4 Cách Tải Video Từ Youtube Bạn Nên Thử

Đánh giá bài viết

Mỗi ngày có đến hàng trăm triệu video mới với nhiều lĩnh vực được tải lên mạng Youtube. Khi bạn vô tình xem một video âm nhạc hay một bộ phim cảm thấy rất thích, đôi khi bạn sẽ muốn tải về lưu trữ để xem mỗi khi rảnh rỗi. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn một số cách tải video từ Youtube.

Xem ngay Chuyên mục : Ghi nhớ . Chuyên mục bao gồm 5 bài viết

Cách tải video từ Youtube về điện thoại

Đầu tiên, bạn cần tải xuống một ứng dụng miễn phí là Titan Downloader. Đây là một trong những cách download nhạc trên youtube.

Nếu bạn chọn video Youtube trực tiếp từ ứng dụng và cố gắng tải xuống, bạn sẽ gặp một cảnh báo. Chẳng hạn như vấn đề về bản quyền hay ứng dụng không cho thực hiện cách download video trên Youtube về điện thoại Iphone.

Thay vào đó, hãy sử dụng Safari để tìm video bạn muốn tải xuống và sao chép url. Quay lại ứng dụng hỗ trợ tải video trên Youtube đang mở và dán địa chỉ hiển thị video. Nhấp vào nút phát để video bắt đầu phát. Sau đó, nhấn nhanh vào nút “Xong” ở góc trên bên trái.

Cách tải video từ Youtube như thế nào?

Cách tải video từ Youtube như thế nào?

Để cách tải video từ Youtube này thành công thì ngay khi cửa sổ video thu nhỏ lại, hãy chạm và giữ ngón tay của bạn trên chính cửa sổ video. Tiếp đến, nhấn vào “Tải xuống” hoặc “Tải xuống dưới dạng”. Khi đó, video sẽ được lưu trong ứng dụng.

Xem ngay Chuyên mục : Học tập . Chuyên mục bao gồm 405 bài viết

Cách download nhạc từ Youtube bằng Youtube

Công cụ tìm kiếm Google đã cố gắng sửa chữa và xóa các ứng dụng của bên thứ ba cho phép tải xuống video Youtube từ App Store trên iOS. Bởi họ muốn người dùng xem trên nền tảng của họ chứ không phải từ bộ nhớ của thiết bị.

Youtube Premium

“Premium” thì không thể không có phí. Theo đó, người dùng có thể dùng thử miễn phí cách tải video từ youtube này trong 30 ngày. Sau đó, cứ 1 tháng để được dùng tiếp thì phải bỏ ra chi phí. Nếu bạn muốn tiết kiệm khoản chi phí này bạn có thể sử dụng một tài khoản Google khác để tiếp tục dùng miễn phí trong 30 ngày.

Ngoài ra, vẫn có cách download video từ Youtube bằng cách tạo mỗi tháng 1 tài khoản mới. Bạn mở Youtube lên và xóa cache cũ. Tiếp đến, nhập tài khoản mới vào và truy cập vào trang hồ sơ của bạn trên Youtube và nhấn vào nút “Nhận YouTube Premium“. Sau đó nhanh tay ấn vào “dùng thử miễn phí”. Tiếp đến là xác thực đơn hàng và yêu cầu dùng thử.

Tải video từ Youtube cũng khá đơn giản

Tải video từ Youtube cũng khá đơn giản

Nếu bạn muốn xem ngoại tuyến, hãy nhấn nút “Tải xuống” mới bên dưới video đó. Chọn độ chất của video là bao nhiêu. Nút “Tải xuống” sẽ chuyển từ “Đang tải xuống” cuối cùng là “Đã tải xuống”.

