo chủ đề, cấu trúc tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, trang web này còn truyền thụ cho người học kinh nghiệm học tiếng Trung hiệu quả và các giáo trình PDF về tiếng Trung.

Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

Kênh học tiếng Trung 518

Kênh tiếng Trung 518 là nơi cung cấp nền tảng kiến thức về tiếng Trung thú vị, bổ ích nhất. Kênh này có giao diện thiết kế sinh động, các bài giảng xoay quanh những câu hỏi đàm thoại, đối thoại ngắn gọn. Nhiều bài hát tiếng Trung Hoa được phiên dịch vui nhộn, dễ nhớ.

Học tiếng Trung với BBC zhongwen

Trang web học tiếng Trung bổ ích

Trang web học tiếng Trung bổ ích

BBC zhongwen là trang web học tiếng Trung online miễn phí vô cùng bổ ích. Trang web này cung cấp nhiều tin tức chính thống liên quan đến kinh tế, chính trị, … giúp bạn rèn luyện khả năng đọc hiểu, nâng cao vốn từ vựng cấu trúc ngữ pháp cơ bản.

Trang web thường cập nhật nhiều thông tin chứa lượng lớn nội dung về vốn từ vựng ngữ pháp.

Kênh học tiếng Trung CCTV Learn Chinese

Kênh học tiếng Trung được sử dụng nhiều

Kênh học tiếng Trung được sử dụng nhiều

Đây là trang web dạy học tiếng Trung online miễn phí ngay tại nhà. Khóa học bao gồm 100 video được sắp xếp theo trình tự từ thấp đến cao. CCTV Learn Chinese cực kì phù hợp với những người muốn rèn luyện khả năng nghe và nói cực kì hiệu quả.

Một điều đặc biệt là trang web này có giao diện đơn giản dễ sử dụng. Hệ thống học tập logic giúp theo dõi trình độ bản thân dễ dàng.

Trang web học tiếng Trung Dayday Up Chinese

Đây là trang web học tiếng Trung online hoàn toàn miễn phí. Được thiết kế riêng cho những người muốn tăng khả năng nghe nói và bổ sung ngữ pháp Trung Hoa. Trang web này bao gồm 102 bài học giúp ghi nhớ nội dung bài học, xây dựng nền tảng tiếng Trung hiệu quả.

Mỗi bài học thường có phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa từ một câu hay một đoạn hội thoại tiếng Trung. Cuối mỗi bài thường có phần giải thích ngữ pháp và bài tập vô cùng bổ ích.

Trang web IMandarin Pod

Đây là một trong những trang web học tiếng Trung bổ trợ, nâng cao kiến thức tiếng Trung cho học viên. Các bài học thường nằm ở dạng tin tức, thời sự bằng tiếng Trung. Sau mỗi bài học thì trang web này còn cung cấp cho bạn các bài tập để củng cố và nâng cao.

Đây là trang web học tiếng Trung online hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung và tiếng Anh để học tập.

Trên đây là những trang web học tiếng Trung trực tuyến cực kì hiệu quả mà chúng tôi muốn dành tặng bạn. Hy vọng là bạn có thể tìm kiếm trang web phù hợp nhất.

Tiếng Trung ứng dụng thực hành cấp tốc (Sơ cấp) - Nguyễn Danh Vân

3911 học viên
  • Nâng cao vốn từ vựng, ngữ âm
  • Ghi nhớ từ mới, hiểu bối cảnh sử dụng các từ, mẫu câu
  • Nắm được các cấu trúc ngữ pháp trong Tiếng Trung
  • Tự tin giao tiếp những chủ đề thông dụng với người Trung Quốc
Hồi đã tìm mã giảm giá khóa học.
Áp dụng thêm mã VNHOICOM để được giảm 40%.
Áp dụng thêm mã MAKM50 để được giảm 50%.
Đến nơi bán khóa học

Câu hỏi thường gặp

Unica là một trong những trang web dạy học trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Unica tập trung hơn 200 khóa học, được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia, diễn giả hàng đầu Việt Nam.
Thư viện của ChinesePod có hơn 3500 audio và video giúp người học chọn lọc và trau dồi kiến thức.