Danh mục: Doanh nhân

1) DOANH NHÂN LÀ GÌ? Tiêu trí để trở thành một doanh nhân thành công

DOANH NHÂN LÀ GÌ? Vì sao được gọi là doanh nhân? Có rất nhiều định nghĩa về doanh nhân và hiểu sai về doanh nhân. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

2) Điểm danh 10 NGƯỜI GIÀU NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAY

Bảng xếp hạng người giàu nhất Việt Nam hiện nay có gì thay đổi? Đâu là những tỷ phú nằm trong top 10 NGƯỜI GIÀU NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAY?

3) Bước tiến trong sự nghiệp của doanh nhân PHẠM NHẬT VƯỢNG

Bạn biết gì về tỷ phú PHẠM NHẬT VƯỢNG? Khởi nghiệp từ kinh doanh mỳ ăn liền tại Ukraina, sau đó là ông trùm đầu tư bất động sản ở Việt Nam.

4) Tiểu sử ông ĐOÀN NGUYÊN ĐỨC – Ông bầu bóng đá

Cùng Vnhoi tìm hiểu về doanh nhân ĐOÀN NGUYÊN ĐỨC và quá trình khởi nghiệp thành công của ông trong bài viết hôm nay nhé!

5) 3 Triết Lý của ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ khiến bạn thay đổi

ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ là doanh nhân hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực cafe. Doanh nhân Nguyên Vũ còn là người có nhiều triết lý hay về cuộc đời.

6) Tại sao MAI KIỀU LIÊN là nữ CEO được nhiều người ngưỡng mộ?

MAI KIỀU LIÊN là nữ CEO nổi tiếng của Công ty Cổ phần Sữa Vinamilk. Bà là người có nhiều đóng góp để đưa Vinamilk thành thương hiệu sữa chính của Việt Nam.

7) Những đóng góp to lớn của CEO TRẦN TRỌNG KIÊN

TRẦN TRỌNG KIÊN là CEO nổi tiếng của tập đoàn Thiên Minh. Nhờ khả năng lãnh đạo tài tình của mình mà tập đoàn Thiên Minh vươn ra tầm quốc tế.

8) Tiểu sử Chủ tịch HỒ HÙNG ANH ngân hàng Techcombank

HỒ HÙNG ANH là vị lãnh đạo cực tài của Techcombank. Ông có nhiều phương châm, chiến lược kinh doanh độc đáo, sáng tạo.

9) Tý phú mỳ gói – NGUYỄN ĐĂNG QUANG

Bạn mong muốn tìm được hướng kinh doanh mới lạ, độc đáo. Đừng bỏ qua ý tưởng kinh doanh độc đáo của tỷ phú NGUYỄN ĐĂNG QUANG.

10) TRẦN BÁ DƯƠNG là ai? Tiểu sử quan điểm kinh doanh

TRẦN BÁ DƯƠNG được biết đến là doanh nhân tạo động lực kinh doanh cho giới trẻ. Ông sở hữu ý chí kiên cường và nhiều quan điểm kinh doanh tiến bộ.

11) Danh Ngôn Nổi Tiếng của JEFF BEZOS

JEFF BEZOS là vị chủ tịch đầy lẫy lừng của công ty công nghệ đa quốc gia Amazon. Bezos nằm trong danh sách những người có tài sản lớn nhất thế giới.

12) Điều gì làm nên thành công của tỷ phú WARREN BUFFETT?

WARREN BUFFETT là ai? Tại sao ông lại được xếp vào top 7 người giàu nhất thế giới? Điều gì khiến cho ông sở hữu nhiều tài sản giá trị đến vậy?

13) 5 bài học kinh doanh Quý Giá của PHẠM THÀNH LONG

Bạn chưa biết cách xây dựng chiến lược kinh doanh hoàn hảo. Đừng bỏ qua những bài học đầy xương máu được PHẠM THÀNH LONG đúc rút ở dưới đây.

14) Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Doanh Nhân ĐỖ ANH TUẤN

ĐỖ ANH TUẤN – Chủ tịch tập đoàn Sunshine Group là một trong những tỷ phú có tầm ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

15) Chủ Tịch TRẦN ĐÌNH LONG Giàu Đến Mức Nào?

Bạn có biết doanh nhân TRẦN ĐÌNH LONG giàu đến mức nào không? Đâu là nguồn thu đem đến khối tài sản lớn cho vị chủ tịch tập đoàn Hòa Phát?

16) Tiểu Sử chi tiết NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO - Ceo Vietjet Air

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO được biết đến là nữ CEO nổi tiếng của hãng hàng không Vietjet. Bà là vị nữ tỷ phú đầu tiên của Việt Nam được Forbes ghi nhận.

17) Tiểu sử sự nghiệp của Trùm Bất Động Sản NGUYỄN VĂN ĐẠT

Liệu bạn đã biết được ông trùm bất động sản khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng NGUYỄN VĂN ĐẠT? Theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn về con đường thành công của vị doanh nhân này.

18) Con Đường Sự Nghiệp Của Tỷ Phú BÙI THÀNH NHƠN

BÙI THÀNH NHƠN hiện tại đang nằm trong top 10 tỷ phú của Việt Nam. Ông là vị chủ tịch tài ba của Tập đoàn Novaland.

19) Tiểu sử sử nghiệp Chi Tiết của Bà PHẠM THU HƯƠNG

PHẠM THU HƯƠNG – vợ của tỷ phủ Phạm Nhật Vượng được biết đến là doanh nhân thông minh, sắc bén. Bà là người nắm giữ nhiều khối tài sản không thua kém gì chồng mình.

20) HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN – Khóa học phát triển nghề nghiệp

Khi HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN bạn sẽ có được những gì? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất nhé!

21) HOÀNG KIM DUNG – Bậc Thầy Đàm Phán Hay Lừa Đảo?

HOÀNG KIM DUNG là ai? Cô là chuyên gia bất động sản hay chỉ là thánh nổ chuyên lừa đảo người khác? Đây là những câu hỏi được dư luận cực kì quan tâm.

22) Tiểu Sử Và Sự Nghiệp LƯƠNG BẰNG QUANG

LƯƠNG BẰNG QUANG là ca sĩ, nhạc sĩ quen thuộc của thế hệ 8x, 9x. Tuy nhiên bạn vẫn chưa nắm rõ về tiểu sử, con đường sự nghiệp và chuyện tình yêu của anh.

23) Những nét nổi bật trong cuộc đời doanh nhân LÊ THỊ GIÀU

LÊ THỊ GIÀU được biết đến là người nắm giữ nhiều vị trí quan trọng. Và cũng có tầm ảnh hưởng trong hoạt động thiện nguyện.