7 lý do nên bán hàng trên Tiki

✅ Cập nhật⭐ 2023
✅ Số chữ⭐ 1100 chữ
✅ Tác giả⭐ Vnhoi
✅ Xác nhận⭐ Đã xác nhận
Đánh giá bài viết

Các kênh bán hàng online hiện nay đang dần đẩy mạnh hoạt động. Đặc biệt là với các đơn vị có nhu cầu đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trực tuyến. Trong đó, bán hàng trên Tiki mang lại cho người tham gia nhiều lợi nhuận hấp dẫn so với nhiều kênh khác. Dưới đây chính là những lý do bạn nên chọn Tiki là kênh bán hàng.

Xem ngay Chuyên mục : Kỹ năng mềm . Chuyên mục bao gồm 221 bài viết

Tiki là trang thương mại điện tử uy tín

Theo khảo sát có đến 95% khách hàng hài lòng khi trải nghiệm mua sắm trên Tiki. Do đó, đây xứng đáng là sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, mà lượng khách hàng trung thành sẵn sàng mua hàng trên Tiki cũng rất cao.

Mua hàng trên Tiki là một trải nghiệm tuyệt vời

Mua hàng trên Tiki là một trải nghiệm tuyệt vời

Xem ngay Chuyên mục : Nhân vật . Chuyên mục bao gồm 34 bài viết

Bán hàng trên Tiki có lượng truy cập khủng

Trung bình mỗi tháng, Tiki có hơn 13 triệu lượt khách truy cập. Và con số này tăng lên khoảng 50% mỗi năm. Trong số đó, có đến 40% là lượng khách hàng trung thành thường xuyên mua sắm tại Tiki.

Xem ngay Chuyên mục : Thiết kế . Chuyên mục bao gồm 36 bài viết

Tỷ lệ khách trả hàng thấp

Cũng theo khảo sát, tỷ lệ khách trả hàng của Tiki cực thấp so với các thương mại điện tử khác trên thị trường. Nó chỉ rơi vào tầm dưới 3%. Do đó, bạn không còn phải đau đầu vì nỗi lo hoàn đơn. Điều này sẽ giúp bạn ổn định dòng tiền khi bán hàng trên Tiki.

Bán hàng trên Tiki hiếm gặp trường hợp khách trả hàng

Bán hàng trên Tiki hiếm gặp trường hợp khách trả hàng

Xem ngay : Cách ghi nhớ nhanh

Bán hàng trên Tiki có mức chiết khấu vô cùng hợp lý

Khi bán hàng tại Tiki, mức chiết khấu cho mỗi đơn hàng dao động từ 1 đến 20%. Nó sẽ tùy vào từng danh mục hàng hóa. Đây là mức chiết khấu đã bao gồm tất cả các chi phí. Chẳng hạn như duy trì, kho vận, đóng gói, giao nhận,… và chưa bao gồm phí thu hộ.

Xem ngay : học tiếng trung cơ bản

Quản lý hiệu quả kho hàng

Kho bãi chứa hàng của Tiki tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được xây dựng phù hợp. Với mục đích lưu trữ tốt mọi loại mặt hàng. Giúp bạn bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình kinh doanh. Hơn thế nữa, Tiki sẽ chịu trách nhiệm và sẵn sàng đền bù khi xảy ra những mất mát hoặc hư hỏng.

Quá trình đóng gói và giao hàng vô cùng nhanh chóng

Quá trình đóng gói và giao hàng vô cùng nhanh chóng

Đóng gói và giao hàng sản phẩm nhanh chóng

Tiki cũng là đơn vị chịu trách nhiệm trong khâu đóng gói và giao hàng. Do đó, bạn không phải tốn kém tiền bạc mua vật tư hay tốn tiền thuê shipper. Hàng hóa tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được giao trong vòng 48h từ khi đặt hàng. Nhờ đó, tỉ lệ đơn hàng thành công cao hơn, bạn cũng nhận được tiền nhanh hơn.

Bán hàng trên Tiki có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình

Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Tiki sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về sản phẩm cũng như giải quyết các vấn đề hậu mãi.

Với những lý do trên, hãy yên tâm khi bán hàng trên Tiki nhé. Chúc bạn kinh doanh thật thành công.

Câu hỏi thường gặp

Theo khảo sát có đến 95% khách hàng hài lòng khi trải nghiệm mua sắm trên Tiki.
Trung bình mỗi tháng, Tiki có hơn 13 triệu lượt khách truy cập.
Translate »