Danh mục: Cách học tập

1) 3 Phương pháp giúp bạn ĐI TẮT ĐÓN ĐẦU

2) Học kém HỌC DỐT LÀM NGHỀ GÌ để kiếm Nhiều Tiền ?

Học ngu, học kém, HỌC DỐT LÀM NGHỀ GÌ để kiếm tiền là câu hỏi thường gặp. Bạn yên tâm, có rất nhiều công việc dành cho người học kém.

3) Biến ĐIỂM YẾU CỦA BẢN THÂN thành sức mạnh

4) TƯ DUY LOGIC là gì? Rèn luyện TƯ DUY LOGIC như thế nào?

TƯ DUY LOGIC là gì? Làm sao để hình thành được khả năng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

5) RÈN LUYỆN TƯ DUY với 5 cách Hiệu quả & Đơn giản

Số còn lại đều phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện. Dưới đây là một số cách RÈN LUYỆN TƯ DUY mà chúng tôi tổng hợp.

6) Khám phá 3 PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY vượt trội

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội các PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY trên tất cả các lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phương pháp này.

7) Hé lộ CÁCH ĐỂ HỌC GIỎI một cách toàn diện nhất

Nhằm nâng cao thành tích của bản thân. Nếu bạn đang còn loay hay chưa biết CÁCH ĐỂ HỌC GIỎI toàn diện thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

8) Chia sẻ Cách XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU nhanh chóng

Bạn chưa biết cách XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU cho cuộc đời. Bạn chưa đạt được thành công cuộc sống vì chưa có đường đi, nước bước rõ ràng.

9) SỐNG TÍCH CỰC mỗi ngày với 4 thói quen Tốt

SỐNG TÍCH CỰC là cách đơn giản để tận hưởng và yêu cuộc sống này hơn. Người có thái độ tích cực sẽ không chỉ trích, đổ lỗi cho người khác.

10) QUYẾT TÂM là gì? Cách để QUYẾT TÂM mỗi ngày

QUYẾT TÂM là gì? Vì sao cần phải QUYẾT TÂM? Đây là những băn khoăn của các bạn trẻ ngày nay. Cùng Vnhoi đi tìm hiểu qua vài viết dưới đây nhé!

11) CÁCH TẠO ĐỘNG LỰC vượt qua khó khăn hiệu quả nhất

Để tiếp thêm sức mạnh cho bản thân thì bạn cần có CÁCH TẠO ĐỘNG LỰC mãnh mẽ. Dưới đây là bí quyết vượt trở ngại tiến tới thành công vô cùng hiệu quả dành cho bạn.

12) TRANG WEB HỌC TẬP trực tuyến hiệu quả nhất

Có phải bạn đang cần tìm TRANG WEB HỌC TẬP online hiệu quả, có thể học mọi lúc, mọi nơi? Đừng bỏ qua top các trang web được nhiều người theo học nhất ngay dưới đây.

13) Cách sử dụng PHƯƠNG PHÁP POMODORO để tăng hiệu quả công việc

Bạn đã biết đến PHƯƠNG PHÁP POMODORO giúp quản lý thời gian nghỉ ngơi, làm việc hiệu quả? Đừng bỏ lỡ phương pháp được các chuyên gia hàng đầu tin dùng sau đây.

14) Điểm Danh 8 Ứng Dụng Nghe SÁCH NÓI MIỄN PHÍ

Vì nó mang đến nhiều lợi ích. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các ứng dụng nghe SÁCH NÓI MIỄN PHÍ dưới đây nhé.

15) Bật mí 5 CÁCH ĐỂ TRƯỞNG THÀNH hơn Mỗi Ngày

Bạn thường xuyên bị đánh giá là trẻ con, thiếu tinh tế trong cuộc sống? Bạn muốn hoàn thiện bản thân và tìm CÁCH ĐỂ TRƯỞNG THÀNH?

16) CÁCH THÔNG MINH HƠN mỗi ngày mà ai cũng nên biết

Bạn ao ước trở thành người thông minh có thể giải quyết hiệu quả tất cả vấn đề. Sau đây là CÁCH THÔNG MINH HƠN mỗi ngày mà bạn nên biết.

17) CÁCH ĐỂ TRỞ NÊN MẠNH MẼ trước sóng gió cuộc đời

Loay hoay suốt cuộc đời nhưng bạn chưa có CÁCH ĐỂ TRỞ NÊN MẠNH MẼ. Đừng nản chí! Bí kíp mạnh mẽ hơn từng ngày dành cho bạn đây.

18) LÀM GÌ KHI RẢNH RỖI để nâng cấp giá trị bản thân?

LÀM GÌ KHI RẢNH RỖI để vừa rèn luyện sức khỏe lại có thể giải trí? Lúc rảnh nên làm gì để nâng tầm giá trị bản thân.

19) 5 Phương pháp giúp bạn TẬP TRUNG LÀM VIỆC & Học Tập

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân gây mất tập trung khi làm việc và học tập. Giúp bạn tập trung tinh thần và đạt Trạng Thái Dòng Chảy

20) TỰ HỌC là gì? Cách TỰ HỌC hiệu quả trong thời kì 4.0

TỰ HỌC là gì ? Trong bài viết Hồi sẽ chia sẻ với các bạn các phương pháp học tập của người Nhật. Giúp bạn TỰ HỌC vẫn giỏi trong thời kì 4.0

21) IKIGAI LÀ GÌ ? Bí Quyết Sống Lâu - Hạnh Phúc

IKIGAI LÀ GÌ?  Ikigai là mục đích sống trên cuộc đời. Có mục đích sống là bí quyết để trường thọ. Trong bài còn những phương pháp giúp ...

