An lạc trong từng phút giây.

✅ Cập nhật⭐ 2023
✅ Số chữ⭐ 631 chữ
✅ Tác giả⭐ Vnhoi
✅ Xác nhận⭐ Đã xác nhận
Đánh giá bài viết

Làm cách nào để luôn có năng lượng làm việc ? Để luôn cảm thấy an lạc trong mọi phút giây, bạn cần trau đồi đời sống tâm linh. Có nhiều cách, nhiều phương pháp để tu tập. Đối với bản thân mình thông qua việc đọc sách. Biết đến vài phương pháp ví dụ như thiền định, chánh niệm, tâm từ…  cũng thử qua nhiều cách. Thấy bản thân dần thay đổi. An lạc hơn và không chú ý nhiều đến lỗi lầm của người khác. Còn quá nhiều điều để học hỏi.

Con người khổ quá. Bạn có thấy thế không? Nhưng phải chăng cái khổ ấy do chính họ tạo ra? Hay nhất định phải thế? Nó là cái để họ phải thay đổi để học hỏi? Bạn biết đó vì con người sẽ chẳng bao giờ chịu thay đổi trừ khi họ phải khổ. Trải qua bao nhiêu kiếp sống, kiếp người có, kiếp xúc vật có chúng ta học được những gì? Hay tiếp tục lao đao trong vòng xoáy sinh tử?

Cuộc sống vô thường nhưng có một số quy luật bất biến của vũ trụ. Ví dụ như luật nhân quả. Có gieo thì mới có gặt. Gần đây mình đọc 1 quyển sách thấy nó thật vì diệu. Cũng liên quan đến luật hấp dẫn. Ai cũng hoàn toàn có thể trở lên giàu có thành công. Điều bạn cần làm là giữ cho mình một tâm thức trong sáng. Không ganh tỵ với thành công của kẻ khác. Bởi mỗi người có một con đường riêng, đều đang trong quá trình học hỏi của họ. Bạn ganh tỵ với người khác có nghĩa rằng bằng đang ném đi năng lượng của bản thân. Nguồn năng lượng vũ trụ đã trao cho bạn để sáng tạo. Mọi ước muốn đều có thể trở thành hiện thực. Xung quanh chúng ta có một nguồn năng lượng vô hình. Chúng sẽ lôi kéo và biến những suy nghĩ của chúng ta thành hiện thực. Hơi ảo nhỉ vv. Trong sách có nhiều dẫn chứng  hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về luật hấp dẫn. Có rất nhiều sách, video, khóa học nói về vấn đề này. 

Hiểu được nó, cuộc sống của bạn sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tái bút : Một ngày sống trong tỉnh thức bạn nhé

Translate »