3 triết lý về cuộc đời của Đặng Lê Nguyên Vũ

✅ Cập nhật⭐ 2023
✅ Số chữ⭐ 1119 chữ
✅ Tác giả⭐ Vnhoi
✅ Xác nhận⭐ Đã xác nhận
Đánh giá bài viết

Đặng Lê Nguyên Vũdoanh nhân hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực cafe. Doanh nhân Nguyên Vũ còn là người có nhiều triết lý hay về cuộc đời. Sau đây là những câu nói hay của anh giúp bạn thay đổi tư duy.

Những câu nói triết lý của Đặng Lê Nguyên Vũ

Tổng giám đốc Nguyên Vũ là một trong những doanh nhân thành đạt của Việt Nam. Hiện tại ông đang là chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên Việt Nam. Đây là tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối cà phê có tầm ảnh hưởng quốc tế.

Đặng Lê Nguyên Vũ được xem là người tạo động lực phấn đấu cho giới trẻ. Sau đây là những câu nói kinh điển của chủ tịch Nguyên Vũ mà bạn nên biết.

Chân dung của chủ tịch Nguyên Vũ

Chân dung của chủ tịch Nguyên Vũ

Nếu chúng ta không ước mơ, làm sao chúng ta có thể biến giấc mơ thành hiện thực. Nếu không hành động, chúng ta đừng trông chờ đến một kết quả tốt

Câu nói này của chủ tích Nguyên Vũ đã từng làm thức tỉnh nhiều thế hệ trẻ Việt Nam. Trong tình trạng hiện đại ngày nay, nhiều người trẻ sống mà không biết bản thân muốn gì. Khi hỏi về ước mơ thì nhiều người chỉ lúng túng, lắc đầu.

Ước mơ là một trong những thứ giúp con người theo đuổi mục tiêu cuộc đời. Nhờ ước mơ mà con người vươn đến những tầm cao mới. Vì vậy, xác định ước mơ cuộc đời là một trong những nhiệm vụ quan trọng của cuộc đời. Để thành công thì bạn phải không ngừng ước mơ và hành động.

Đặng Lê Nguyên Vũ có nhiều câu nói hay về cuộc đời

Đặng Lê Nguyên Vũ có nhiều câu nói hay về cuộc đời

Người khác làm được thì ta làm được. Nước khác làm được thì nước ta làm được. Nhất định làm được

Đây là một câu nói nổi tiếng của doanh nhân Nguyên Vũ. Câu nói này giúp con người nhìn nhận vấn đề ở một chiều hướng khác.

Câu nói này còn thách thức con người đạt đến những giới hạn ngoài năng lực. Với doanh nhân Nguyên Vũ thì không có khái niệm là sống ở nước nghèo là kém thông minh. Với anh, bất kể một quốc gia nào cũng có người tài giỏi. Đừng để những định kiến về khu vực sống làm ảnh hưởng đến tương lai của bạn.

Xuất phát điểm của bạn như thế nào thì không quan trọng. Thứ quyết định cuộc đời của bạn chính là năng lực và khả năng của bạn.

Tổng giám đốc Nguyên Vũ giúp con người phát triển năng lực bản thân

Tổng giám đốc Nguyên Vũ giúp con người phát triển năng lực bản thân

Thanh niên hiện tại khó lập chí vì họ không tin vài năng lực của mình, họ tin vào số phận

Đây là một trong những câu nói hay của doanh nhân Nguyên Vũ về tư duy của con người. Thanh niên Việt Nam thường bị những mặc định xã hội áp đặt suy nghĩ. Nhiều người cho rằng bố mẹ nghèo khổ thì con cái cũng không thể giàu có. Đây là loại tư duy cản trở hành động và đột phá của con người.

Đặng Lê Nguyên Vũ là một trong những người thay đổi tư duy cho thế hệ trẻ. Để cập nhật thêm nhiều triết lý hay thì mời bạn theo dõi website https://vnhoi.com của chúng tôi.

Xem thêm: Đoàn Nguyên Đức – ông bầu bóng đá

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại ông đang là chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên Việt Nam.
Thanh niên hiện tại khó lập chí vì họ không tin vài năng lực của mình, họ tin vào số phận
Translate »