Đầu tư gì với 20 triệu bây giờ?

✅ Cập nhật⭐ 2023
✅ Số chữ⭐ 1030 chữ
✅ Tác giả⭐ Vnhoi
✅ Xác nhận⭐ Đã xác nhận
Đánh giá bài viết

Không có nhiều vốn thì có nên kinh doanh? Đầu tư gì với 20 triệu để thu về lợi nhuận cao? Đâu là giải pháp kinh doanh ít vốn an toàn, hiệu quả nhất? Đừng bỏ qua những ngành nghề kinh doanh đầy thu hút dưới đây.

Đầu tư gì với 20 triệu để thu lợi nhuận cao

Đầu tư, kinh doanh là một trong những công việc đem lại lợi nhuận cao cho con người. Tuy nhiên, đầu tư kinh doanh là một công việc khó khăn. Để đầu tư hiệu quả thì cần rất nhiều yếu tố. Với những người vốn ít thì nên đầu tư như thế nào? Với nguồn vốn dưới 20 triệu thì bạn có thể đầu tư các lĩnh vực sau.

Đầu tư ít vốn thu lợi nhuận cao

Đầu tư ít vốn thu lợi nhuận cao

Kinh doanh quần áo online

Kinh doanh quần áo onlinehình thức kinh doanh thu về lợi nhuận cao. Với những người yêu thích kinh doanh thì tuyệt đối đừng bỏ qua lĩnh vực này.

Với nguồn vốn này thì bạn có thể nhập hàng từ các chợ đầu mối. Tiếp đó tận dụng những kênh bán hàng trên zalo, facebook,… Đây là hình thức đem lại hiệu quả cao với nguồn vốn thấp.

Đầu tư gì với 20 triệu bây giờ?

Đầu tư gì với 20 triệu bây giờ?

Kinh doanh quán trà đá

Trà đá là loại nước uống có giá thành rẻ, rất dễ pha chế. Với loại hình này, bạn có thể bán trà đá ở trước bệnh viện, nhà hàng, trường học. Ngoài trà đá thì bạn có thể bán thêm kẹo lạc, nước mía, thuốc lá để kinh doanh.

Kinh doanh phụ kiện chống nắng

Phụ kiện chống nắng là sản phẩm không thể thiếu với thời tiết oi ả mùa hè. Trên thị trường có rất nhiều phụ kiện chống nắng. Bạn có thể nhập về nhiều loại như khẩu trang, áo chống nắng, mũ, kính,… Với nguồn vốn chưa tới 5 triệu thì bạn đã có một quầy bán đồ chống nắng xịn xò.

Kinh doanh phụ kiện chống nắng

Kinh doanh phụ kiện chống nắng

Đầu tư gì với 20 triệu “kinh doanh phụ kiện điện thoại”

Phụ kiện điện thoại là thiết bị mà bất cứ ai cũng sử dụng. Thông thường từ 3-5 tháng thì con người có xu hướng thay phụ kiện điện thoại. Hơn nữa, phụ kiện điện thoại thường có giá nhập vào rẻ. Với những người khởi điểm thì có thể nhập vào 5 triệu tiền vốn phụ kiện điện thoại.

Phụ kiện điện thoại thường ít xảy ra vấn đề hư hỏng. Vì vậy khi kinh doanh lĩnh vực này thì bạn không cần lo ngại về vấn đề ứ đọng hàng hóa.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Kinh doanh đồ lưu niệm

Kinh doanh đồ lưu niệmý tưởng kinh doanh cực kì thú vị mà bạn nên thử. Trong năm có rất nhiều dịp để tặng đồ lưu niệm. Đồ lưu niệm thường có giá thành rẻ với nhiều mặt hàng đa dạng.

Với những người mới thì bạn nên nhập về những đồ dễ kinh doanh như khung ảnh, thiệp, gấu bông. Sau khi mô hình kinh doanh phát triển thì bạn có thể nhập đa dạng về hàng hóa.

Câu hỏi thường gặp

Với nguồn vốn này thì bạn có thể nhập hàng từ các chợ đầu mối. Tiếp đó tận dụng những kênh bán hàng trên zalo, facebook,…
Với những người khởi điểm thì có thể nhập vào 5 triệu tiền vốn phụ kiện điện thoại.
Translate »