Xem ngay Chuyên mục : Powerpoint . Chuyên mục bao gồm 17 bài viết

Cách tải video từ Youtube bằng Youtube ++

Vẫn có cách tải video trên Youtube về điện thoại iPhone của bạn qua một ứng dụng không chính thức. Ứng dụng đó tên là “YouTube + +”. Nó tải và ném video của bạn vào trong ứng dụng ảnh.

Tiện ích này rất hữu ích đối với nhiều người. Ứng dụng được tinh chỉnh cho phép người dùng tải xuống và lưu trữ các video yêu thích để xem ngoại tuyến.

Điều đầu tiên, bạn cần tải xuống tệp cài đặt IPA cho YouTube ++. Tiếp đến lưu nó vào máy Mac hoặc PC Windows của bạn. Sau đó, bạn sẽ chỉ cần tải ứng dụng bằng Cydia Impactor và nó trên thiết bị iOS. Nếu bạn chưa từng thực hiện điều này cũng đừng nghĩ nó phức tạp. Vì nó thực sự vô cùng đơn giản. Bạn sẽ chỉ cần cài đặt Cydia Impactor, kết nối iPhone với máy tính của bạn. Sau đó kéo tệp IPA vào cửa sổ Impactor.

Bạn có thể tải video với Youtube ++

Bạn có thể tải video với Youtube ++

Xem ngay Chuyên mục : Sở thích . Chuyên mục bao gồm 282 bài viết

Cách download video từ Youtube bằng Documents của Readdle

Các ứng dụng iPhone cho phép bạn tải xuống video YouTube trực tiếp nhưng không tồn tại lâu. Trước tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng Documents của Readdle. Đây chính là tiện ích để quản lý đa năng mã nguồn web.

Nó sẽ tiến hành thu gom các đoạn mã và lọc các đoạn có chứa video và download. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Youtube chính thức để áp dụng cách download video trên Youtube. Nhưng nên nhớ là mở video, nhấn Chia sẻ. Sau đó chọn Sao chép liên kết.

Khi bạn có liên kết, hãy quay lại ứng dụng Documents. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng ở góc dưới bên phải để mở trình duyệt tích hợp. Nhấn và giữ bên trong khung địa chỉ web và chọn Dán để thêm liên kết vào video Youtube của bạn. Sau đó, nhấn vào nút Tải xuống.

Một lát sau, trang web sẽ tạo các liên kết tải xuống cho video của bạn. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tiêu đề Video tải xuống với âm thanh. Nhấn vào nút Tải xuống bên cạnh chất lượng bạn muốn lưu.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một dấu nhắc để lưu tệp. Nếu bạn muốn đổi tên thì cũng có thể thực hiện ngay tại đây. Sau đó, chọn vị trí nào trên thiết bị sẽ lưu nhấn Xong để lưu nó. Bạn có thể nhấn nút Tải xuống trên thanh công cụ dưới để kiểm tra tiến trình của nó.

Hãy thử áp dụng các cách tải video từ Youtube trên cho thiết bị của mình nhé!

 1. - 80%
  3000k vnđ
  600k
  Học Tự Nhập Hàng Trung Quốc Cập Nhật 2022 - Giảng viên Vũ Mạnh Thắng
 2. - 100%
  700k vnđ
  0k
  Lập trình Kotlin toàn tập - Giảng viên Trần Duy Thanh
 3. - 95%
  7000k vnđ
  399k
  Nắm vững ngữ pháp tiếng Hàn qua các mẫu câu thông dụng - Giảng viên LÊ MAI LINH
 4. - 81%
  1500k vnđ
  299k
  Giải phóng ngôn từ - Giảng viên Phan Thanh Dũng
 5. - 81%
  5200k vnđ
  990k
  Dựng phim nâng cao ca nhạc & hiệu ứng kỹ xảo với Adobe Premiere CC - Giảng viên Phạm Anh Dũng

Câu hỏi thường gặp

Đầu tiên, bạn cần tải xuống một ứng dụng miễn phí là Titan Downloader.
Dùng miễn phí trong 30 ngày.