Bí quyết chinh phục gái đẹp – Cách cưa đổ nàng trong vòng một tuần

Hiện nay Việt Nam đang có hàng triệu thanh niên đang bị độc toàn thân xâm chiếm. Vì chênh lệch về giới tính nên các chàng trai rất khó tìm được chân ái của đời mình. Chinh phục một cô gái đã khó huống gì là việc chinh phục gái đẹp. Để giải quyết những lo lắng đó của đấng mày râu thì sau đây chúng tôi xin được ra mắt bộ bí kíp tán gái đỉnh cao. Đảm bảo các bạn sẽ cưa đổ nàng trong vòng một tuần.

Những kiểu con trai khiến con gái ghét

Muốn chinh phục gái đẹp trước tiên bạn phải nên loại bỏ những tính cách sau đây:

 Người nói lời yêu quá nhanh

Kiểu con trai vừa gặp đã nói lời yêu là kiểu con trai mà con gái vô cùng ghét. Cho dù đó là tình yêu sét đánh thì bạn cũng không nên vội vàng bộc lộ.

Việc tỏ tình quá nhanh sẽ khiến con gái nghĩ rằng bạn đang trêu đùa tình cảm với họ. Điều này sẽ khiến bạn bị ghim vào danh sách đen của cô gái.

Chinh phục gái đẹp

Chinh phục gái đẹp

 Chàng trai quá tự tin về bản thân, thích khoe khoang

Để chinh phục gái đẹp thì bạn không nên tự tin thái quá về bản thân. Một chàng trai có tính khoe khoang sẽ khiến mọi cô gái ghét bỏ.

Nhiều chàng trai thường tự hào về body hay công việc hiện tại mà tỏ thái độ rõ ràng. Họ tự tin nói về thân hình 6 múi và chế độ tập luyện. Tập gym không phải là xấu nhưng đừng quá khen ngợi bản thân.

Việc đề cao bản thân quá mức sẽ khiến người khác ghét bỏ bạn.

Quá tự tin về bản thân

Quá tự tin về bản thân

Kiểu người thích chê bai người khác

Chẳng có một cô gái đẹp nào lại thích một người đàn ông nhiều chuyện, xấu tính. Với thói quen này bạn không thể chinh phục một cô gái đẹp.

Nhiều chàng trai thường tự tin về gia cảnh của mình mà khinh thường những người nghèo khổ. Đây là một sai lầm nghiêm trọng. Bởi vì dù bạn có giàu đến đâu mà thích chê bai người khác thì cũng chẳng ai yêu bạn.

Không nên chỉ trích người khác

Không nên chỉ trích người khác

Đàn ông quá vô duyên, thô tục

Đàn ông vô duyên là kiểu người tiếp theo mà con gái ghét bỏ. Con gái là người yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế. Nếu bạn quá vô duyên thì sẽ dễ mất điểm với đối phương.

Để tránh bị gọi là vô duyên thì bạn nên tránh những điều sau:

 • Tránh ngắt lời, xen ngang khi bạn nữ đang nói chuyện.
 • Tránh cười, nói năng quá to.
 • Không nên nói tục, chửi bới người khác.
 • Không nên ăn uống mà không nhìn trước nhìn sau.

Để chinh phục gái đẹp thì bạn nên loại bỏ tính cách vô duyên, thô tục. Bởi vì đàn ông vô duyên thường khiến phái nữ cảm thấy khó chịu.

Không nên vừa nói chuyện vừa nghe điện thoại

Không nên vừa nói chuyện vừa nghe điện thoại

Kiểu đàn ông coi thường người khác

Một sai lầm khi chinh phục gái đẹp là tính coi thường người khác của bạn. Con gái cực kì ghét những người này.

Trong cuộc sống này chẳng ai có quyền phán xét người khác. Con người xứng đáng được sống bình đẳng với nhau. Bạn không nên thấy người khác nghèo khổ mà coi thường, hắt hủi. Không nên thấy con gái yếu đuối mà cho rằng không làm nên trò trống gì.

Không nên bắt nạt người khác

Không nên bắt nạt người khác

Đàn ông không keo kiệt

Kiểu đàn ông keo kiệt sẽ khiến mọi cô gái bỏ chạy từ lần đầu tiên. Phụ nữ vốn là phái yếu nên cần sự che chở từ đàn ông.

Bạn nghĩ sao khi người đàn ông tính toàn từng đồng với con gái? Hơn thua từng đồng sẽ khiến người đó ế suốt đời. Chẳng có một người con gái nào lại thích quen con trai keo kiệt cả.

Một người đàn ông ki bo thì sẽ không bao giờ được con gái mời đi chơi. Vì vậy để chinh phục gái đẹp thì bạn phải loại bỏ tính cách keo kiệt.

