Các mặt hàng bán chạy cho công nhân gần các khu công nghiệp

✅ Cập nhật⭐ 2022
✅ Số chữ⭐ 1309 chữ
✅ Tác giả⭐ Vnhoi
✅ Xác nhận⭐ Đã xác nhận

Các khu công nghiệp mở ra thu hút nhiều lao động từ các vùng miền khác nhau đến làm việc. Đây là địa điểm thích hợp buôn bán để thu được lợi nhuận cao. Dưới đây là các mặt hàng bán chạy cho công nhân gần các khu công nghiệp hiện nay.

Xem ngay : Học tiếng anh giao tiếp tại nhà

Bán đồ ăn, đồ uống

Khu công nghiệp là nơi tập trung đông đúc một lượng lớn công nhân. Vậy nên nhu cầu ăn uống ở quanh khu này rất cao. Các công ty thường chỉ phục vụ cơm trưa cho công nhân. Vậy nên nhu cầu ăn sáng và ăn tối cho công nhân quanh khu này tăng cao. Vì phải đi làm vội nên công nhân thường mua đồ ăn sáng sẵn hoặc đến các hàng quán vỉa hè để ăn. Nên vào buổi sáng ở đây nên bán đồ ăn như bánh mì, xôi, bún, phở…

Đồ ăn sáng là một trong các mặt hàng bán chạy cho công nhân

Đồ ăn sáng là một trong các mặt hàng bán chạy cho công nhân

Ngoài ra vào các buổi tối thì nhu cầu gặp gỡ, ăn uống của công nhân lúc này cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó vào buổi chiều chúng ta có thể bán các mặt hành như cơm, bún, phở,… Hoặc buổi tối có thể bán các đồ như ốc, trứng vịt lộn, bánh tráng trộn… Kèm theo đó ta có thể bán thêm trà sữa, trà đá… Thay vì ôm quá nhiều thứ thì bạn nên lựa chọn một món tủ để kinh doanh hiệu quả nhất

Ứng dụng Zalo trong Quản Trị - Kinh Doanh - Marketing - Thuận Ý

9954 học viên
  • Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh có thể Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên 
  • Quản lý các công việc thông suốt giữa các bộ phận, dễ dàng kết nối và quản lý
  • Sử dụng dễ dàng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi, chi phí cực thấp.
  • Đẩy mạnh doanh số bán hàng với chi phí hợp lý nhất.
  • Nâng cao hiệu suất làm việc của các bộ phận trong tổ chức
  • Dễ dàng ứng dụng vào thực tiễn, có tính ứng dụng rất cao.
Hồi đã tìm mã giảm giá khóa học.
Áp dụng thêm mã VNHOICOM để được giảm 40%.
Áp dụng thêm mã MAKM50 để được giảm 50%.
Đến nơi bán khóa học
Xem ngay : Top phần mềm dịch tiếng anh

Phòng trọ là một trong các mặt hàng bán chạy cho công nhân

Phòng trọ là một trong các mặt hàng bán rất chạy cho công nhân quanh khu công nghiệp. Nếu có một mặt bằng rộng rãi thì kinh doanh phòng trọ là ý tưởng không tồi. Công nhân ở các khu công nghiệp chủ yếu từ xa đến. Nên nhu cầu phòng trọ của họ quanh khu này là rất cao. Chỉ với số vốn bỏ ra để xây phòng trọ và mua trang thiết bị thì hàng tháng bạn chỉ cần ngồi thu lãi.

Tuy nhiên muốn kinh doanh phòng trọ ở đây thì bạn buộc phải có mặt bằng ở đây. Hoặc có số vốn lớn bởi việc thu hồi vốn là rất lâu, người dân nhiều nơi khác nhau nên rất phức tạp.

Để thu hút nhiều công nhân đến thu trọ thuê được lợi nhuận cao. Bạn cần phải đảm bảo an ninh trật tự ở đây, tuân thủ theo quy định của pháp luật. Và phòng trọ phải sạch sẽ, thoáng mát, tiện lợi cho việc sinh hoạt. Từ đó mới thu hút được khách hàng gia tăng lợi nhuận.

Kinh doanh phòng trọ đắt hàng gần các khu công nghiệp

Kinh doanh phòng trọ đắt hàng gần các khu công nghiệp

Kinh doanh quần áo giá rẻ

Các mặt hàng bán chạy cho công nhân gần khu công nghiệp phải kể đến quần áo giá rẻ. Thường mức lương của công nhân các khu công nghiệp thấp nên quần áo giá rẻ lựa chọn ưa thích của họ. Bạn có thể thuê mặt bằng, hoặc các ki ốt gần chợ, khu công nghiệp để thuận tiện buôn bán.

Mặc dù quần áo giá rẻ nhưng mẫu mã phải đa dạng, tươi mới để đáp ứng được nhu cầu của họ. Nếu vốn mỏng thì kinh doanh quần áo giá rẻ là lựa chọn tối ưu nhất. Với việc thu hồi vốn nhanh nên xoay vòng vốn cực dễ mà lợi nhuận lại cao.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là cần tìm được nguồn hàng phong phú và đa dạng. Nhập hàng từ ở các chợ đầu mối như chợ Tân Bình, chợ Bình Thạnh, chợ Ninh Hiệp, chợ Đông Xuân… Nguồn hàng Quảng Châu ở đây có giá cả phù hợp, mẫu mã ổn định, đa dạng đem lại cho bạn lợi nhuận cao.

Quần áo giá rẻ là lựa chọn ưu tiên đối với công nhân ở đây

Quần áo giá rẻ là lựa chọn ưu tiên đối với công nhân ở đây

Trên đây là những mặt hàng bán chạy cho công nhân gần khu công nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích. Và có thể giúp bạn tìm được một hình thức kinh doanh phù hợp thu được lợi nhuận cao.

Câu hỏi thường gặp

Nên vào buổi sáng ở đây nên bán đồ ăn như bánh mì, xôi, bún, phở...
Điều đầu tiên và quan trọng nhất là cần tìm được nguồn hàng phong phú và đa dạng.
Translate »