22) Top 5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ - Dễ Áp Dụng

Kỹ năng học tập là việc áp dụng những kỹ thuật được nghiên cứu hiệu quả với việc tiếp thu kiến thức. Vận dụng những PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ này sẽ đạt kết quả tối ưu trong học tập.

23) CÁCH ĐỂ THÔNG MINH HƠN không phải ai cũng biết

Ai cũng có thể thông minh hơn nếu biết những điều sau đây. Đừng bỏ qua CÁCH ĐỂ THÔNG MINH HƠN mỗi ngày nhé!

24) 5 Nguyên tắc vàng LÃNH ĐẠO BẢN THÂN quan trọng

Đừng để những thói quen xấu ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Bạn sẽ biết cách LÃNH ĐẠO BẢN THÂN đi đúng hướng nếu biết những điều dưới đây.

25) Top 6 CÁCH TIẾT KIỆM THỜI GIAN Hiệu Quả

Tổng hợp 6 CÁCH TIẾT KIỆM THỜI GIAN hiệu quả. Đọc ngay để giúp bạn thân bứt phá trên con đường sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.

26) Phát huy sức mạnh của NÃO BỘ

27) HỌC NGHỀ TRỰC TUYẾN hiệu quả cần áp dụng những cách làm sau

HỌC NGHỀ TRỰC TUYẾN là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Bởi nó giải quyết được nhiều vấn đề về thời gian, không gian, hay chí phí.

28) Bật mí 3 lợi ích của học online

Học online đã dần trở nên phổ biến. Dưới đây là những LỢI ÍCH HỌC ONLINE nhằm giúp mọi người yên tâm hơn khi quyết định học theo phương pháp này.

29) Top 3 TRANG HỌC TRỰC TUYẾN tốt nhất hiện nay

Bên cạnh đó, là sự phát triển ngày càng đa dạng của các kênh học trực tuyến. Điều này lại khiến nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn TRANG HỌC TRỰC TUYẾN nào.

30) 3 APP HỌC TRỰC TUYẾN thông dụng nhất hiện nay

Trong lĩnh vực giáo dục đã có sự ra đời của nhiều APP HỌC TRỰC TUYẾN. Đây được xem là bước tiến vô cùng hữu ích. Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học.

31) KỶ LUẬT BẢN THÂN cho sự thành công của bạn

Vì sao cần phải KỶ LUẬT BẢN THÂN mình. Bài viết hôm nay cùng chúng tôi đi lí giải vì sao mỗi chúng ta cần phải KỶ LUẬT BẢN THÂN mình?

32) CÁCH ĐỂ CHĂM HỌC hơn mà ai cũng nên biết

Dù bạn có lười học đến đâu thì cũng có biện pháp khắc phục. Sau đây là những CÁCH ĐỂ CHĂM HỌC hơn mà bạn nên biết.

33) 3 PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TÍCH CỰC phát triển năng lực học sinh

Đâu là những PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TÍCH CỰC mà giáo viên cần nắm? Cùng theo dõi bài viết sau đây để cập nhật 3 phương pháp dạy học tối ưu.

34) 6 KỸ NĂNG SỐNG VIỆT quyết định đến Thành Công của bạn

Bạn có biết kỹ năng là yếu tố quan trọng nhất để dẫn lối thành công? Vậy làm cách nào để hình thành KỸ NĂNG SỐNG VIỆT?

35) SỞ TRƯỜNG LÀ GÌ? Cách tìm ra sở trường cho bản thân

SỞ TRƯỜNG LÀ GÌ? Sở trường có vai trò như thế nào đối với con người? Làm thế nào để tìm ra sở trường phù hợp cho bản thân?

36) 4 cách giúp Bạn xây dựng Ý CHÍ NGHỊ LỰC

Cuộc sống của bạn sẽ vô cùng nhàm chán nếu không có Ý CHÍ NGHỊ LỰC. Sau đây là những cách xây dựng ý chí để đột phá bản thân.

37) 5 CÁCH HỌC ONLINE HIỆU QUẢ dành cho học sinh sinh viên

Đừng để những thiếu sót về phương pháp học tập ảnh hưởng đến quá trình học của bạn. Sau đây là 5 CÁCH HỌC ONLINE HIỆU QUẢ tại nhà.

38) Top 4 THƯ VIỆN MIỄN PHÍ Hot Nhất Tại Hà Nội

Bên cạnh những thư viện mất phí thì cũng có một số nơi mở cửa miễn phí. Vậy có các THƯ VIỆN MIỄN PHÍ nào ở Hà Nội? Theo dõi bài viết sau để tìm hiểu ngay.

39) HỌC VẸT HỌC TỦ LÀ GÌ? 6 Tác Hại Nghiêm Trọng Của Học Vẹt

Nguyên nhân của HỌC VẸT HỌC TỦ LÀ GÌ? Học tủ mang lại những tác hại ra sao? Để khắc phục tình trạng học tủ thì bạn cần biết những điều dưới đây.