Kiểu đàn ông keo kiệt

Kiểu đàn ông keo kiệt

Kiểu đàn ông ở bẩn, luộm thuộm

Để chinh phục được gái đẹp thì đàn ông phải biết trau chuốt cho bản thân mình. Một người đàn ông ở bẩn, luộm thuộm sẽ khiến các bạn nữ khiếp sợ. Không ai muốn tiếp xúc với một người luôn luôn bốc mùi.

Người ở bẩn, luộm thuộm

Người ở bẩn, luộm thuộm

 Không biết cách ứng xử

Người không biết cách đối nhân xử thế cũng là người khiến mọi cô gái ghét. Không có cô gái nào lại muốn quen biết một chàng trai không yêu thương gia đình. Một người đối xử tệ bạc với bố mẹ là người có nhân phẩm tệ. Đến người sinh thành còn không yêu thương nổi thì họ thương người yêu được bao lâu?

Không nên nói xấu người khác

Không nên nói xấu người khác

Yêu đương chỉ vì mục đích hôn nhân

Không có một cô gái nào lại muốn kết hôn để thể hiện nghĩa vụ sinh nở cả. Hôn nhân là kết quả của tình yêu chứ không phải là nghĩa vụ.

 Đàn ông có tính gia trưởng                                            

Đàn ông gia trưởng là một kiểu tiếp theo mà mọi cô gái ghét. Nếu bạn muốn chinh phục gái đẹp thì nên bỏ tính cách này.

Không có cô gái nào lại muốn quen một người khuôn khổ, giáo điều. Con gái cực ghét phải làm theo mệnh lệnh. Tính gia trưởng sẽ là thứ giết chết một mối quan hệ nếu bạn không biết cách sửa đổi.

Đàn ông gia trưởng

Đàn ông gia trưởng

Để chiếm giữ vị trí số một trong trái tim của một người là điều không hề đơn giản. Chinh phục một cô gái bình thường đã khó huống gì là chinh phục một cô gái đẹp. Vậy để không bị bạn khác giới ghét thì bạn nên tránh những kiểu người ở trên.

Bí quyết chinh phục gái đẹp đỉnh cao

Để chinh phục gái đẹp là một điều không hề dễ dàng. Vì gái đẹp thường là người có tiêu chuẩn cao nên bạn phải có phương pháp tán tỉnh riêng. Sau đây là những phương pháp giúp bạn chinh phục một cô gái đẹp.

Trở thành bạn bè mới tiến tới yêu đương

Muốn chinh phục gái đẹp thì trước tiên bạn phải trở thành người bạn của cô ấy. Làm bạn là bước đầu tiên để tiến đến yêu đương.

Bạn bè là người mà cô gái có thể trải lòng để tâm sự. Trong quá trình tâm sự thì sẽ giúp bạn hiểu hơn về đối phương. Dần dần khi đã trở nên thân thiết thì bạn sẽ chiếm được lòng tin của cô gái.

Lòng tin là khởi đầu quan trọng của tình yêu. Một khi đã tin tưởng ai đó thì khó lòng mà rời xa.

Học cách khen ngợi đối phương

Học cách khen ngợi đối phương

Khen ngợi đối phương

Để duy trì một mối quan hệ thì không thể thiếu những lời khen. Lời khen sẽ giúp đối phương vui vẻ, quý mến bạn hơn.

Chẳng hạn khi thấy cô gái mặc đồ đẹp thì bạn nên khen cô ấy mặc đẹp. Khi thấy cô ấy hoàn thành tốt công việc thì nên khen cô ấy giỏi giang. Có rất nhiều cách để khen người khác nhưng bạn phải biết khen đúng cách. Khen ngợi là một kỹ năng của nghệ thuật giao tiếp. Để khen đúng cách thì bạn nên học hỏi những điều sau:

 • Đọc nhiều sách vở để bổ sung vốn ngôn ngữ của mình.
 • Nên khen đúng hoàn cảnh. Tránh nhìn áo mà lại khen quần đẹp.
 • Lời khen phải thể hiện sự chân thành. Không nên khen cho có.
 • Khen ngợi phải thể hiện thái độ nghiêm túc. Không nên vừa khen vừa cười.

Để chinh phục gái đẹp thì bạn phải luôn biết cách khen ngợi đối phương. Lời khen là thứ lấy lòng nhanh nhất một cô gái.

Học cách khen ngợi đối phương

Học cách khen ngợi đối phương

Ga lăng, lịch thiệp với đối phương

Một chàng trai ga lăng, lịch sự luôn được lòng của mọi cô gái. Để chinh phục gái đẹp thì bạn phải học cách ga lăng.

