Con Đường Sự Nghiệp Của Ca Sĩ Quang Đăng

Đánh giá bài viết

Quang Đăng là thí sinh có giọng hát ấn tượng trong chương trình The Voice 2015. Tuy nhiên, anh chàng này lại có nhiều thị phi xung quanh vấn đề bỏ thi giữa chừng. Để hiểu thêm về đời tư lẫn con đường sự nghiệp của ca sĩ Quang Đăng thì mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Xem ngay Chuyên mục : Blog . Chuyên mục bao gồm 252 bài viết

Tiểu sử của Quang Đăng Trần

Trần Quang Đăng là ai?

Trần Quang Đăng là ai?

Quang Đăng tên thật là Trần Đăng Quang sinh ra trong một gia đình không có truyền thống âm nhạc. Từ nhỏ anh được gia đình cho theo học piano. Tuy nhiên, với sở thích âm nhạc thì anh đã sớm định hình được phong cách âm nhạc và con đường nghệ thuật.

Vào năm 2015, Quang Đăng tham gia vào chương trình The Voice và được chọn vào đội ca sĩ Tuấn Hưng. Anh đã xuất sắc lọt top 4 của HLV Tuấn Hưng và lọt vào top 16 chung cuộc.

Mặc dù chưa đạt được danh hiệu cao quý nhưng anh lại để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Đây là bệ phóng quan trọng giúp anh phát triển tài năng âm nhạc vào những thời điểm sau.

Xem ngay Chuyên mục : Design . Chuyên mục bao gồm 2 bài viết

Con đường âm nhạc của ca sĩ Quang Đăng

Con đường sự nghiệp của Quang Đăng

Con đường sự nghiệp của Quang Đăng

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, chàng ca sĩ này đã khẳng định được tên tuổi của mình trong nền âm nhạc Việt. Anh thường cho ra mắt nhiều MV đình đám và nhận về hàng ngàn lượt xem.

Hiện tại, trang fanpage cá nhân của Quang Đăng Trần đã thu hút gần 60 nghìn lượt theo dõi. Còn kênh youtube thu hút hơn 12 nghìn lượt sub.

Mới đây, chàng ca sĩ này vừa cho ra mắt MV “Phải làm gì” kết hợp với nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ đã thu hút được hàng ngàn lượt xem chỉ sau một ngày ra mắt.

Một số ca khúc nổi bật của ca sĩ Quang Đăng

 • Đừng bao giờ níu kéo thu hút hơn 1.5 triệu lượt xem.
 • Chẳng sao đâu thu hút hơn 1.8 triệu lượt xem trên youtube.
 • Đừng tìm anh nữa thu hút hơn 300 nghìn lượt xem.
 • Mang nắng theo anh thu hút hơn 500 nghìn lượt xem.
Xem ngay Chuyên mục : Kinh doanh . Chuyên mục bao gồm 166 bài viết

Sự kiện Tuấn Hưng nổi giận với Đăng Quang

Hành động dừng cuộc thi của Quang Đăng

Hành động dừng cuộc thi của Quang Đăng

Trong liveshow 5 Giọng hát Việt 2015 tối 16/8, Đăng Quang bất ngờ xin rút lui khỏi cuộc thi trước khi công bố kết quả. Hành động này đã khiến Tuấn Hưng nổi giận và mắng anh trên sân khấu. Ca sĩ Tuấn Hưng cho rằng Quang Đăng là người không biết trước biết sau.

Khi được hỏi thì Quang Đăng cho biết là anh rất buồn trước lời nhận xét của Tuấn Hưng. Và anh tự thấy những lời nhận xét đó là đúng. “Tôi đã không nghĩ đến cảm giác của anh ấy, làm anh nổi giận. Tôi xin lỗi chân thành đến huấn luyện viên của mình. Những gì anh nói rất đúng, tôi còn học hỏi thêm rất nhiều ở cung cách ứng xử nếu muốn trở thành một nghệ sĩ thực thụ”, Quang Đăng nói.

Ca sĩ Quang Đăng với ca khúc người thứ 3

Ca sĩ Quang Đăng với ca khúc người thứ 3

Quang Đăng giải thích anh không báo trước cho Tuấn Hưng mà nói trên sóng trực tiếp vì anh có lý do riêng. Anh nhận thấy huấn luyện viên của mình quá bận rộn. Ngoài ra bố của Tuấn Hưng đang bị bệnh nên anh không muốn HLV của mình thêm áp lực.

