Học Kỹ Năng Giao Tiếp Ở Đâu? Trung Tâm Đào Tạo Giao Tiếp Uy Tín

Kỹ năng giao tiếp là chìa khóa dẫn lối thành công
5/5 - 1 votes

Bạn rụt rè, thiếu tự tin trong giao tiếp? Bạn không biết làm thế nào để thu hút, tạo ấn tượng với đối phương? Bạn chưa biết học kỹ năng giao tiếp ở đâu để hoàn thiện bản thân? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời phù hợp. 

Kỹ năng giao tiếp có quan trọng? Học kỹ năng giao tiếp ở đâu?

Kỹ năng giao tiếp là chìa khóa dẫn lối thành công

Kỹ năng giao tiếp là chìa khóa dẫn lối thành công

Kỹ năng giao tiếp là cầu nối giúp bạn gắn kết các mối quan hệ trong công việc, cuộc sống. Người có kỹ năng giao tiếp luôn được quý mến, tin tưởng, giao trọng trách. Ngược lại, người không có kỹ năng giao tiếp sẽ dễ làm mất lòng người khác từ chính câu nói của mình.

Xã hội ngày nay ưa chuộng giao tiếp, trao đổi thẳng thắn trong công việc. Người có kỹ năng giao tiếp tốt sẽ có lợi thế trong lộ trình thăng tiến. Thấu hiểu điều này, nhiều người luôn tìm cách cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân. 

Học giao tiếp ở đâu trở thành câu hỏi kinh điển. Bạn có thể đến các trung tâm dạy về kỹ năng mềm. Hoặc nếu quỹ thời gian của bạn eo hẹp thì có thể tham khảo những khóa học online. Các trung tâm đào tạo online đều được giảng dạy bởi những chuyên gia trong lĩnh vực giao tiếp. Điển hình như Unica – Siêu thị học trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Các khóa học tại Unica có uy tín?

Học kỹ năng giao tiếp ở đâu? Unica trung tâm đào tạo hàng đầu 

Học kỹ năng giao tiếp ở đâu? Unica trung tâm đào tạo hàng đầu

Unica là hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Nơi đây cung cấp các khóa học online với nhiều chuyên đề đa dạng. Unica được vận hàng bởi iNet Academy – học viện Internet Marketing. Người sáng lập là chuyên gia marketing Nguyễn Trọng Thơ.

Unica chú trọng từ khâu tuyển chọn giảng viên. Các giảng viên tại đây đòi hỏi có kiến thức chuyên môn lẫn khả năng diễn giải dễ nghe, dễ hiểu. Vì vậy, học viên có thể yên tâm lựa chọn các khóa học tại Unica. 

Hiện tại, Unica có hơn 800 khóa học bao gồm nhiều lĩnh vực. Như lập trình, kinh doanh và khởi nghiệp, ngoại ngữ, công nghệ thông tin, … Đặc biệt là các khóa học về kỹ năng mềm, khóa học giao tiếp thu hút đông đảo học viên. 

Các khóa học kỹ năng giao tiếp nổi bật của Unica

Khóa học giao tiếp tại Unica tập trung vào khắc phục những thiếu sót trong giao tiếp. Và rèn luyện kỹ năng ứng xử tốt trong mọi tình huống. Bạn có thể tham khảo một số khóa học sau đây.

Học kỹ năng giao tiếp ở đâu? Khóa học kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả

Khóa học về giao tiếp của GV. Phan Quốc Việt 

Khóa học về giao tiếp của GV. Phan Quốc Việt

Khóa học của GV. Phan Quốc Việt sẽ giúp bạn khám phá bản thân, thấu hiểu người đối diện.

Khóa học giao tiếp này gồm có 23 bài giảng. Các nội dung video trực tuyến được phân chia thành những phần nhỏ dễ học như:

  • Nhận thức tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp.
  • Các phương pháp giao tiếp hiệu quả.
  • Cách để giao tiếp với chính mình và qua các kênh giao tiếp gián tiếp như điện thoại.

Ngoài những giờ lý thuyết thì khóa học còn đưa ra những tình huống cụ thể. Bạn có thể ứng dụng kiến thức khéo léo vào trong thực tế cuộc sống.

Chắc chắn sau khóa học của GV. Phan Quốc Việt bạn sẽ làm chủ được cuộc giao tiếp. Bạn có thể giao tiếp được với bất kỳ ai, chinh phục người đối diện một cách thông minh

Khóa học “25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kì ai” của Unica

Khóa học về giao tiếp của GV. Huỳnh Ngọc Minh 

Khóa học về giao tiếp của GV. Huỳnh Ngọc Minh

Đây là khóa học nổi bật của giảng viên Huỳnh Ngọc Minh. Nội dung tập trung vào xây dựng mối quan hệ, đàm phán, chinh phục khách hàng, đối tác.

Khóa học chính là giải pháp hiệu quả cho những người muốn đạt đến trình độ cao trong giao tiếp. Đây là chìa khóa dẫn lối con đường đi đến thành công và xây dựng mối quan hệ cho bạn. 

Khóa học “21 bí mật để giao tiếp thành công” 

Khóa học giao tiếp online trên Unica 

Khóa học giao tiếp online trên Unica

Nếu bạn chưa biết học kỹ năng giao tiếp ở đâu? Tham gia khóa học giao tiếp nào? Hãy đến ngay với khóa học “21 bí mật để giao tiếp thành công” của GV. Dương Duy Bách.

Tham gia khóa học, bạn sẽ biết cách: 

  • Cần làm để chiếm lĩnh niềm tin, sự yêu mến của người khác.
  • Biết cách ứng xử trong giao tiếp với từng tình huống cụ thể.
  • Biết sử dụng cách thể hiện, ứng xử, hành động, ánh mắt khiến người khác ấn tượng.

Đây đảm bảo sẽ là khóa học bổ ích, lý thú mà bạn nên tham gia.

Khóa học “Sức hút bí ẩn – Chinh phục tâm lý bất kỳ ai” trên Unica

Đây là khóa học giúp bạn có sức hút tuyệt đối khi giao tiếp. Được giảng viên Phan Duy Khánh đúc kết qua môi trường làm việc với nhiều nghệ sĩ trong quá khứ.

Khóa học đưa ra những phương pháp và kỹ năng nắm bắt tâm lý người đối diện. Các bài học sẽ giúp bạn:

  • Biết cách đánh thức ý thức vẻ đẹp của bản thân bạn, bạn không còn tự ti về ngoại hình.
  • Giải mã tâm lý cũng như hành vi của đối phương.
  • Gây ấn tượng và cuốn hút với đối phương, trở thành thủ lĩnh trong giao tiếp.
  • Xây dựng và thiết lập sức hút bí ẩn của bản thân. Tạo sự tò mò trong tâm trí của người đối diện.

Sau khóa học bạn sẽ có một kỹ năng vượt trội trong giao tiếp. Nó sẽ là thứ vũ khí tuyệt vời giúp bạn trở nên thu hút, hấp dẫn ở trước đám đông.

Trên đây, bài viết đã giới thiệu đến bạn những khóa học kỹ năng giao tiếp nổi bật trên Unica. Tất cả khóa học đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.