200 triệu đầu tư gì để thu lợi nhuận cao 2022

✅ Cập nhật⭐ 2023
✅ Số chữ⭐ 983 chữ
✅ Tác giả⭐ Vnhoi
✅ Xác nhận⭐ Đã xác nhận
Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn đầu tư, kinh doanh để tăng thu nhập cho bản thân? 200 triệu đầu tư gì để thu về lợi nhuận cao? Đâu là những lĩnh vực đầu tư an toàn, hiệu quả với mức vốn 200 triệu? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra lĩnh vực đầu tư hợp lý nào!

Nguồn vốn là một trong những yếu tố cơ bản của đầu tư kinh doanh. Đặc biệt trong thời buổi đầy cạnh tranh như ngày nay thì vốn chiếm một vị trí lớn. Với số vốn 200 triệu thì bạn nên đầu tư vào những lĩnh vực sau.

Kinh doanh gì với nguồn vốn 200 triệu?

Kinh doanh gì với nguồn vốn 200 triệu?

Xem ngay Chuyên mục : Tiếng Hàn . Chuyên mục bao gồm 20 bài viết

Mở cửa hàng thời trang

Thời trang là lĩnh vực đem về nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh. Bạn có thể mở thời trang từ trẻ em đến công sở tùy thích. Với 200 triệu thì bạn nên dành 50 triệu để nhập nguồn hàng, 50 triệu để thiết kế mặt bằng. Còn 100 triệu để dự trù các khoản phát sinh.

Khi đã tìm được lĩnh vực thời trang phù hợp thì bạn cần nghiên cứu kỹ về thị trường. Bạn cần phải tìm được phân khúc thị trường phù hợp với sản phẩm mình đang có. Quan trọng hơn nữa là nên kết hợp với kế hoạch quảng bá sản phẩm.

200 triệu đầu tư gì bây giờ?

200 triệu đầu tư gì bây giờ?

Kinh doanh quá cafe

Kinh doanh quán cafe là lĩnh vực tiếp theo với mức vốn 200 triệu. Cafe là không gian hẹn hò, trò chuyện không thể thiếu của con người. Với mức vốn này thì bạn có thể mở được quán cafe tầm trung.

Chi phí cần thiết cho kinh doanh cafe thường là tiền mua sắm nguyên vật liệu, trang trí nội thất, tiền thuê nhân công, quảng cáo. Đặc biệt với quán cafe thì bạn cần nghiên cứu kĩ về thực đơn của quán. Muốn quán cafe thu hút thì bạn không chỉ đầu tư không gian mà cần phát triển về chất lượng đồ uống.

200 triệu đầu tư gì “Mở tiệm Photocopy”

Hiện nay, nhu cầu photo, in ấn của con người đang ngày một tăng cao. Đặc biệt với các dịp cuối cấp thì nhu cầu in ấn cực kì lớn. Với vốn 200 triệu thì bạn có thể đầu tư được tiệm photocopy. Đặc biệt, tiệm photocopy sẽ phát triển khi bạn xây dựng gần các trụ sở, trường học.

Mở tiệm photocopy

Mở tiệm photocopy

Vật dụng đầu tiên không thể thiếu của tiệm photo chính là máy in. Với những tiệm photo nhỏ thì bạn nên đầu tư máy in khoảng 30-40 triệu. Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể mua lại sản phẩm đã qua sử dụng.

Doanh số của tiệm photocopy sẽ tăng cao nếu bạn kết hợp bán thêm thiết bị văn phòng phẩm. Đây là những thiết bị rất dễ tìm kiếm và có nguồn vốn cực kì thấp mà bạn có thể kinh doanh.

Với nguồn vốn 200 triệu thì có rất nhiều lĩnh vực mà bạn có thể kinh doanh. Nắm bắt, phân tích xu hướng thị trường sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn tốt hơn.

Câu hỏi thường gặp

Với 200 triệu thì bạn nên dành 50 triệu để nhập nguồn hàng, 50 triệu để thiết kế mặt bằng. Còn 100 triệu để dự trù các khoản phát sinh.
Tiệm photocopy sẽ phát triển khi bạn xây dựng gần các trụ sở, trường học.
Translate »