Quyết định dừng cuộc chơi đến với Đăng Quang trong tuần luyện tập cho liveshow 5 bởi căn bệnh dạ dày trở nặng. Để trình diễn tốt trong đêm thi, anh đã uống thuốc và tiêm kháng sinh. Anh cho rằng việc dừng cuộc là hợp lý vì bản thân không thể kham nổi con đường phía trước.

Mối quan hệ của Ca sĩ Tuấn Hưng và ca sĩ Quang Đăng ra sao?

Quang Đăng cho biết mối quan hệ của anh với HLV Tuấn Hưng không bị rạn nứt. Anh Hưng tuy bên ngoài khá lạnh lùng nhưng là người sống tình cảm. Anh rất quan tâm đến các thí sinh trong đội.

Còn về phía Tuấn Hưng, anh tức giận như vậy vì cảm thấy thí sinh không tôn trọng khán giả. Anh cũng tự cho rằng việc nóng giận trên sân khấu là không hay. Tuy nhiên, theo anh khi đã là HLV thì không chỉ động viên mà còn nghiêm khắc với thí sinh.

Động thái của Tuấn Hưng sau vụ việc

Động thái của Tuấn Hưng sau vụ việc

Xem ngay Chuyên mục : Stt Hay . Chuyên mục bao gồm 52 bài viết

Hành trình âm nhạc của ca sĩ Quang Đăng

Kể từ sau hai cuộc thi lớn The Voice thuộc team Tuấn Hưng và “tuyệt đỉnh song ca” của team Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh thì chàng ca sĩ này đã cho ra nhiều ca khúc. Cụ thể như: Đừng tìm anh nữa, người thứ 3, phải làm gì, dẫu có ra sao thì anh vẫn yêu em. Ngoài ra, anh còn ra mắt ca khúc tự sáng tác với tên trò đùa.

Theo kế hoạch thì những năm sau anh sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc. Quang Đăng hy vọng những sản phẩm của anh sẽ là món ăn tinh thần cho nhiều khán giả.

Xem ngay Chuyên mục : Top khóa học online . Chuyên mục bao gồm 105 bài viết

Quán quân giọng hát Việt 2015 là ai?

Vào năm 2015, Đức Phúc đã trở thành quán quân của giọng hát Việt. Mặc dù Đức Phúc không chiếm ưu thế về ngoại hình nhưng anh lại có giọng hát thiên phú “chạm đến trái tim” người nghe.

Từ trước đêm chung kết, Đức Phúc đã được “dự đoán” là sẽ lên ngôi vị quán quân năm nay bởi nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên phải kể đến, huấn luyện viên của Đức Phúc có một lực lượng fans hùng hậu, đông đảo. Họ sẵn sàng “hành động” cho thần tượng của mình.

Chắc hẳn với những chia sẻ trên thì bạn cũng đã hiểu được ca sĩ Quang Đăng là ai và con đường sự nghiệp của anh.

 1. - 80%
  3000k vnđ
  600k
  Học Tự Nhập Hàng Trung Quốc Cập Nhật 2022 - Giảng viên Vũ Mạnh Thắng
 2. - 100%
  700k vnđ
  0k
  Lập trình Kotlin toàn tập - Giảng viên Trần Duy Thanh
 3. - 95%
  7000k vnđ
  399k
  Nắm vững ngữ pháp tiếng Hàn qua các mẫu câu thông dụng - Giảng viên LÊ MAI LINH
 4. - 81%
  1500k vnđ
  299k
  Giải phóng ngôn từ - Giảng viên Phan Thanh Dũng
 5. - 81%
  5200k vnđ
  990k
  Dựng phim nâng cao ca nhạc & hiệu ứng kỹ xảo với Adobe Premiere CC - Giảng viên Phạm Anh Dũng

Câu hỏi thường gặp

Quang Đăng tên thật là Trần Đăng Quang sinh ra trong một gia đình không có truyền thống âm nhạc. Từ nhỏ anh được gia đình cho theo học piano. Tuy nhiên, với sở thích âm nhạc thì anh đã sớm định hình được phong cách âm nhạc và con đường nghệ thuật.
Trong liveshow 5 Giọng hát Việt 2015 tối 16/8, Đăng Quang bất ngờ xin rút lui khỏi cuộc thi trước khi công bố kết quả.