Ga lăng không phải lúc nào bạn cũng là người trả tiền. Ga lăng ở đây thể hiện ở những hành động nhỏ. Ví dụ chủ động lau chén đũa cho cô gái. Có rất nhiều cách để thể hiện sự ga lăng của một người con trai. Nếu bạn là người không ga lăng thì cũng đừng quá lo sợ. Bởi vì ga lăng là thứ có thể được rèn luyện và bổ sung. Chỉ cần bạn chịu khó quan sát thì bạn sẽ dễ chinh phục gái đẹp.

Tặng hoa cho bạn gái

Tặng hoa cho bạn gái

Chân thành với đối phương

Người đàn ông có trái tim chân thành lúc nào cũng được đối phương đánh giá cao. Chẳng có một trái tim nào đủ sắt đá trước những hành động chân thành. Chân thành là chìa khóa giúp bạn chinh phục những cô nàng khó tính.

Thể hiện thái độ chân thành

Thể hiện thái độ chân thành

Luôn tử tế với những người xung quanh

Để chinh phục gái đẹp thì việc sống tử tế là điều không hề thừa thãi. Một người sống tử tế sẽ được nhiều người yêu mến. Người sống có trách nhiệm với gia đình sẽ giúp đối phương có cái nhìn tốt với bạn.

Một bí quyết để giúp bạn chinh phục gái đẹp là hãy tử tế với bạn bè của cô ấy. Bạn bè là người giúp bạn tiến gần hơn đến đối phương. Khi bạn tử tế thì người khác sẽ không ngừng khen ngợi bạn. Một cô gái thông minh sẽ không bao giờ bỏ lỡ những chàng trai tốt.

Sống tử tế với bạn bè

Sống tử tế với bạn bè

Lạnh lùng đúng cách

Người ta thường bảo: “Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo”. Một chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng thường thu hút mọi cô gái. Lạnh lùng thể hiện sự cool ngầu của chàng trai. Lạnh lùng ở đây không phải là sang chảnh. Để trở nên lạnh lùng đúng cách thì bạn nên để ý những điểm sau:

 • Không nhắn tin, nói chuyện quá nhiều với đối phương. Quan tâm quá nhiều sẽ khiến bạn trở nên bi lụy. Đối phương sẽ nghĩ rằng bạn không thể sống thiếu cô ấy.
 • Không nên làm lơ khi thấy đối phương. Lạnh lùng khác với chảnh chọe nhé! Lạnh lùng là việc nói ít hơn chứ không phải là làm lơ.
 • Khi nói chuyện thì không nên nói quá nhiều. Bạn nên nói vào những vấn đề trọng tâm.
 • Toát lên vẻ lạnh lùng từ thần thái. Trang phục cũng là thứ tạo nên vẻ ngoài cool ngầu của bạn.
chinh phục gái đẹp

Đàn ông lịch lãm

Khiến cô ấy trở nên đặc biệt

Một điều cuối cùng trong bí quyết chinh phục gái đẹp đó là khiến cô ấy trở nên đặc biệt. Không chỉ riêng về tình yêu mà mọi người đều muốn làm một người đặc biệt. Người đặc biệt luôn được quan tâm và đối xử theo cách riêng.

Để cô ấy để tâm đến bạn thì bạn nên quan tâm theo cách riêng. Có thể là tặng quà vào các dịp lễ hay tổ chức những bất ngờ cho cô ấy. Để cô ấy lưu tâm đến bạn thì bạn phải cho cô ấy thấy rằng bạn luôn đặt cô ấy ở vị trí số 1.

Để chinh phục một cô gái đẹp thì bạn phải không ngừng trau dồi kỹ năng giao tiếp của mình. Một người có kỹ năng tốt thì sẽ luôn biết cách chinh phục từng kiểu tính cách của con gái. Ngoài ra bạn cũng nên đọc thêm nhiều sách về cách chinh phục tình yêu để hiểu thêm về phái đẹp.

Mong rằng với những chia sẻ trên của bài viết sẽ giúp bạn biết cách chinh phục một cô gái đẹp. Để không bỏ lỡ những thông tin tán gái siêu đỉnh thì mời bạn theo dõi website của chúng tôi nhé! Chúc các bạn sớm tìm kiếm được chân ái của đời mình.

Xem thêm: Cách cải thiện trí nhớ siêu tốc mà ai cũng nên biết

Câu hỏi thường gặp

Người nói lời yêu quá nhanh Chàng trai quá tự tin về bản thân, thích khoe khoang Kiểu người thích chê bai người khác
Trở thành bạn bè mới tiến tới yêu đương Khen ngợi đối phương